Thời trang bà bầu thay đổi như thế nào với người nổi tiếng?

Khái niệm thời trang bà bầu đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Trong một thời gian dài, việc mang thai đồng nghĩa với việc đầu tư vào một tủ quần áo mới tinh gồm quần legging, những bộ đồ với vòng eo co giãn và những chiếc váy hoa cỡ lớn để cố gắng che đi phần bụng bầu.

Ngày nay, những người nổi tiếng như Emily Ratajkowski, Shay Mitchell, và gần đây là Rihanna, đang định nghĩa lại toàn bộ thời trang bà bầu. Bằng cách thách thức những kỳ vọng về thời trang dành cho bà bầu, những người phụ nữ này đang hoàn toàn đón nhận và phô diễn vẻ đẹp của những vết rạn da khi sinh con.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là tất cả các bà mẹ đều phải mặc những bộ quần áo sexy và hở hang, nhưng việc phụ nữ duy trì ý thức cá nhân thông qua sự thay đổi của cơ thể là một nguồn cảm hứng. Bằng cách mặc những bộ trang phục đầy quyền năng như vậy, những người nổi tiếng này đang cố tình quay lưng lại với những gì xã hội mong đợi khi mang thai và đang mặc những gì khiến họ cảm thấy thoải mái nhất.

Thật thoải mái khi thấy những cái tên nổi tiếng như vậy thay đổi luật chơi, bất chấp ý kiến ​​cho rằng những dấu vết của việc mang thai phải được che giấu. Mặc dù mọi người xung quanh bạn sẽ luôn có hai xu hướng để chia sẻ, nhưng giữ vững ý thức về bản sắc của bạn bằng cách duy trì phong cách độc đáo là một trong những cách tiếp thêm sức mạnh để tôn vinh cơ thể bạn, đặc biệt là trong khi tạo ra cuộc sống.

Dưới đây là danh sách tổng hợp những người nổi tiếng đã thành thạo nghệ thuật chăm sóc sức khỏe bà bầu.

Rihanna

Thời trang bà bầu thay đổi như thế nào với người nổi tiếng? - 1

Thời trang bà bầu thay đổi như thế nào với người nổi tiếng? - 3

Shay Mitchell

Thời trang bà bầu thay đổi như thế nào với người nổi tiếng? - 4

Thời trang bà bầu thay đổi như thế nào với người nổi tiếng? - 5

Rosie Huntington-Whiteley

Thời trang bà bầu thay đổi như thế nào với người nổi tiếng? - 6

Thời trang bà bầu thay đổi như thế nào với người nổi tiếng? - 7

Emily Ratajkowski

Thời trang bà bầu thay đổi như thế nào với người nổi tiếng? - 8

Thời trang bà bầu thay đổi như thế nào với người nổi tiếng? - 9

Bạn đang xem: Thời trang bà bầu thay đổi như thế nào với người nổi tiếng?

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/thoi-trang-ba-bau-thay-doi-nhu-the-nao-voi-nguoi-noi-tieng-c215a1343862.html

Chia sẻ bài viết