Thực hư cá sấu “xâm chiếm” bãi biến Brazil khiến dân tình hết hồn

Hình ảnh lượng lớn cá sấu được cho là "xâm chiếm" bãi biến khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi.

Có một thực tế rằng, không chỉ con người mà nhiều loài bò sát này cũng muốn "thư giãn" trên bãi biển. Điều này không phải quá mới mẻ hay lạ lẫm bởi đôi lúc, người dân vẫn bắt gặp cảnh các bãi biển bị nhiều loài thủy sinh "phơi mình" bên bờ biển sau khi bị sóng đánh dạt vào. Tuy nhiên, mới đây, sự việc hàng loạt con cá sấu được cho là "kéo đàn kéo hội" tới một bãi biển ở Brazil để "thư gian" vẫn khiến ai nấy phải kinh ngạc.
Thuc hu ca sau “xam chiem” bai bien Brazil khien dan tinh het hon
Hình ảnh lượng lớn cá sâu "kéo đàn, kéo hội" khiến nhiều người cảm thấy rùng mình. Ảnh: Twitter
Trong video lan truyền trên mạng xã hội Twitter, dân tình không khỏi rùng mình trước cảnh một số lượng lớn cá sấu đang nằm dài trên một bãi biển ở Brazil. Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn video này đã thu hút tới hơn 10 triệu lượt xem cũng như sự tương tác "khủng" của người dùng mạng. "Ở Brazil, một cuộc 'xâm lược' của hàng trặm, thậm chí hàng nghìn còn cá sấu đã khiến một bãi biển ở đây 'quá tải', cũng như gây hoảng loạn cho dân địa phương", chủ nhân đoạn video mô tả.
Mặc dù vậy, một số người dùng lại lên tiếng khẳng định đây không phải là bãi biển hay "cuộc xâm lược của cá sấu" mà đơn giản là thế giới tự nhiên của loài này ở sông Nabileque, phía tây nam Brazil. "Đây không phải cuộc xâm lược, người dân địa phương không nên hoảng sợ. 'Bãi biển' trên là một phần của Pantanal hay còn gọi là vùng đất ngập nước nhiệt đới lớn nhất và có lẽ hoang sơ nhất trên thế giới", một người bình luận.
Một vài người khác cũng chẳng định, địa điểm trên là môi trường sinh sống hoang dã của loài và hoàn toàn không có dân cư.

Nguyễn Nguyễn (Theo India Times)

Bạn đang xem: Thực hư cá sấu “xâm chiếm” bãi biến Brazil khiến dân tình hết hồn

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/thuc-hu-ca-sau-xam-chiem-bai-bien-brazil-khien-dan-tinh-het-hon-1753374.html

Chia sẻ bài viết