Thời trang tập gym gây tranh cãi: Bikini "lạc điệu" chiếm số lượng áp đảo?

Trào lưu mặc đồ bơi đến phòng gym của các cô gái gây tranh cãi trên MXH vì lý do gì?

Sự kiện: Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xu hướng thời trang

Khi nhu cầu tập luyện của phái đẹpngày càng được nâng cao thì địa điểm như phòng tập cũng trở thành nơi check-in được nhiều cô gái trẻ yêu thích. Ngoài quần legging, áo bra thể thao chuyên dụng, không ít cô nàng gây tranh cãi khi hồn nhiên mặc bikini đến phòng gym, không hẳn với mục đích để tập luyện. Tuy vậy, nhiều người cho rằng,mỗi địa điểm cần phải lựa chọntrang phục sao cho phù hợp với hoàn cảnh,vừa để đảm bảo tính thẩm mỹ, lại tránh gây mất thiện cảm và làm ảnh hưởng đến việc tập luyện củanhững người xung quanh.

Thời trang tập gym gây tranh cãi: Bikini "lạc điệu" chiếm số lượng áp đảo? - 1

Một cô gái gây chú ý khi diện đồ bơi đến phòng gym.

Yến Xuân từng gây tranh cãi vì mặc bikini tập squat. Tuy nhiên, cô nàng giải thích rằng, do bể bơi và phòng gym ở gầnnhau nênkhách được tự do mặc trang phục tùy thích để tập.

Do trào lưu mặc bikini đến phòng gym check-in được khá nhiều cô gái trẻ hưởng ứng, vì vậyđể tránh gây mất mỹ quan nơi công cộng, một số phòng tập đã đưa ra quy định nghiêm ngặt về trang phục của hộiviên như:Không cởi trần,mặcváy,mặc đồtắmvào phòng tập.

Thời trang tập gym gây tranh cãi: Bikini "lạc điệu" chiếm số lượng áp đảo? - 4

Lê Bống trong một clip diện đồ bơi tập squat trên bãi biển.

Thời trang tập gym gây tranh cãi: Bikini "lạc điệu" chiếm số lượng áp đảo? - 5

Trào lưu này đã có từng được nhiều cô nàng hưởng ứng từ trước đó.

Ngoài ra, một số người đẹp còn tận dụng đồ bơi để tập thể thao cũng được cho là không nên vìbikini thường được sử dụng cho các hoạt độngở dưới nước nên kiểu dáng khá ngắn. Trong quá trình tập luyện,cơ thểsẽ tiết ra nhiều mồ hôi, dễ bị lạnh, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Mặt khác,việcmặc đồ quá hở khitiếp xúc với thiết bị tập luyện cùng nhiều người khác có thể khiến cho vi khuẩn, virus gây bệnh lây lan cũng như gặp chấn thương ngoài ý muốn.

Việc mặc đúng trang phụchỗ trợ rất nhiềutrong cả quá trình luyện tập. Đồ tập gym thường phải đáp ứng cáctiêu chí như:thấm hút mồ hôi tốt, có độco giãn, đàn hồi hợp lý và ôm sát cơ thể để tránh gây vướng víu, tránh làm hạn chế hoạt động của người tập, đồng thời giúphạn chế tối đa chấn thương không mong muốn.

Chia sẻ
Theo Mộc Miên (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Thời trang tập gym gây tranh cãi: Bikini "lạc điệu" chiếm số lượng áp đảo?

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/thoi-trang-tap-gym-gay-tranh-cai-bikini-lac-dieu-chiem-so-luong-ap-dao-c78a1483833.html

Chia sẻ bài viết