Thế giới truyện tranh ở Snoopy Garden Jeju

Hai năm kể từ khi mở cửa, Snoopy Garden trở thành điểm đến được giới trẻ Hàn Quốc và du khách quốc tế yêu thích. Nhiều sao Hàn cũng tìm đến đây check-in, khoe ảnh lên mạng xã hội.

Snoopy Garden là nơi bạn bắt gặp các nhân vật trong bộ truyện tranh Peanuts nổi tiếng của Charles M. Schulz. Triển lãm trưng bày nhiều mô hình có kích thước lớn, tạo ra trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ truyện tranh. Dù là người lớn hay trẻ con, du khách vẫn dễ dàng bị chinh phục bởi những gam màu tươi sáng, tạo hình đáng yêu hòa hợp với khung cảnh thiên nhiên xanh ngát.Snoopy Garden mở cửa đón khách từ tháng 7/2020 và nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới trẻ. Tổng diện tích khu tham quan lên tới 83.000 m2. Giá vé người lớn là 18.000 KRW (khoảng 330.000 đồng).Bạn sẽ mất khoảng 2 tiếng đồng để thư thả đi dạo, check-in hết thảy hai khu vực chính trong công viên là Garden House - phòng triển lãm trong nhà và khu vườn ngoài trời với 11 công viên theo chủ đề khác nhau. Nếu là fan của bộ truyện, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra từng hình ảnh quen thuộc trong suốt hành trình khám phá.Garden House trong nhà có 5 sảnh chủ đề tập trung vào khía cạnh khác nhau như mối quan hệ, cuộc sống hàng ngày, thư giãn, hạnh phúc và ước mơ. Vừa bước vào, thông tin giới thiệu truyện tranh, nhân vật được thể hiện rõ qua các dòng chữ được viết bằng tiếng Hàn và tiếng Anh.Ngoài ra, các bức tường ở đây được bao phủ bởi một số cảnh truyện đặc sắc trong kho tàng 50 năm của Peanuts. Tâm hồn du khách hoàn toàn chìm đắm trong thế giới đa sắc màu. Câu chuyện về chú chó trắng và cậu bé Charlie Brown hiện lên chân thật qua từng bức tranh vẽ, video, mô hình.Những bức tượng với kích thước lớn, tạo hình vui nhộn được đặt khắp nơi.Snoopy Garden trồng nhiều loại thực vật như nhục đậu khấu, tuyết tùng Nhật Bản, sồi, hoa trà… Mùa hè, sắc hoa cẩm tú cầu xanh, tím phủ khắp các con đường mòn trong khuôn viên rất nên thơ.Khu vườn ngoài trời có 11 không gian tái hiện các cảnh kinh điển trong Peanuts như sân bóng chày của Charlie Brown, khu rừng chăn bông của Linus hay miếng bí ngô của Vua bí ngô… Tất cả được xây dựng hài hoà với thiên nhiên Jeju.Không chỉ thu hút du khách, Snoopy Garden còn là điểm đến tại Jeju được nghệ sĩ xứ sở củ sâm yêu thích. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh ấn tượng của Jimin (BTS) hay Jisoo (Black Pink) từng check-in tại đây. Ngọn đồi nhỏ với những bức tượng đáng yêu này là nơi du khách dễ tìm thấy. Nếu muốn "cheap moment" cùng thần tượng, bạn đừng quên tạo dáng chụp ảnh ở đây.Một tấm bản đồ chỉ đường lớn được đặt trong công viên giúp du khách định hướng vị trí và việc tìm kiếm các điểm đến dễ dàng hơn. Khu cắm trại mát mẻ, nằm giữa những tán cây to, xanh mát là một trong những vị trí được nhiều người tìm đến chụp ảnh, ngồi thư giãn.Khu vườn là điểm đến phù hợp với đa dạng du khách, đối tượng. Đặc biệt, những ai yêu thiên nhiên sẽ cảm thấy thoải mái, có nhiều nơi để khám phá trong khu vườn.
Zing News và Cục Xúc tiến Du lịch Jeju tại Việt Nam đồng hành trong tuyến nội dung quảng bá du lịch đảo Jeju nhằm gợi ý lịch trình trải nghiệm và danh sách các địa điểm du lịch mới.
Cục Xúc tiến Du lịch Jeju tại Việt Nam được thành lập từ năm 2016, trực thuộc Chính quyền Tỉnh tự trị Đảo Jeju, Hàn Quốc. Cục Xúc tiến Du lịch Jeju hoạt động dựa trên mục đích phát triển du lịch Jeju - hòn đảo nổi tiếng của Hàn Quốc; đồng thời thúc đẩy các hoạt động giao lưu, du lịch giữa Jeju và các địa phương cũng như Hàn Quốc với các quốc gia khác. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về du lịch Jeju, độc giả truy cập tại đây.

