Thiếu nữ bỏ nhà đi trước sinh nhật 16 tuổi đã trở về

Sau nhiều ngày rời nhà đi, cháu N. đã quay trở về với gia đình.

Thiếu nữ bỏ nhà đi trước sinh nhật 16 tuổi đã trở về - 1

Chân dung cháu V.T.N đính kèm trong thông báo truy tìm người mất tích.

Ngày 20/6, một lãnh đạo Công an xã Phì Điền, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang cho biết, cháu V.T.N (sinh ngày 18/6/2006, trú xã Phì Điền) đã quay trở về nhà sau khi lực lượng công an phát thông báo truy tìm.

“Cháu đã tự về nhà vào hôm qua (19/6), chúng tôi cũng đã làm các thủ tục giao cháu cho gia đình quản lý”, vị lãnh đạo này thông tin.

Cùng ngày, chia sẻ với PV, người thân trong gia đình N. cho hay thiếu nữ này trở về nhà vào ngày 19/6 và không có biểu hiện gì bất thường về mặt tâm lý cũng như sức khoẻ.

“Cháu nói bỏ đi mấy ngày qua là để xin việc, vào làm công ty ở một khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Tuy nhiên, gia đình tôi vẫn rất lo lắng trong việc quản lý cháu và đang cố gắng hỏi cháu đi đâu, làm gì trong mấy ngày qua”, người thân gia đình N. cho hay.

Trước đó, ngày 17/6, Công an xã Phì Điền nhận tin báo của chị B.T.T (mẹ cháu N) về việc khoảng 14h chiều 10/6, trước sinh nhật 16 tuổi ít ngày, cháu N. rời khỏi nhà, xách theo túi đỏ đựng quần áo đến nay chưa thấy về.

Công an xã Phì Điền đã phát thông báo truy tìm cháu N. tới công an các đơn vị địa phương trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và người dân. Sau 2 ngày phát thông báo, cháu N. đã trở về nhà.

Bạn đang xem: Thiếu nữ bỏ nhà đi trước sinh nhật 16 tuổi đã trở về

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/thieu-nu-bo-nha-di-truoc-sinh-nhat-16-tuoi-da-tro-ve-c51a1370486.html

Chia sẻ bài viết