Tia trở lại sau 2 năm, nói 1 câu bất ngờ khi viết nhạc thất tình

"Ca khúc này tôi viết khi đang thất tình, lẽ ra thì phải viết thành nhạc buồn nhưng không hiểu sao tôi muốn nó phải vui", Tia bày tỏ.

Tối 3/8, Tia chính thức ra mắt ca khúc “Deja Vu” - bài hát đầu tiên nằm trong EP Circle of Love, là một bản nhạc tình bắt tai.

Trong ca khúc “Deja Vu”, khán giả vẫn có thể cảm nhận giai điệu vui tươi, hạnh phúc nhưng vẫn “chill chill" như các sáng tác trước đó của Tia. Điểm khác biệt trong ca khúc này nằm ở ca từ tích cực, câu chuyện yêu đời, dường như không còn hình ảnh của một Tia “u sầu" như “In The Dark” hay cá tính như “Cô gái trên nương”. “Deja Vu” là hình ảnh của một Tia rất dịu dàng, nữ tính, vui vẻ toả ra năng lượng như hoa hồng sớm mai.

Tia trở lại sau 2 năm, nói 1 câu bất ngờ khi viết nhạc thất tình - 1

Tia trở lại với sản phẩm mới - "Deja Vu" sau 2 năm

“Ca khúc này tôi viết khi đang thất tình, lẽ ra thì phải viết thành nhạc buồn nhưng không hiểu sao tôi muốn nó phải vui. Tôi không muốn mang cảm xúc tiêu cực cho sáng tác của mình. Deja Vu đúng như tên gọi của nó, là một cảm giác thân thuộc khi hai người lạ bỗng dưng gặp nhau. Chuyện tình yêu trải qua cùng nhau như đã nhìn thấy được ở một không gian nào đó. Tôi tin rằng cho dù cái kết chuyện tình cảm như thế nào, thì lúc bắt đầu cô gái nào cũng mong mình đã tìm thấy một nửa định mệnh của mình. Và đây là ca khúc bắt đầu cho EP Circle of Love của tôi, một bông hoa hồng rực rỡ, đẹp đẽ nhất!” - Tia chia sẻ.

MV “Deja Vu” được thực hiện với nội dung theo sát ý nghĩa của ca khúc, và có cái kết mở để khán giả thoả sức tưởng tượng câu chuyện cho nhân vật.Hai diễn viên chính trong MV là Trương Thanh và Quinn (Trúc Trần). Tia cho biết, cô muốn nhân vật nữ chính trong MV là một cô gái có cá tính, mang vibe giống mình thay vì là một nàng thơ.Còn nam chính là một gương mặt góc cạnh, nam tính, chứ không phải baby boy đẹp trai như Hàn Quốc.

Tia trở lại sau 2 năm, nói 1 câu bất ngờ khi viết nhạc thất tình - 3

Nữ ca sĩ không đóng chính trong MV của chính mình mà chỉ vào vai người kể chuyện

Tia cho biết: “Riêng với MV lần này, quản lý quyết định… không cho tôi diễn xuất mà chỉ vào vai một người kể chuyện qua giọng hát, để khán giả khi xem MV có thể tập trung hơn vào phần âm nhạc. Điều này cũng khiến tôi thấy thoải mái hơn”.

Thời gian qua, Tia đã có sự tập trung hơn dành cho sự nghiệp, cô cũng đã gặp gỡ và làm việc cùng những người thực sự hiểu và ủng hộ mình. Nữ ca sĩ cho biết, sau khi phát hành nhiều sản phẩm, cô chỉ cần các sáng tác của mình đến với đúng người cần nghe, đúng đối tượng khán giả thay vì chạy đua theo thành tích và khiến bản thân áp lực mỗi lần ra sản phẩm mới.

Bạn đang xem: Tia trở lại sau 2 năm, nói 1 câu bất ngờ khi viết nhạc thất tình

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/tia-tro-lai-sau-2-nam-noi-1-cau-bat-ngo-khi-viet-nhac-that-tinh-c731a1384121.html

Chia sẻ bài viết