Thụy Vân chia sẻ nỗi “hoảng sợ” trước giờ G chung kết Miss World Việt Nam

Á hậu Thuỵ Vân chia sẻ hậu trường “nhớ đời” và những thông tin bất ngờ về tân Hoa hậu tại Miss World Việt Nam.

Thụy Vân chia sẻ nỗi “hoảng sợ” trước giờ G chung kết Miss World Việt Nam - 1

Tối 12/8, Á hậu Thụy Vân đã xuất hiện tại Miss World Việt Nam với vai trò là MC nữ duy nhất của chương trình, Người đẹpnhận được nhiều lời khen và thiện cảm từ ngoại hình cho tới phong thái dẫn dắt, đặc biệt khi sánh bênhai nam MC giàu kinh nghiệm làNguyên Khang và Thiên Vũ.

Thụy Vân chia sẻ nỗi “hoảng sợ” trước giờ G chung kết Miss World Việt Nam - 3

Với kinh nghiệm dạn dầy làm MC trongcác sự kiện văn hoá lớn, đặc biệt là các cuộc thi về nhan sắc, Thuỵ Vân không chỉ dẫn dắt khán giả bằng cách dẫn duyên dáng, thông minh mà cô còn giúp các thí sinh thêm tự tin trên sân khấu để thể hiện các phần thi của mình.

Thụy Vân chia sẻ nỗi “hoảng sợ” trước giờ G chung kết Miss World Việt Nam - 4

Thụy Vân chia sẻ nỗi “hoảng sợ” trước giờ G chung kết Miss World Việt Nam - 5

Sau khi cuộc thi khép lại, Thụy Vân đã có những chia sẻ về tân Hoa hậu Mai Phương:“Tôi từng là thành viên giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 mà Mai Phương đã tham gia. Ởcuộc thi đó, Mai Phương chỉ dừng chân Top 5 cuộc thi. Tôi đã quan sát và theo dõi chặng đường mà Mai Phương đã tham gia và nỗ lực rất nhiều. Đến với Miss World Việt Nam 2022, tôi thấy Mai Phương đã trưởng thành vượt bậc khi hội tụ đủ tài sắc, trí tuệ. Tôi tin, trong tương lai Mai Phương sẽ còn toả sáng, thành công hơn nhiều”.

Là một MC chuyên nghiệp cũng nổi tiếng “chịu chi”, Thuỵ Vân luôn chuẩn bị cho mình hình ảnh chỉn chu trước mỗi lần xuất hiện.

Thụy Vân chia sẻ nỗi “hoảng sợ” trước giờ G chung kết Miss World Việt Nam - 6

Thụy Vân chia sẻ nỗi “hoảng sợ” trước giờ G chung kết Miss World Việt Nam - 7

Với sân khấu Miss World Việt Nam 2022, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã đưa ra yêu cầu dress code màu sắc với MC đó là màu xanh lục bảo và màu vàng. Vì thế, cô cùng ekip của mình đã phải chuẩn bị rất “đau đầu” để tìm ra trang phục phù hợp với chương trình. Theo đúng lịch, tối 12 sẽ diễn ra chung kết và 11 cô đã có mặt tại Quy Nhơn để tổng duyệt chương trình. Đêm 11, cô cùng toàn bộ ekip cuộc thi đã phải tổng duyệt và họp đến 3h.

Thụy Vân chia sẻ nỗi “hoảng sợ” trước giờ G chung kết Miss World Việt Nam - 8

Thụy Vân chia sẻ nỗi “hoảng sợ” trước giờ G chung kết Miss World Việt Nam - 9

Trang phục của Thuỵ Vân đã phải thay đổi vào phút chót. Sáng ngày 12, cô nhận được thông báo đạo diễn muốn cô đổi trang phục nổi bật hơn. Đây cũng là điều mà Thuỵ Vân “hết hồn”. Cô đã rất căng thẳng và lo lắng khi tìm gấp thêm một đầm dạ hội so với những trang phục đã chuẩn bị trước đó. Ngoài ra, áo dài cô và ekip lựa chọn cũng thay đổi trước đó 2 ngày. Vì thế cô phải cầu cứu đến NTK Trung Đinh và được anh nhiệt tình hoàn thiện gấp trong 1 ngày để kịp chuyển từ Sài Gòn vào đến Quy Nhơn. Có thể nói, trước giờ G diễn ra, Thuỵ Vân đã hoang mang “tột độ” khi cô không biết phải “mặc gì” để lên sân khấu khi sự kiện thảm đỏ diễn ra mà áo dài của cô cũng chưa tới nơi.

Thụy Vân chia sẻ nỗi “hoảng sợ” trước giờ G chung kết Miss World Việt Nam - 10

Với cô, mỗi sự kiện diễn ra đều dành 200% sức lực để mọi thứ được diễn ra trọn vẹn. Sự kiện đã khép lại thành công, và cô đã trở lại Hà Nội để chuẩn bị tiếp tục cho buổi lên sóng vào ngày mai tại VTV.

Thuỵ Vân khẳng định, vơi cô được làm việc, được cống hiên và ngày nào còn được khán giả yêu thương thì cô sẽ không ngừng nỗ lực từng phút giây. Đại dịch dần ổn định, cô cũng mong mọi khán giả khắp nơi sẽ có một cuộc sống khoẻ mạnh và an nhiên.

Bạn đang xem: Thụy Vân chia sẻ nỗi “hoảng sợ” trước giờ G chung kết Miss World Việt Nam

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/thuy-van-chia-se-noi-hoang-so-truoc-gio-g-chung-ket-miss-world-viet-nam-c729a1386670.html

Chia sẻ bài viết