Thương Ngày Nắng Về tăng số tập phát sóng, liệu còn cú 'quay xe' nào khác?

Phim truyền hình ăn khách Thương Ngày Nắng Về đã được cập nhật lại số tập lên sóng, đây chưa chắc là con số cuối cùng.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 là phim truyền hình Việt được bàn luận nhiều nhất thời gian gần đây. Với những diễn biến hấp dẫn vừa qua, công chúng vô cùng tò mò về kết cục của các nhân vật trong phim.

Mới đây, nhà sản xuất Thương Ngày Nắng Về đã cập nhật lại số tập phim dự kiến lên sóng. Theo đó, phim sẽ kết thúc với 54 tập, tăng 9 tập so với dự tính ban đầu. Tuy nhiên, vẫn còn có khả năng số tập phim sẽ tiếp tục thay đổi giống trường hợp của Hương Vị Tình Thân.

Thương Ngày Nắng Về tăng số tập phát sóng, liệu còn cú quay xe nào khác?-1

Cảnh hậu trường lỡ spoil luôn đám cưới Trang - Duy được NSND Minh Hòa chia sẻ.

Cụ thể, sau khi tập 45 lên sóng vào hôm qua (13/7), dữ liệu phim Thương Ngày Nắng Về được nhà sản xuất cập nhật lại. Thay vì dừng lại ở con số 45 tập cho phần 2, phim sẽ kéo dài thêm 9 tập nữa.

Thương Ngày Nắng Về tăng số tập phát sóng, liệu còn cú quay xe nào khác?-2

Trước thông tin Thương Ngày Nắng Về sẽ kết thúc sau 54 tập, cư dân mạng đã bàn luận xôn xao và cho rằng con số này phù hợp với diễn tiến câu chuyện hiện tại củaphim.

Theo đó, khán giả cho rằng con số 9 tập được tăng thêm đủ để giải quyết những nút thắt đang tồn đọng của bộ phim. Cụ thể, cặp đôi cậu Vượng - Mộng Mơ sẽ về chung một nhà và chào đón sự xuất hiện của thành viên mới. Trong khi đó, Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) sẽ tổ chức lễ cưới hoành tráng, điều này được tiết lộ bởi nhà sản xuất và các diễn viên trong phim.

Thương Ngày Nắng Về tăng số tập phát sóng, liệu còn cú quay xe nào khác?-3

NSƯT Thanh Quý (vai bà Nga) xuất hiện tại lễ cưới con gái Trang (Huyền Lizzie).

Bên cạnh đó, số phận của nhân vật Khánh (Lan Phương) vẫn chưa được định đoạt. Hiện chưa rõ cô sẽ thành đôi với bác sĩ Minh, quay về với Đức (Hồng Đăng) hay quyết định một mình nuôi con.

Ngoài ra, khúc mắc trong quá khứ giữa ông Long (NSND Tiến Đạt) với vợ sau Nhật Mai (Minh Khuê) cũng sẽ được sáng tỏ ở những tập cuối. Nhất là khi ông Long tỉnh dậy và dường như đã biết được những mưu đồ đen tối của Nhật Mai và ông Sang (NSƯT Trần Đức).

Thương Ngày Nắng Về tăng số tập phát sóng, liệu còn cú quay xe nào khác?-4

Tuy nhiên, một số người nghĩ rằng số tập Thương Ngày Nắng Về cũng có thể thay đổi, chưa chắc sẽ chốt 54 tập. Bởi nhà sản xuất vẫn có thể gia giảm số tập để phù hợp với câu chuyện của phim. Được biết, trước đây, phim Hương Vị Tình Thân cũng tăng thêm 11 tập so với dự tính ban đầu.

Những tập cuối phim Thương Ngày Nắng Về lên sóng từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Bạn đang xem: Thương Ngày Nắng Về tăng số tập phát sóng, liệu còn cú 'quay xe' nào khác?

Chuyên mục: Điện ảnh

Nguồn: https://tintuconline.com.vn//dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-tang-so-tap-phat-song-lieu-con-cu-quay-xe-nao-khac-n-526434.html

Chia sẻ bài viết