The gioi truyen tranh o Snoopy Garden Jeju
Snoopy Garden là nơi bạn bắt gặp các nhân vật trong bộ truyện tranh Peanuts nổi tiếng của Charles M. Schulz. Triển lãm trưng bày nhiều mô hình có kích thước lớn, tạo ra trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ truyện tranh. Dù là người lớn hay trẻ con, du khách vẫn dễ dàng bị chinh phục bởi những gam màu tươi sáng, tạo hình đáng yêu hòa hợp với khung cảnh thiên nhiên xanh ngát.
The gioi truyen tranh o Snoopy Garden Jeju-Hinh-2
Snoopy Garden mở cửa đón khách từ tháng 7/2020 và nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới trẻ. Tổng diện tích khu tham quan lên tới 83.000 m2. Giá vé người lớn là 18.000 KRW (khoảng 330.000 đồng).
The gioi truyen tranh o Snoopy Garden Jeju-Hinh-3
Bạn sẽ mất khoảng 2 tiếng đồng để thư thả đi dạo, check-in hết thảy hai khu vực chính trong công viên là Garden House - phòng triển lãm trong nhà và khu vườn ngoài trời với 11 công viên theo chủ đề khác nhau. Nếu là fan của bộ truyện, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra từng hình ảnh quen thuộc trong suốt hành trình khám phá.
The gioi truyen tranh o Snoopy Garden Jeju-Hinh-4
Garden House trong nhà có 5 sảnh chủ đề tập trung vào khía cạnh khác nhau như mối quan hệ, cuộc sống hàng ngày, thư giãn, hạnh phúc và ước mơ. Vừa bước vào, thông tin giới thiệu truyện tranh, nhân vật được thể hiện rõ qua các dòng chữ được viết bằng tiếng Hàn và tiếng Anh.
The gioi truyen tranh o Snoopy Garden Jeju-Hinh-5
Ngoài ra, các bức tường ở đây được bao phủ bởi một số cảnh truyện đặc sắc trong kho tàng 50 năm của Peanuts. Tâm hồn du khách hoàn toàn chìm đắm trong thế giới đa sắc màu. Câu chuyện về chú chó trắng và cậu bé Charlie Brown hiện lên chân thật qua từng bức tranh vẽ, video, mô hình.
The gioi truyen tranh o Snoopy Garden Jeju-Hinh-6
Những bức tượng với kích thước lớn, tạo hình vui nhộn được đặt khắp nơi.
The gioi truyen tranh o Snoopy Garden Jeju-Hinh-7
Snoopy Garden trồng nhiều loại thực vật như nhục đậu khấu, tuyết tùng Nhật Bản, sồi, hoa trà… Mùa hè, sắc hoa cẩm tú cầu xanh, tím phủ khắp các con đường mòn trong khuôn viên rất nên thơ.
The gioi truyen tranh o Snoopy Garden Jeju-Hinh-8
Khu vườn ngoài trời có 11 không gian tái hiện các cảnh kinh điển trong Peanuts như sân bóng chày của Charlie Brown, khu rừng chăn bông của Linus hay miếng bí ngô của Vua bí ngô… Tất cả được xây dựng hài hoà với thiên nhiên Jeju.
The gioi truyen tranh o Snoopy Garden Jeju-Hinh-9
Không chỉ thu hút du khách, Snoopy Garden còn là điểm đến tại Jeju được nghệ sĩ xứ sở củ sâm yêu thích. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh ấn tượng của Jimin (BTS) hay Jisoo (Black Pink) từng check-in tại đây. Ngọn đồi nhỏ với những bức tượng đáng yêu này là nơi du khách dễ tìm thấy. Nếu muốn "cheap moment" cùng thần tượng, bạn đừng quên tạo dáng chụp ảnh ở đây.
The gioi truyen tranh o Snoopy Garden Jeju-Hinh-10
Một tấm bản đồ chỉ đường lớn được đặt trong công viên giúp du khách định hướng vị trí và việc tìm kiếm các điểm đến dễ dàng hơn. Khu cắm trại mát mẻ, nằm giữa những tán cây to, xanh mát là một trong những vị trí được nhiều người tìm đến chụp ảnh, ngồi thư giãn.
The gioi truyen tranh o Snoopy Garden Jeju-Hinh-11
Khu vườn là điểm đến phù hợp với đa dạng du khách, đối tượng. Đặc biệt, những ai yêu thiên nhiên sẽ cảm thấy thoải mái, có nhiều nơi để khám phá trong khu vườn.
Zing News và Cục Xúc tiến Du lịch Jeju tại Việt Nam đồng hành trong tuyến nội dung quảng bá du lịch đảo Jeju nhằm gợi ý lịch trình trải nghiệm và danh sách các địa điểm du lịch mới.
Cục Xúc tiến Du lịch Jeju tại Việt Nam được thành lập từ năm 2016, trực thuộc Chính quyền Tỉnh tự trị Đảo Jeju, Hàn Quốc. Cục Xúc tiến Du lịch Jeju hoạt động dựa trên mục đích phát triển du lịch Jeju - hòn đảo nổi tiếng của Hàn Quốc; đồng thời thúc đẩy các hoạt động giao lưu, du lịch giữa Jeju và các địa phương cũng như Hàn Quốc với các quốc gia khác. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về du lịch Jeju, độc giả truy cập tại đây.

Theo Chí Hùng-Thảo Ly/Zing

Bạn đang xem: Thế giới truyện tranh ở Snoopy Garden Jeju

Chuyên mục: Du lịch

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/choi-phuot/the-gioi-truyen-tranh-o-snoopy-garden-jeju-1730285.html

Chia sẻ bài viết