Thùy Tiên đi giày cao gót trên bãi đá gây hãi, bỏ giày khiếp hơn

Miss Grand International 2021 Thùy Tiên đi giày thì trông mất an toàn nhưng bỏ giày ra lại để lộ bàn chân dài thượt đến kỳ quặc.

Sau chuyến đi công tác châu Âu, Thùy Tiên lại quay lại Việt Nam và tất bật với guồng quay công việc bận rộn của một Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đương nhiệm. Với thái độ làm việc nghiêm túc cùng visual và thần thái "xịn sò", bộ ảnh ở biển mới của Miss Grand International 2021 ngay lập tức nhận được hàng nghìn lượt thả tim từ phía hâm mộ. Tuy nhiên, các thánh soi lại "lấn cấn" về một chi tiết: đó là đôi chân của Thùy Tiên.Thức dậy từ 4 giờ sáng để trang điểm và di chuyển đến điểm chụp, Thùy Tiên vẫn duy trì thần thái rạng ngời suốt thời gian thực hiện bộ ảnh. Khoác lên người những bộ đầm cut-out siêu sexy, Thùy Tiên còn được ghi nhận vì sự mạo hiểm khi xỏ vào chân những đôi sandal cao lênh khênh để tạo dáng trên những mỏm đá chênh vênh, trơn trượt.Người hâm mộ khá lo lắng vì tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào và nàng hậu 9X khó xoay sở trên những đôi "cà kheo" mong manh này.Thế nhưng khi không đi guốc, bàn chân của "Miss Cut-Out" lại bị soi vì trông hơi gân guốc và dài thượt.Không ít khung hình gây hoang mang với những ngón chân dài ngoằng như bị photoshop kéo chân quá đà.Nhìn bàn chân Thùy Tiên trông khá vất vả để nói giữ trên mỏm đá.Tuy nhiên, ở một địa hình "khó nhằn" như thế này, sự thể hiện của Thùy Tiên thực sự xuất sắc ngoài mong đợi.Trước đây, Thùy Tiên cũng từng bị photoshop ẩu làm hỏng cả gương mặt. Lỗi chỉnh ảnh cơ bản khiến phần má cô lẹm hẳn 1 phần, ai nhìn qua cũng có thể nhận ra. Sau khi bị netizen "nhắc nhở", hiện ảnh lỗi đã "bay màu" khỏi trang Miss Grand International. Dù vậy, khán giả Việt vẫn không hài lòng vì sự sơ sài, bất cẩn này từ phía ê-kíp.Loạt bình luận của dân mạng. Thùy Tiên từng chia sẻ: "Hình ảnh trên mạng của Tiên là chỉnh sửa hết. Có chỉnh. Có sao thì mình nói vậy. Bé Hai (trợ lý Thùy Tiên) chỉnh nát. Ai không muốn hình ảnh của mình đẹp, đặc biệt là người được theo dõi thì chắc chắn mình đều mong muốn hình ảnh của mình trên mạng xã hội sẽ đẹp hơn. Nếu không thấy đẹp chỗ nào thì mình chỉnh chỗ đó".

Thuy Tien di giay cao got tren bai da gay hai, bo giay khiep hon
Sau chuyến đi công tác châu Âu, Thùy Tiên lại quay lại Việt Nam và tất bật với guồng quay công việc bận rộn của một Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đương nhiệm. Với thái độ làm việc nghiêm túc cùng visual và thần thái "xịn sò", bộ ảnh ở biển mới của Miss Grand International 2021 ngay lập tức nhận được hàng nghìn lượt thả tim từ phía hâm mộ. Tuy nhiên, các thánh soi lại "lấn cấn" về một chi tiết: đó là đôi chân của Thùy Tiên.
Thuy Tien di giay cao got tren bai da gay hai, bo giay khiep hon-Hinh-2
Thức dậy từ 4 giờ sáng để trang điểm và di chuyển đến điểm chụp, Thùy Tiên vẫn duy trì thần thái rạng ngời suốt thời gian thực hiện bộ ảnh. Khoác lên người những bộ đầm cut-out siêu sexy, Thùy Tiên còn được ghi nhận vì sự mạo hiểm khi xỏ vào chân những đôi sandal cao lênh khênh để tạo dáng trên những mỏm đá chênh vênh, trơn trượt.
Thuy Tien di giay cao got tren bai da gay hai, bo giay khiep hon-Hinh-3
Người hâm mộ khá lo lắng vì tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào và nàng hậu 9X khó xoay sở trên những đôi "cà kheo" mong manh này.
Thuy Tien di giay cao got tren bai da gay hai, bo giay khiep hon-Hinh-4
Thế nhưng khi không đi guốc, bàn chân của "Miss Cut-Out" lại bị soi vì trông hơi gân guốc và dài thượt.
Thuy Tien di giay cao got tren bai da gay hai, bo giay khiep hon-Hinh-5
Không ít khung hình gây hoang mang với những ngón chân dài ngoằng như bị photoshop kéo chân quá đà.
Thuy Tien di giay cao got tren bai da gay hai, bo giay khiep hon-Hinh-6
Nhìn bàn chân Thùy Tiên trông khá vất vả để nói giữ trên mỏm đá.
Thuy Tien di giay cao got tren bai da gay hai, bo giay khiep hon-Hinh-7
Tuy nhiên, ở một địa hình "khó nhằn" như thế này, sự thể hiện của Thùy Tiên thực sự xuất sắc ngoài mong đợi.
Thuy Tien di giay cao got tren bai da gay hai, bo giay khiep hon-Hinh-8
Trước đây, Thùy Tiên cũng từng bị photoshop ẩu làm hỏng cả gương mặt. Lỗi chỉnh ảnh cơ bản khiến phần má cô lẹm hẳn 1 phần, ai nhìn qua cũng có thể nhận ra. Sau khi bị netizen "nhắc nhở", hiện ảnh lỗi đã "bay màu" khỏi trang Miss Grand International. Dù vậy, khán giả Việt vẫn không hài lòng vì sự sơ sài, bất cẩn này từ phía ê-kíp.
Thuy Tien di giay cao got tren bai da gay hai, bo giay khiep hon-Hinh-9
Thuy Tien di giay cao got tren bai da gay hai, bo giay khiep hon-Hinh-10
Loạt bình luận của dân mạng. Thùy Tiên từng chia sẻ: "Hình ảnh trên mạng của Tiên là chỉnh sửa hết. Có chỉnh. Có sao thì mình nói vậy. Bé Hai (trợ lý Thùy Tiên) chỉnh nát. Ai không muốn hình ảnh của mình đẹp, đặc biệt là người được theo dõi thì chắc chắn mình đều mong muốn hình ảnh của mình trên mạng xã hội sẽ đẹp hơn. Nếu không thấy đẹp chỗ nào thì mình chỉnh chỗ đó".

Theo Buu/ Vietnamnet

Bạn đang xem: Thùy Tiên đi giày cao gót trên bãi đá gây hãi, bỏ giày khiếp hơn

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/thuy-tien-di-giay-cao-got-tren-bai-da-gay-hai-bo-giay-khiep-hon-1735054.html

Chia sẻ bài viết