Thánh review nào bị cư dân mạng “ném đá” nhiều nhất năm 2022?

Võ Hà Linh, Cô Gái Có Râu hay Nờ Ô Nô là những "thánh review" khiến các chủ quán cũng phải “rén” khi có sự xuất hiện của họ.

Võ Hà Linh được mệnh danh là " thánh review" không ngán bất cứ một ai, review sản phẩm vô cùng chân thật.Ngoài ra Võ Hà Linh còn được cư dân mạng gọi là "chiến thần review", lấn sân sang cả review ẩm thực khiến không ít chủ quán phải toát mồ hôi.Được biết không ít lần Võ Hà Linh review mỹ phẩm quá chân thật, quá chủ quan khi nặng lời hạ thấp giá trị sản phẩm. Một số blogger thậm chí còn cho rằng cô đang "chợ búa", "lạm quyền để đạp đổ bát cơm của người khác" khi đánh giá về một sản phẩm.Có lẽ chính vì quá chân thật và thật thà nên nhiều vlog của nữ TikToker này bị cư dân mạng "ném đá" không ít.Một "thánh review" khác cũng gây tranh cãi không kém trong năm 2022 là Nờ Ô Nô. Với biệt danh “ăn đâu chê đó” được mọi người đặt cho, Nờ Ô Nô cũng là cái tên khiến nhiều chủ quán phải khiếp sợ.Nờ Ô Nô thường xuyên chia sẻ các video “chê” thậm tệ những quán ăn của người nổi tiếng hoặc được người nổi tiếng review.Không chỉ vậy, anh chàng cũng không ngần ngại đụng độ với những người nổi tiếng như: Trang Khàn, Ty Thy, Đạt Villa,...Bất cứ quán ăn nào có sự xuất hiện của anh chàng là chỉ thấy bị chê, dù không ít người đưa ra lời khuyên Nờ Ô Nô quá kén ăn.Một trong những TikToker review khác cũng nổi tiếng không kém là Cô Gái Có Râu. Anh chàng chuyên review các vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày như: quán ăn, các khóa học, nhà hàng.Gắn liền với hình tượng khá “xéo sắc”, mỗi lần Cô Gái Có Râu đến quán ăn nào là y như rằng quán đó sẽ được đưa ra bàn luận từng chi tiết nhỏ nhất.Gần đây nhất phải kể đến drama đình đám cõi mạng giữa Cô Gái Có Râu và chủ một quán chè nổi tiếng. Ngoài ra anh chàng cũng không ngần ngại "động chạm" đến những TikToker có tiếng khác. Ảnh: Tổng hợp

Thanh review nao bi cu dan mang “nem da” nhieu nhat nam 2022?
Võ Hà Linh được mệnh danh là " thánh review" không ngán bất cứ một ai, review sản phẩm vô cùng chân thật.
Thanh review nao bi cu dan mang “nem da” nhieu nhat nam 2022?-Hinh-2
Ngoài ra Võ Hà Linh còn được cư dân mạng gọi là "chiến thần review", lấn sân sang cả review ẩm thực khiến không ít chủ quán phải toát mồ hôi.
Thanh review nao bi cu dan mang “nem da” nhieu nhat nam 2022?-Hinh-3
Được biết không ít lần Võ Hà Linh review mỹ phẩm quá chân thật, quá chủ quan khi nặng lời hạ thấp giá trị sản phẩm. Một số blogger thậm chí còn cho rằng cô đang "chợ búa", "lạm quyền để đạp đổ bát cơm của người khác" khi đánh giá về một sản phẩm.
Thanh review nao bi cu dan mang “nem da” nhieu nhat nam 2022?-Hinh-4
Có lẽ chính vì quá chân thật và thật thà nên nhiều vlog của nữ TikToker này bị cư dân mạng "ném đá" không ít.
Thanh review nao bi cu dan mang “nem da” nhieu nhat nam 2022?-Hinh-5
Một "thánh review" khác cũng gây tranh cãi không kém trong năm 2022 là Nờ Ô Nô. Với biệt danh “ăn đâu chê đó” được mọi người đặt cho, Nờ Ô Nô cũng là cái tên khiến nhiều chủ quán phải khiếp sợ.
Thanh review nao bi cu dan mang “nem da” nhieu nhat nam 2022?-Hinh-6
Nờ Ô Nô thường xuyên chia sẻ các video “chê” thậm tệ những quán ăn của người nổi tiếng hoặc được người nổi tiếng review.
Thanh review nao bi cu dan mang “nem da” nhieu nhat nam 2022?-Hinh-7
Không chỉ vậy, anh chàng cũng không ngần ngại đụng độ với những người nổi tiếng như: Trang Khàn, Ty Thy, Đạt Villa,...
Thanh review nao bi cu dan mang “nem da” nhieu nhat nam 2022?-Hinh-8
Bất cứ quán ăn nào có sự xuất hiện của anh chàng là chỉ thấy bị chê, dù không ít người đưa ra lời khuyên Nờ Ô Nô quá kén ăn.
Thanh review nao bi cu dan mang “nem da” nhieu nhat nam 2022?-Hinh-9
Một trong những TikToker review khác cũng nổi tiếng không kém là Cô Gái Có Râu. Anh chàng chuyên review các vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày như: quán ăn, các khóa học, nhà hàng.
Thanh review nao bi cu dan mang “nem da” nhieu nhat nam 2022?-Hinh-10
Gắn liền với hình tượng khá “xéo sắc”, mỗi lần Cô Gái Có Râu đến quán ăn nào là y như rằng quán đó sẽ được đưa ra bàn luận từng chi tiết nhỏ nhất.
Thanh review nao bi cu dan mang “nem da” nhieu nhat nam 2022?-Hinh-11
Gần đây nhất phải kể đến drama đình đám cõi mạng giữa Cô Gái Có Râu và chủ một quán chè nổi tiếng. Ngoài ra anh chàng cũng không ngần ngại "động chạm" đến những TikToker có tiếng khác. Ảnh: Tổng hợp

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Thánh review nào bị cư dân mạng “ném đá” nhiều nhất năm 2022?

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/thanh-review-nao-bi-cu-dan-mang-nem-da-nhieu-nhat-nam-2022-1785769.html

Chia sẻ bài viết