Thi Hoa hậu chưa xong, Lê Bống lại bị chê đi casting người mẫu

Mới đây đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Lê Bống xuất hiện tại buổi casting người mẫu đang làm netizen tranh cãi.

Lê Bống hiện là nhân vật có sức ảnh hưởng với giới trẻ, đặc biệt nổi tiếng trên nền tảng TikTok.Thời gian qua hot girl Lê Bống gây chú ý khi đăng ký ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu. Tại đây, người hâm mộ thấy rõ sự "lột xác" từ kỹ năng đến ngoại hình của cô.Tuy nhiên khi thi Hoa hậu chưa xong, mới đây nữ TikToker lại tiếp tục xuất hiện tại buổi casting người mẫu gây chú ý.Trong đoạn clip TikTok ghi lại cô diện bộ đồ đen và thực hiện những bước catwalk của mình. Với outfit này, mỹ nhân 9x tôn trọn lợi thế vòng eo nhỏ và hình thể thanh mảnh đáng ngưỡng mộ.Spotlight trong buổi casting này lại chính là màn khoe kỹ năng catwalk của người đẹp. Tại đây, Lê Bống gây chú ý khi thể hiện thần thái sắc lạnh cùng với những bước đi chắc chắn.Tuy nhiên, phần trình diễn của cô vẫn chưa nhận được đánh giá cao. Theo đó, đa phần cộng đồng mạng cho rằng cách hot TikToker sải bước trên sàn vẫn còn khá vụng về, mắc nhiều khuyết điểm.Từ cách đánh tay đến sải bước của người đẹp vẫn chưa đạt chuẩn để có thể xuất hiện trên sàn chuyên nghiệp.Điều này khiến cộng đồng mạng không hài lòng, bởi trước đó Lê Bống có thời gian dài thử sức với cuộc thi Hoa hậu.Dưới clip đa phần cư dân mạng đều chê cách đi của Lê Bống, cho rằng cô không phù hợp với vai trò người mẫu chuyên nghiệp.Dù vậy, cộng đồng mạng cũng dành nhiều lời khen cho sự cố gắng thay đổi không ngừng của hot girl sinh năm 1995.Sau khi nhập cuộc thi nhan sắc, Lê Bống dần "lột xác" về phong cách thời trang để phù hợp hơn với vai trò thí sinh của một đấu trường Hoa hậu.Ngay cả khi đổ bộ thảm đỏ, hot TikToker cũng khiến fan xuýt xoa trước diện mạo nữ tính khi thả dáng trong những thiết kế điệu đà hơn. Ảnh: Tổng hợpMời độc giả xem video: Cuộc Sống Các Ái Nữ thuộc Thế Hệ RICH KID VIỆT NAM Khiến Dân Tình Choáng Ngợp - Nguồn: Yan News

Thi Hoa hau chua xong, Le Bong lai bi che di casting nguoi mau
Lê Bống hiện là nhân vật có sức ảnh hưởng với giới trẻ, đặc biệt nổi tiếng trên nền tảng TikTok.
Thi Hoa hau chua xong, Le Bong lai bi che di casting nguoi mau-Hinh-2
Thời gian qua hot girl Lê Bống gây chú ý khi đăng ký ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu. Tại đây, người hâm mộ thấy rõ sự "lột xác" từ kỹ năng đến ngoại hình của cô.
Thi Hoa hau chua xong, Le Bong lai bi che di casting nguoi mau-Hinh-3
Tuy nhiên khi thi Hoa hậu chưa xong, mới đây nữ TikToker lại tiếp tục xuất hiện tại buổi casting người mẫu gây chú ý.
Thi Hoa hau chua xong, Le Bong lai bi che di casting nguoi mau-Hinh-4
Trong đoạn clip TikTok ghi lại cô diện bộ đồ đen và thực hiện những bước catwalk của mình. Với outfit này, mỹ nhân 9x tôn trọn lợi thế vòng eo nhỏ và hình thể thanh mảnh đáng ngưỡng mộ.
Thi Hoa hau chua xong, Le Bong lai bi che di casting nguoi mau-Hinh-5
Spotlight trong buổi casting này lại chính là màn khoe kỹ năng catwalk của người đẹp. Tại đây, Lê Bống gây chú ý khi thể hiện thần thái sắc lạnh cùng với những bước đi chắc chắn.
Thi Hoa hau chua xong, Le Bong lai bi che di casting nguoi mau-Hinh-6
Tuy nhiên, phần trình diễn của cô vẫn chưa nhận được đánh giá cao. Theo đó, đa phần cộng đồng mạng cho rằng cách hot TikToker sải bước trên sàn vẫn còn khá vụng về, mắc nhiều khuyết điểm.
Thi Hoa hau chua xong, Le Bong lai bi che di casting nguoi mau-Hinh-7
Từ cách đánh tay đến sải bước của người đẹp vẫn chưa đạt chuẩn để có thể xuất hiện trên sàn chuyên nghiệp.
Thi Hoa hau chua xong, Le Bong lai bi che di casting nguoi mau-Hinh-8
Điều này khiến cộng đồng mạng không hài lòng, bởi trước đó Lê Bống có thời gian dài thử sức với cuộc thi Hoa hậu.
Thi Hoa hau chua xong, Le Bong lai bi che di casting nguoi mau-Hinh-9
Dưới clip đa phần cư dân mạng đều chê cách đi của Lê Bống, cho rằng cô không phù hợp với vai trò người mẫu chuyên nghiệp.
Thi Hoa hau chua xong, Le Bong lai bi che di casting nguoi mau-Hinh-10
Dù vậy, cộng đồng mạng cũng dành nhiều lời khen cho sự cố gắng thay đổi không ngừng của hot girl sinh năm 1995.
Thi Hoa hau chua xong, Le Bong lai bi che di casting nguoi mau-Hinh-11
Sau khi nhập cuộc thi nhan sắc, Lê Bống dần "lột xác" về phong cách thời trang để phù hợp hơn với vai trò thí sinh của một đấu trường Hoa hậu.
Thi Hoa hau chua xong, Le Bong lai bi che di casting nguoi mau-Hinh-12
Ngay cả khi đổ bộ thảm đỏ, hot TikToker cũng khiến fan xuýt xoa trước diện mạo nữ tính khi thả dáng trong những thiết kế điệu đà hơn. Ảnh: Tổng hợp
Mời độc giả xem video: Cuộc Sống Các Ái Nữ thuộc Thế Hệ RICH KID VIỆT NAM Khiến Dân Tình Choáng Ngợp - Nguồn: Yan News

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Thi Hoa hậu chưa xong, Lê Bống lại bị chê đi casting người mẫu

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/thi-hoa-hau-chua-xong-le-bong-lai-bi-che-di-casting-nguoi-mau-1700021.html

Chia sẻ bài viết