Thực hư Lộc Fuho mua Maybach 17 tỉ tặng sinh nhật vợ?

Mới đây thông tin, hiện tượng mạng Lộc Fuho mua Maybach 17 tỉ tặng sinh nhật vợ khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân Lộc Fuho đăng tải đoạn video kéo dài hơn 5 phút gây chú ý với tiêu đề: "Lộc Fuho - tặng vợ Maybach 17 tỉ".Hiện tượng mạng đưa vợ đến bên cạnh chiếc xe và nói: "Ngày hôm qua là sinh nhật của vợ thầy nhưng thầy im lặng mà thấy mặt vợ buồn lắm, nên hôm nay thầy tạo cho vợ mình một điều bất ngờ luôn các em ơi. Quá đỉnh luôn, phụ hồ đầu tiên mua Maybach 17 tỷ (anh nói và ôm hôn vợ)".Kim Thủy miệng nói lời cảm ơn nhưng liên tục thắc mắc: "Tiền đâu để anh mua xe?". Nam YouTuber liền giải thích: "Mới lãnh công trình 90 tầng" nhưng vợ vẫn không tin.Cuối cùng, Lộc Fuho đành nói thật đã mượn chiếc xe đắt tiền này để lái thử. Anh cho vợ ngồi thử và chở cô đi, đồng thời hứa hẹn: "Sau này, thầy sẽ cố gắng mua cho vợ thầy, chắc chắn".Đáp lại tình cảm của chồng, Kim Thủy bày tỏ vô cùng xúc động. Cô cũng mong rằng anh phấn đấu làm việc để sau này xây được nhà to và mua được chiếc xe sang như thế này.Bài đăng của Lộc Fuho nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm từ dân mạng.Bên dưới, rất đông bình luận bày tỏ sự yêu thích, khen ngợi tình cảm của đôi vợ chồng nam YouTuber nhưng cũng bật cười trước chuyện anh giới thiệu mua xe sang nhưng vẫn đi dép tổ ong."Thầy vui ghê mua tặng vợ xe xịn mà quên mua dép mới cho thầy", "Đi tổ ong lái Maybach 17 tỷ thì quá là chất rồi", "Chắc phải đi phụ hồ 10 năm nữa cũng chưa mua được đâu thầy ơi", "Chúc vợ chồng hạnh phúc", "Cẩn thận thầy ơi, xước xe là không có tiền đền đâu ạ", "Hôm kia vừa đăng bỏ nhà mà nay đã mua được Maybach rồi, quá đỉnh ạ",... là những bình luận dưới bài đăng.Trên thực tế, vợ chồng nam YouTuber này đã "tậu" xe hơi Mitsubishi Xpander Cross có giá hơn 697 triệu. Anh hiện đang sở hữu 2 căn nhà. Một căn có diện tích 14,5m2 với gam màu chủ đạo là màu trắng.YouTuber quê Khánh Hòa cho biết đã chi tổng cộng 104.920.000 đồng cho "tổ ấm" mới này. Vào tháng 5/2022, anh đăng tải đoạn clip giới thiệu căn nhà mới xây, diện tích 16m2 với gam màu chủ đạo là màu trắng, căn nhà có giá trị chưa đến 60 triệu đồng.Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc, sinh năm 1994, quê Khánh Hòa, làm nghề phụ hồ. Sau quãng thời gian nổi đình đám trên mạng xã hội, Lộc quyết định lấn sân phát triển sang lĩnh vực YouTube và sản xuất những Vlog về đời sống thợ xây.Trên trang cá nhân, Lộc Fuho thường xuyên "mở lớp" livestream dạy đóng gạch, trộn vữa thu hút lượng người xem khổng lồ. Sau khi lấy vợ, anh xây nhà, mua xe hơi khiến nhiều người đồn đoán làm YouTube có thu nhập "khủng".

