Thoát "án phạt", Nờ Ô Nô tiếp tục "vênh váo" trên MXH

Dù đã lên tiếng xin lỗi và thay đổi cách thức làm nội song nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận được việc Nờ Ô Nô quay trở lại hoạt động như bình thường.Ở mỗi video clip mới, hầu hết bình luận phía dưới vẫn không ngừng chỉ trích TikToker Nờ Ô Nô.Vừa qua, tiktoker Nờ Ô Nô bị dân mạng tẩy chay vì trong đoạn video “Người nghèo ăn gì – Nờ Ô Nô cho ăn đó” đăng tải hôm 26/11.Thời điểm xảy ra ồn ào, kênh tiktoker của Nờ Ô Nô bị tụt view hơn 300 ngàn follow, sau đó là bị khóa vĩnh viễn vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.Trước sự tẩy chay của dư luận, tiktoker Nờ Ô Nô đã đến nhà của bà cụ trong đoạn video nêu trên để thăm hỏi.Biết mình đã đi quá xa, Nờ Ô Nô còn khóc nức nở: “Mất đi kênh TikTok, bị lên báo, lên TV… lúc đó em mới hiểu rằng em cần chấn chỉnh bản thân mình. Và em cũng mong muốn rằng những anh chị ở trên mạng và những bạn content reactive sẽ không gặp sự cố như em, sẽ đem đến cho không gian mạng những điều văn minh, ý nghĩa...Những người tiếp xúc với em đều biết em như nào và những gì em đưa lên mạng đều có thể khiến mọi người nhìn vào đó đ.ánh giá em. Em biết lỗi rồi”. Nờ Ô Nô trong clip xin lỗi.Mặc dù vậy, đến tận thời điểm này, nhiều người vẫn chưa nguôi cơn giận trước đoạn clip từ thiện kém văn minh của chàng tiktoker. Sau khi bị xử phạt, anh chàng cũng nhanh chóng quay trở lại mạng xã hội.Đáng nói, mới đây nam TikToker còn có hành động khó hiểu khi tự mình nhảy múa trên nền nhạc được chế ra để chỉ trích chính bản thân.Đoạn nhạc này được một TikToker khá có tiếng tạo ra với mục đích phê bình cách làm từ thiện của Nờ Ô Nô. Trong đó có rất nhiều câu từ “mắng vốn” như: “Lời nói thì chẳng mất tiền mua, của cho thì không bằng cách cho. Đây cũng đâu có phải lần đầu mà tất cả mọi người vào trách nó. Nổi tiếng thì không thấy, tai tiếng thì có đầy. Dù cho tâm có tốt mấy mà cái miệng hỗn thì cũng có ngày”.Đáng nói, thay vì tức giận và xấu hổ, Nờ Ô Nô lại sử dụng chính bản nhạc này vui vẻ nhảy múa theo. Trong livestream mới nhất, nam TikTok cũng liên tục dành lời khen ngợi cho đoạn nhạc. Anh nói: “Bài này hay quá à, bài này thực sự rất hay luôn ấy. Nó kiểu vừa giải trí vừa dạy người ta cách sống… Mọi người còn giận anh thì anh cũng chỉ biết cố gắng thay đổi thôi chứ không ngoan cố, ngoan cường như xưa nữa..."Cũng trên livestream, Nờ Ô Nô cho biết anh vẫn còn rất nhiều người yêu mến. Thậm chí, nam TikToker không ngần ngại khẳng định trong 10 nghìn người xem livestream, 9 nghìn người là fan yêu mến anh chàng, còn trong 1 nghìn người còn lại có 900 người là hiếu kỳ, tò mò, 100 người là “hơi giận anh một chút”.

Thoat
Dù đã lên tiếng xin lỗi và thay đổi cách thức làm nội song nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận được việc Nờ Ô Nô quay trở lại hoạt động như bình thường.
Thoat
Ở mỗi video clip mới, hầu hết bình luận phía dưới vẫn không ngừng chỉ trích TikToker Nờ Ô Nô.
Thoat
Vừa qua, tiktoker Nờ Ô Nô bị dân mạng tẩy chay vì trong đoạn video “Người nghèo ăn gì – Nờ Ô Nô cho ăn đó” đăng tải hôm 26/11.
Thoat
Thời điểm xảy ra ồn ào, kênh tiktoker của Nờ Ô Nô bị tụt view hơn 300 ngàn follow, sau đó là bị khóa vĩnh viễn vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.
Thoat
Trước sự tẩy chay của dư luận, tiktoker Nờ Ô Nô đã đến nhà của bà cụ trong đoạn video nêu trên để thăm hỏi.
Thoat
Biết mình đã đi quá xa, Nờ Ô Nô còn khóc nức nở: “Mất đi kênh TikTok, bị lên báo, lên TV… lúc đó em mới hiểu rằng em cần chấn chỉnh bản thân mình. Và em cũng mong muốn rằng những anh chị ở trên mạng và những bạn content reactive sẽ không gặp sự cố như em, sẽ đem đến cho không gian mạng những điều văn minh, ý nghĩa...
Thoat
Những người tiếp xúc với em đều biết em như nào và những gì em đưa lên mạng đều có thể khiến mọi người nhìn vào đó đ.ánh giá em. Em biết lỗi rồi”. Nờ Ô Nô trong clip xin lỗi.
Thoat
Mặc dù vậy, đến tận thời điểm này, nhiều người vẫn chưa nguôi cơn giận trước đoạn clip từ thiện kém văn minh của chàng tiktoker. Sau khi bị xử phạt, anh chàng cũng nhanh chóng quay trở lại mạng xã hội.
Thoat
Đáng nói, mới đây nam TikToker còn có hành động khó hiểu khi tự mình nhảy múa trên nền nhạc được chế ra để chỉ trích chính bản thân.
Thoat
Đoạn nhạc này được một TikToker khá có tiếng tạo ra với mục đích phê bình cách làm từ thiện của Nờ Ô Nô. Trong đó có rất nhiều câu từ “mắng vốn” như: “Lời nói thì chẳng mất tiền mua, của cho thì không bằng cách cho. Đây cũng đâu có phải lần đầu mà tất cả mọi người vào trách nó. Nổi tiếng thì không thấy, tai tiếng thì có đầy. Dù cho tâm có tốt mấy mà cái miệng hỗn thì cũng có ngày”.
Thoat
Đáng nói, thay vì tức giận và xấu hổ, Nờ Ô Nô lại sử dụng chính bản nhạc này vui vẻ nhảy múa theo. Trong livestream mới nhất, nam TikTok cũng liên tục dành lời khen ngợi cho đoạn nhạc. Anh nói: “Bài này hay quá à, bài này thực sự rất hay luôn ấy. Nó kiểu vừa giải trí vừa dạy người ta cách sống… Mọi người còn giận anh thì anh cũng chỉ biết cố gắng thay đổi thôi chứ không ngoan cố, ngoan cường như xưa nữa..."
Thoat
Cũng trên livestream, Nờ Ô Nô cho biết anh vẫn còn rất nhiều người yêu mến. Thậm chí, nam TikToker không ngần ngại khẳng định trong 10 nghìn người xem livestream, 9 nghìn người là fan yêu mến anh chàng, còn trong 1 nghìn người còn lại có 900 người là hiếu kỳ, tò mò, 100 người là “hơi giận anh một chút”.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Thoát "án phạt", Nờ Ô Nô tiếp tục "vênh váo" trên MXH

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/thoat-an-phat-no-o-no-tiep-tuc-venh-vao-tren-mxh-1784546.html

Chia sẻ bài viết