Thương Ngày Nắng Về: Lộ cảnh bà Nga rượt đuổi Duy vì lỡ 'ăn cơm trước kẻng' với Vân Trang

Những hình ảnh mới nhất của Thương Ngày Nắng Về khiến khán giả thích thú.

Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim truyền hình Việt Nam nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đoàn làm phim cùng dàn diễn viên cũng rất tích cực chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trên phim trường.

Thương Ngày Nắng Về: Lộ cảnh bà Nga rượt đuổi Duy vì lỡ ăn cơm trước kẻng với Vân Trang-1

Mới đây, một đoạn video ghi lại hậu trường cảnh quay giữa bà Nga (NSƯT Thanh Quý) cùng Duy (Đình Tú) đã được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo như đoạn video, đây là cảnh quay mà bà Nga tức tốc đuổi theo Duy trên đường. Nhiều khán giả đưa ra dự đoán đây chính là phản ứng của bà Nga sau khi nghe tin Vân Trang và Duy đã "ăn cơm trước kẻng".

Thương Ngày Nắng Về: Lộ cảnh bà Nga rượt đuổi Duy vì lỡ ăn cơm trước kẻng với Vân Trang-2

Khán giả tỏ ra rất thích thú với tình tiết trên vì theo như phiên bản gốc, cặp đôi Vân Trang và Duy cũng sẽ có tin vui trước khi cưới. Cộng đồng mạng cũng mong muốn cảnh quay này sẽ sớm được lên sóng và dự đoán phân đoạn hài hước này sẽ được xuất hiện vào những tập cuối của Thương Ngày Nắng Về.

Trong những tập gần đây, mối quan hệ tình cảm của Duy và Vân Trang mặc dù rất ngọt ngào nhưng vẫn vô cùng phức tạp vì vướng vào chuyện trong quá khứ của bà Nhung và ông Long. Tuy nhiên khán giả có thể hoàn toàn yên tâm vì theo những chia sẻ của nữ diễn viên Huyền Lizzie, Thương Ngày Nắng Về chắc chắn sẽ có một cái kết trọn vẹn cho tất cả những cặp đôi.

Thương Ngày Nắng Về: Lộ cảnh bà Nga rượt đuổi Duy vì lỡ ăn cơm trước kẻng với Vân Trang-3

Một số bình luận của khán giả về cảnh quay bà Nga rượt đuổi Duy ở ngoài đường:

- Kiểu này là khi mẹ Nga hay tin Duy và Vân Trang ăn cơm trước kẻng này.

- Mẹ Nga mãi đỉnh, đuổi con rể té khói luôn.

- Như thế này thì chắc chắn kết đẹp rồi.

- Gia đình bà Nga sắp tới nhộn nhịp đây, vừa có cháu của cậu Vượng, vừa có con của Trang còn gì nữa.

Bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 hiện đang lên sóng vào lúc 21h40 tối thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hằng tuần trên kênh VTV3.

Bạn đang xem: Thương Ngày Nắng Về: Lộ cảnh bà Nga rượt đuổi Duy vì lỡ 'ăn cơm trước kẻng' với Vân Trang

Chuyên mục: Điện ảnh

Nguồn: https://tintuconline.com.vn//dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-lo-canh-ba-nga-ruot-duoi-duy-vi-lo-an-com-truoc-keng-voi-van-trang-n-526253.html

Chia sẻ bài viết