“Thử thách thấu hiểu” cùng LG ThinQ – Hội nghiện nhà không thể bỏ lỡ!

Từ ngày 14/7 đến hết ngày 2/8, LG kết hợp cùng hội Nghiện Nhà tổ chức cuộc thi ảnh “Thử thách thấu hiểu” cùng ThinQ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.

Chỉnh nhỏ âm lượng TV khi thấy người mình thương chợp mắt sau một ngày làm việc mệt mỏi, tự mình chuẩn bị bữa cơm dù bản thân chẳng phải là “chef tại gia”…là những hành động tưởng nhỏ nhưng lại thể hiện tình yêu to lớn mà các thành viên trong nhà dành cho nhau. Và mỗi một khoảnh khắc chăm sóc, đỡ đần sẽ lại càng khiến mọi người gắn kết hơn nữa khi có sự trợ giúp của “quản gia ảo” LG ThinQ.

“Thử thách thấu hiểu” cùng LG ThinQ – Hội nghiện nhà không thể bỏ lỡ! - 1

LG ThinQ giúp kết nối và quản lý hệ sinh thái các thiết bị công nghệ trong nhà. LG ThinQ thấu hiểu nhu cầu của bạn và các thành viên dựa trên thói quen sử dụng thiết bị, từ đó đề xuất những giải pháp phù hợp nhất. Chăm sóc bạn và cùng bạn chăm sóc những người thương yêu chính là sứ mệnh của LG ThinQ. Để những hành động mang đầy sự thấu hiểu tạo nguồn cảm hứng, niềm vui cho mọi gia đình, hãy cùng tham gia “Thử thách thấu hiểu” cùng ThinQ với 3 bước tham gia đơn giản:

Bước 1:

Bước 2:

Bước 3:

Tổng 5 giải thưởng tương ứng với 20 voucher mua sắm trên sàn thương mại điện tử sẽ dành cho các bài tham gia sáng tạo nhất. Ngoài ra, nhằm mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm một cuộc sống hiện đại và trọn vẹn hơn, LG dành tặng mã “THINQ15” giảm giá lên đến 50% khi mua hàng áp dụng cho tất cả các sản phẩm ThinQ (03/07 - 31/07). Hãy để LG ThinQ giúp bạn biến ngôi nhà thông minh hơn, biến mỗi trải nghiệm trong nhà trở nên tuyệt vời hơn! ThinQ trong tay, sống trọn mỗi ngày!

Đừng quên tham gia ngay thử thách và tải ứng dụng tại đây!

Chia sẻ
(Tri thức & Cuộc sống).

Bạn đang xem: “Thử thách thấu hiểu” cùng LG ThinQ – Hội nghiện nhà không thể bỏ lỡ!

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/thu-thach-thau-hieu-cung-lg-thinq-hoi-nghien-nha-khong-the-bo-lo-c341a1483941.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết