Thùy Tiên: “Hoa hậu phải chịu được áp lực trong thời gian dài“

Hoa hậu Thùy Tiên gây bất ngờ khi đột nhập hậu trường, training cho các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

Ngày 23/11, Thùy Tiên gây bất ngờ khi xuất hiện tại hậu trường để hỗ trợ các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022.Sau những ngày tập luyện miệt mài chuẩn bị cho vòng chung khảo sắp tới, các thí sinh của cuộc thi đã rất háo hức khi được gặp Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và lập nên lịch sử khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International, Thùy Tiên ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong giới giải trí.Cô nàng cũng là hình mẫu lý tưởng về người phụ nữ độc lập hiện đại mà nhiều cô gái theo đuổi.Chia sẻ về cảm xúc khi gặp gỡ 56 thí sinh, Thùy Tiên cho biết: “Tiên có ấn tượng về nhan sắc của một số bạn. Các bạn đều là những thí sinh mới, còn rất trẻ nhưng đều giỏi và nỗ lực. Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay đều sở hữu những màu sắc và cá tính riêng, nhiều bạn còn rất giỏi ca hát và nhảy múa”.Trả lời với thí sinh về việc giữ lửa khi có lịch trình dày đặc, Hoa hậu Thùy Tiên cho biết: “Hoa hậu là phải chịu được áp lực trong thời gian dài”.Trong buổi giao lưu cùng thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022, bà Phạm Kim Dung không ngần ngại tiết lộ rằng: “Tôi từng có kế hoạch cho Thùy Tiên trở thành ca sĩ trước khi đến với Miss Grand International 2021”. Bên cạnh đó, bà trùm hoa hậu khi được hỏi về tiêu chuẩn tìm ra Người đẹp Nhân ái, bà cũng chia sẻ thẳng thắn: “Người đẹp Nhân ái tôi chọn chưa từng rơi nước mắt trước máy quay”.Trong buổi gặp gỡ, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã training các thí sinh Hoa hậu Việt Nam về cách ứng xử, giao tiếp và sự nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống. Cô nàng cũng đưa ra những nhận xét, góp ý cho các thí sinh.Thùy Tiên động viên các thí sinh bình tĩnh, chuẩn bị cho vòng thi quan trọng sắp tới.Vòng chung khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ diễn ra ngày 26/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM, vòng chung kết diễn ra vào tháng 12.

Thuy Tien: “Hoa hau phai chiu duoc ap luc trong thoi gian dai“
Ngày 23/11, Thùy Tiên gây bất ngờ khi xuất hiện tại hậu trường để hỗ trợ các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022.
Thuy Tien: “Hoa hau phai chiu duoc ap luc trong thoi gian dai“-Hinh-2
Sau những ngày tập luyện miệt mài chuẩn bị cho vòng chung khảo sắp tới, các thí sinh của cuộc thi đã rất háo hức khi được gặp Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.
Thuy Tien: “Hoa hau phai chiu duoc ap luc trong thoi gian dai“-Hinh-3
Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và lập nên lịch sử khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International, Thùy Tiên ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong giới giải trí.
Thuy Tien: “Hoa hau phai chiu duoc ap luc trong thoi gian dai“-Hinh-4
Cô nàng cũng là hình mẫu lý tưởng về người phụ nữ độc lập hiện đại mà nhiều cô gái theo đuổi.
Thuy Tien: “Hoa hau phai chiu duoc ap luc trong thoi gian dai“-Hinh-5
Chia sẻ về cảm xúc khi gặp gỡ 56 thí sinh, Thùy Tiên cho biết: “Tiên có ấn tượng về nhan sắc của một số bạn. Các bạn đều là những thí sinh mới, còn rất trẻ nhưng đều giỏi và nỗ lực. Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay đều sở hữu những màu sắc và cá tính riêng, nhiều bạn còn rất giỏi ca hát và nhảy múa”.
Thuy Tien: “Hoa hau phai chiu duoc ap luc trong thoi gian dai“-Hinh-6
Trả lời với thí sinh về việc giữ lửa khi có lịch trình dày đặc, Hoa hậu Thùy Tiên cho biết: “Hoa hậu là phải chịu được áp lực trong thời gian dài”.
Thuy Tien: “Hoa hau phai chiu duoc ap luc trong thoi gian dai“-Hinh-7
Trong buổi giao lưu cùng thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022, bà Phạm Kim Dung không ngần ngại tiết lộ rằng: “Tôi từng có kế hoạch cho Thùy Tiên trở thành ca sĩ trước khi đến với Miss Grand International 2021”. Bên cạnh đó, bà trùm hoa hậu khi được hỏi về tiêu chuẩn tìm ra Người đẹp Nhân ái, bà cũng chia sẻ thẳng thắn: “Người đẹp Nhân ái tôi chọn chưa từng rơi nước mắt trước máy quay”.
Thuy Tien: “Hoa hau phai chiu duoc ap luc trong thoi gian dai“-Hinh-8
Trong buổi gặp gỡ, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã training các thí sinh Hoa hậu Việt Nam về cách ứng xử, giao tiếp và sự nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống. Cô nàng cũng đưa ra những nhận xét, góp ý cho các thí sinh.
Thuy Tien: “Hoa hau phai chiu duoc ap luc trong thoi gian dai“-Hinh-9
Thùy Tiên động viên các thí sinh bình tĩnh, chuẩn bị cho vòng thi quan trọng sắp tới.
Thuy Tien: “Hoa hau phai chiu duoc ap luc trong thoi gian dai“-Hinh-10
Vòng chung khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ diễn ra ngày 26/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM, vòng chung kết diễn ra vào tháng 12.

Diệu Nga (Ảnh: Sen Vàng)

Bạn đang xem: Thùy Tiên: “Hoa hậu phải chịu được áp lực trong thời gian dài“

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/thuy-tien-hoa-hau-phai-chiu-duoc-ap-luc-trong-thoi-gian-dai-1777054.html

Chia sẻ bài viết