Thi thể nam sinh viên được phát hiện dưới hồ đá Đại học quốc gia TP HCM

Người dân đi câu cá ở hồ đá trong khu vực Đại học quốc gia TP HCM thì phát hiện thi thể nam thanh niên nên đã trình báo công an.

Chiều 14-7, Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang điều tra nguyên nhân một nam thanh niên được phát hiện chết dưới hồ đá trong khu vực Đại học quốc gia TP HCM.

Thi thể nam sinh viên được phát hiện dưới hồ đá Đại học quốc gia TP HCM - 1

Thi thể nam sinh trong hồ đá Đại học quốc gia TP. HCM

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ trưa cùng ngày, người dân đi câu cá ở hồ đá trong khu vực Đại học quốc gia TP HCM (đường Nguyễn Du, phường Đông Hoà, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương) thì phát hiện bên một thi thể nổi trên mặt hồ.

Người này hốt hoảng chạy ra đường thông báo cho người dân nhờ trình báo công an. Nhận thông tin, công an TP Dĩ An có mặt bảo vệ hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, vớt thi thể nạn nhân lên bờ để tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường.

Thi thể nam sinh viên được phát hiện dưới hồ đá Đại học quốc gia TP HCM - 2

Lực lượng chức năng tổ chức vớt thi thể lên bờ

Kiểm tra trong trong túi quần của nạn nhân, công an tìm thấy một thẻ sinh viên có tên Đ.H.H., SN 1999, khoa công nghệ sinh học, khóa 2019-2023 của một trường đại học thuộc Đại học quốc gia TP HCM.

Tới gần 16 giờ, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

Bạn đang xem: Thi thể nam sinh viên được phát hiện dưới hồ đá Đại học quốc gia TP HCM

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/thi-the-nam-sinh-vien-duoc-phat-hien-duoi-ho-da-dai-hoc-quoc-gia-tp-hcm-c51a1377829.html

Chia sẻ bài viết