Thuc hu Loc Fuho mua Maybach 17 ti tang sinh nhat vo?
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân Lộc Fuho đăng tải đoạn video kéo dài hơn 5 phút gây chú ý với tiêu đề: "Lộc Fuho - tặng vợ Maybach 17 tỉ".
Thuc hu Loc Fuho mua Maybach 17 ti tang sinh nhat vo?-Hinh-2
Hiện tượng mạng đưa vợ đến bên cạnh chiếc xe và nói: "Ngày hôm qua là sinh nhật của vợ thầy nhưng thầy im lặng mà thấy mặt vợ buồn lắm, nên hôm nay thầy tạo cho vợ mình một điều bất ngờ luôn các em ơi. Quá đỉnh luôn, phụ hồ đầu tiên mua Maybach 17 tỷ (anh nói và ôm hôn vợ)".
Thuc hu Loc Fuho mua Maybach 17 ti tang sinh nhat vo?-Hinh-3
Kim Thủy miệng nói lời cảm ơn nhưng liên tục thắc mắc: "Tiền đâu để anh mua xe?". Nam YouTuber liền giải thích: "Mới lãnh công trình 90 tầng" nhưng vợ vẫn không tin.
Thuc hu Loc Fuho mua Maybach 17 ti tang sinh nhat vo?-Hinh-4
Cuối cùng, Lộc Fuho đành nói thật đã mượn chiếc xe đắt tiền này để lái thử. Anh cho vợ ngồi thử và chở cô đi, đồng thời hứa hẹn: "Sau này, thầy sẽ cố gắng mua cho vợ thầy, chắc chắn".
Thuc hu Loc Fuho mua Maybach 17 ti tang sinh nhat vo?-Hinh-5
Đáp lại tình cảm của chồng, Kim Thủy bày tỏ vô cùng xúc động. Cô cũng mong rằng anh phấn đấu làm việc để sau này xây được nhà to và mua được chiếc xe sang như thế này.
Thuc hu Loc Fuho mua Maybach 17 ti tang sinh nhat vo?-Hinh-6
Bài đăng của Lộc Fuho nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm từ dân mạng.
Thuc hu Loc Fuho mua Maybach 17 ti tang sinh nhat vo?-Hinh-7
Bên dưới, rất đông bình luận bày tỏ sự yêu thích, khen ngợi tình cảm của đôi vợ chồng nam YouTuber nhưng cũng bật cười trước chuyện anh giới thiệu mua xe sang nhưng vẫn đi dép tổ ong.
Thuc hu Loc Fuho mua Maybach 17 ti tang sinh nhat vo?-Hinh-8
"Thầy vui ghê mua tặng vợ xe xịn mà quên mua dép mới cho thầy", "Đi tổ ong lái Maybach 17 tỷ thì quá là chất rồi", "Chắc phải đi phụ hồ 10 năm nữa cũng chưa mua được đâu thầy ơi", "Chúc vợ chồng hạnh phúc", "Cẩn thận thầy ơi, xước xe là không có tiền đền đâu ạ", "Hôm kia vừa đăng bỏ nhà mà nay đã mua được Maybach rồi, quá đỉnh ạ",... là những bình luận dưới bài đăng.
Thuc hu Loc Fuho mua Maybach 17 ti tang sinh nhat vo?-Hinh-9
Trên thực tế, vợ chồng nam YouTuber này đã "tậu" xe hơi Mitsubishi Xpander Cross có giá hơn 697 triệu. Anh hiện đang sở hữu 2 căn nhà. Một căn có diện tích 14,5m2 với gam màu chủ đạo là màu trắng.
Thuc hu Loc Fuho mua Maybach 17 ti tang sinh nhat vo?-Hinh-10
YouTuber quê Khánh Hòa cho biết đã chi tổng cộng 104.920.000 đồng cho "tổ ấm" mới này. Vào tháng 5/2022, anh đăng tải đoạn clip giới thiệu căn nhà mới xây, diện tích 16m2 với gam màu chủ đạo là màu trắng, căn nhà có giá trị chưa đến 60 triệu đồng.
Thuc hu Loc Fuho mua Maybach 17 ti tang sinh nhat vo?-Hinh-11
Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc, sinh năm 1994, quê Khánh Hòa, làm nghề phụ hồ. Sau quãng thời gian nổi đình đám trên mạng xã hội, Lộc quyết định lấn sân phát triển sang lĩnh vực YouTube và sản xuất những Vlog về đời sống thợ xây.
Thuc hu Loc Fuho mua Maybach 17 ti tang sinh nhat vo?-Hinh-12
Trên trang cá nhân, Lộc Fuho thường xuyên "mở lớp" livestream dạy đóng gạch, trộn vữa thu hút lượng người xem khổng lồ. Sau khi lấy vợ, anh xây nhà, mua xe hơi khiến nhiều người đồn đoán làm YouTube có thu nhập "khủng".

Thiên Anh

Bạn đang xem: Thực hư Lộc Fuho mua Maybach 17 tỉ tặng sinh nhật vợ?

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/thuc-hu-loc-fuho-mua-maybach-17-ti-tang-sinh-nhat-vo-1784877.html

Chia sẻ bài viết