Thí sinh show hẹn hò tố nhà sản xuất bỏ đói, chuốc rượu, vắt kiệt sức 20...

Người đàn ông này còn cho biết mức lương mà những người chơi được trả ở Love is Blind còn thấp hơn mức lương trung bình.

Mới đây, tờ Cbsnews đưa tin thí sinh Jeremy Hartwell đã đệđơn kiện nhà sản xuấtLove is Blind - chương trình ăn khách Netflix, công ty sản xuất Kinetic Content và công ty tuyển diễn viên của Kinetic là Delirium TV vớicáo buộc rằng chương trình "vô nhân đạo" khi để diễn viên bị thiếu nước, thức ăn và giấc ngủ trong quá trình quay phim, đồng thờitrả lương cho thí sinh thấp hơn mức tối thiểu.

Cụ thể, trong đơn kiện được trình lên Tòa án Thượng thẩm California(Los Angeles), Jeremy Hartwell cho biếtLove is Blindliên tục “chuốc rượu” người chơi mà không cho họ ăn uống đầy đủ: "Đồ uống có cồn, nước ngọt, nước tăng lực và đồ trộn. Đồ uống bổ dưỡng như nước bị giới hạn nghiêm ngặt cho diễn viên trong ngày". Điều nàykhiến anh và các thí sinh luôn trong tình trạng bụng đói cồn cào, thiếu ngủ.Đơn kiện viết: "Sự kết hợp của thiếu ngủ, cô lập, thiếu ăn và uống quá nhiều rượu khiến các thí sinh đi xuống về cả tinh thần lẫn thể lực".Giám đốc công ty cho vay thế chấp ở Chicago đã phải mất nhiều ngày mới hồi phục sức khỏe.

Thí sinh show hẹn hò tố nhà sản xuất bỏ đói, chuốc rượu, vắt kiệt sức 20 tiếng/ngày - 1

Jeremy Hartwell là một trong số những người chơi ở mùa 2 của chương trình

Jeremy Hartwell cũng nói thêmcác thành viên diễn viên đã bị lấy mất điện thoại khi đến nơi, khiến họ "bị cô lập" và không có khả năng liên lạc với gia đình, bạn bè và những người khác bên ngoài sản xuất .

Về vấn đề cát-xê, ngôi sao truyền hình thực tế cũng nói rõtrong đơn kiện rằng các nhà sản xuất của chương trình "cố tình trả lương thấp cho các diễn viên". Theo đó, họ được trả mức cố định là 1.000 USD/tuần (hơn 23 triệu đồng). Trong đó, họ phải làm việc 7 ngày mỗi tuần và một ngày làmviệc tới 20 giờ. Trong đơn kiện, Hartwell khiếu nại rằng với chỉ7,14 USD/giờ (hơn 167 nghìn đồng), mức lương đó thấp hơn nhiều so với lương tối thiểu ở Los Angeles là15 USD/giờ (hơn 351 nghìn đồng). Nếu thí sinh không chịu được vàrời đi trước khi ghi hình xong, họ sẽ phải trả50.000 USD (1,17 tỷ đồng)tiền "bồi thường thiệt hại". "Với con số đó gấp 50 lần số tiền mà một số diễn viên sẽ kiếm được trong suốt thời gian họ làm việc, điều này chắc chắn có khả năng khiến dàn diễn viên lo sợ và cho phép sản xuất kiểm soát tốt hơn nữa", anh nói.

Trước cáo buộc nêu trên, phía Netflix và Delirium TV và vẫn chưa phản hồi.Riêng Kinetic Content phủ nhận cáo buộc của Hartwell: “Sự tham gia của ông Hartwell trong phần 2 của Love is Blind kéo dài chưa đầy một tuần. Thật không may, đối với ông Hartwell, cuộc hành trình của ông ấy đã kết thúc sớm sau khi ông ấy không phát triển được mối liên hệ đáng kể với bất kỳ người tham gia nào khác. Những lời cáo buộc của ông Hartwell là hoàn toàn thiếu căn cứ và chúng tôi sẽ nghiêm túc chứng minh điều đó".

Thí sinh show hẹn hò tố nhà sản xuất bỏ đói, chuốc rượu, vắt kiệt sức 20 tiếng/ngày - 2

Dàn thí sinh nam củaLove is Blindmùa 2

Show hẹn hò Love is Blind lên sóng mùa đầu tiên vào tháng 2/2020 và rất ăn khách khi xây dựng được format độc, lạ. Mùa 2 với sự tham gia của Jeremy Hartwell - diễn ra từ ngày 11/2 đến 25/2. Đối tượng tham gia show là những người độc thân đã sẵn sàng kết hôn nhưng vẫn chưa tìm được nửa kia của mình.15 người đàn ông và 15 người phụ nữ độc thân sẽ được đưa ngẫu nhiên vào những căn phòng khác nhau. Các cặp đôi sẽtìm hiểu về nhau qua những buổi trò chuyện, thay vì gặp mặt trực tiếp.Trong vòng 10 ngày tìm hiểu, những cặp đôi sẽ đính hôn và được gặp nhau lần đầu tiên. Nếu vẫn lựa chọn tiếp tục duy trì mối quan hệ, cả hai sẽ tiến đến giai đoạn ra mắt gia đình, bạn bè và bắt đầu sống thử cùng nhau trong gần 4 tuần. Qua 38 ngày tìm hiểu, họ sẽ đưa ra quyết định có muốn tiến tới hôn nhân hay không.

Bạn đang xem: Thí sinh show hẹn hò tố nhà sản xuất bỏ đói, chuốc rượu, vắt kiệt sức 20...

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/thi-sinh-show-hen-ho-to-nha-san-xuat-bo-doi-chuoc-ruou-vat-kiet-suc-20-tieng-ngay-c731a1378071.html

Chia sẻ bài viết