Thành phố Atlantis gây ra các vụ mất tích ở “Tam giác quỷ” Bermuda?

Một giả thuyết cho rằng, thành phố huyền thoại Atlantis mà giới chuyên gia đã và đang tìm kiếm "ngủ vùi" dưới đáy biển gần "Tam giác quỷ" Bermuda. Các mảnh vỡ của Atlantis chứa "năng lượng bí ẩn" gây ra các vụ mất tích ở vùng biển này.

Vào năm 1969, một nhà khảo cổ học đã phát hiện dưới đáy biển thuộc quần đảo Bahamas có một công trình kiến trúc cổ nghi do con người tạo nên. Điều thú vị là vùng biển này nằm gần " Tam giác quỷ" Bermuda - nơi xảy ra hàng trăm vụ mất tích tàu thuyền, máy bay cùng hàng ngàn người.Theo nghiên cứu của các chuyên gia, công trình kiến trúc dưới đáy biển thuộc quần đảo Bahamas có niên đại khoảng 10.000 năm tuổi.Từ đây, giới khoa học tò mò công trình này do nền văn minh nào tạo ra. Họ phát hiện công trình này trùng khớp với những miêu tả của nhà triết học Hy Lạp cổ đại tên Paratu.Paratu ghi chép rằng, một thành phố trên Trái đất bị biến mất. Thành phố này phát triển một cách kỳ lạ."Nơi đó có vô số loại vàng, bạc; ngoài ra các bức tường trong chốn cung đình đều lát toàn bằng vàng, mặt sàn thì lát bạc. Hơn thế nữa, ở đây còn có cả bến cảng cực lớn”, Paratu mô tả.Thành phố cổ xưa này có ảnh hưởng không nhỏ đến khu vực châu Âu, châu Phi và cả vùng Nam - Bắc Mỹ. Tuy nhiên, nơi này bị đại dương "nuốt chửng" sau một trận động đất kinh hoàng.Thông qua những chi tiết này, một số nhà nghiên cứu suy đoán Paratu đang đề cập đến thành phố Atlantis huyền thoại. Atlantis được tin rằng đã "bốc hơi" khỏi Trái đất vào khoảng 11.500 năm trước.Những người theo thuyết âm mưu cho rằng, khi thành phố Atlantis bị đại dương nhấn chìm, nhiều mảnh vỡ của các công trình đã trôi dạt tới vùng biển "Tam giác quỷ" Bermuda.Những mảnh vỡ của thành phố Atlantis mang "nguồn năng lượng bí ẩn" nên khiến đã gây ra các vụ mất tích bí ẩn ở "Tam giác quỷ" Bermuda trong suốt nhiều thập kỷ qua.Tuy nhiên, giả thuyết này chưa được giới khoa học xác thực. Bởi lẽ, dù các chuyên gia thực hiện nhiều nghiên cứu nhưng đến nay vẫn chưa tìm ra lời giải cho các vụ mất tích bí ẩn, kỳ lạ ở "Tam giác quỷ" Bermuda cũng như chưa thể xác định vị trí chính xác của thành phố Atlantis.Mời độc giả xem video: Bão số 9 Molave giật cấp 17, Tàu cá chìm trên biển khi chạy bão, 12 ngư dân mất tích. Nguồn: VTV TSTC.

Thanh pho Atlantis gay ra cac vu mat tich o “Tam giac quy” Bermuda?
Vào năm 1969, một nhà khảo cổ học đã phát hiện dưới đáy biển thuộc quần đảo Bahamas có một công trình kiến trúc cổ nghi do con người tạo nên. Điều thú vị là vùng biển này nằm gần " Tam giác quỷ" Bermuda - nơi xảy ra hàng trăm vụ mất tích tàu thuyền, máy bay cùng hàng ngàn người.
Thanh pho Atlantis gay ra cac vu mat tich o “Tam giac quy” Bermuda?-Hinh-2
Theo nghiên cứu của các chuyên gia, công trình kiến trúc dưới đáy biển thuộc quần đảo Bahamas có niên đại khoảng 10.000 năm tuổi.
Thanh pho Atlantis gay ra cac vu mat tich o “Tam giac quy” Bermuda?-Hinh-3
Từ đây, giới khoa học tò mò công trình này do nền văn minh nào tạo ra. Họ phát hiện công trình này trùng khớp với những miêu tả của nhà triết học Hy Lạp cổ đại tên Paratu.
Thanh pho Atlantis gay ra cac vu mat tich o “Tam giac quy” Bermuda?-Hinh-4
Paratu ghi chép rằng, một thành phố trên Trái đất bị biến mất. Thành phố này phát triển một cách kỳ lạ.
Thanh pho Atlantis gay ra cac vu mat tich o “Tam giac quy” Bermuda?-Hinh-5
"Nơi đó có vô số loại vàng, bạc; ngoài ra các bức tường trong chốn cung đình đều lát toàn bằng vàng, mặt sàn thì lát bạc. Hơn thế nữa, ở đây còn có cả bến cảng cực lớn”, Paratu mô tả.
Thanh pho Atlantis gay ra cac vu mat tich o “Tam giac quy” Bermuda?-Hinh-6
Thành phố cổ xưa này có ảnh hưởng không nhỏ đến khu vực châu Âu, châu Phi và cả vùng Nam - Bắc Mỹ. Tuy nhiên, nơi này bị đại dương "nuốt chửng" sau một trận động đất kinh hoàng.
Thanh pho Atlantis gay ra cac vu mat tich o “Tam giac quy” Bermuda?-Hinh-7
Thông qua những chi tiết này, một số nhà nghiên cứu suy đoán Paratu đang đề cập đến thành phố Atlantis huyền thoại. Atlantis được tin rằng đã "bốc hơi" khỏi Trái đất vào khoảng 11.500 năm trước.
Thanh pho Atlantis gay ra cac vu mat tich o “Tam giac quy” Bermuda?-Hinh-8
Những người theo thuyết âm mưu cho rằng, khi thành phố Atlantis bị đại dương nhấn chìm, nhiều mảnh vỡ của các công trình đã trôi dạt tới vùng biển "Tam giác quỷ" Bermuda.
Thanh pho Atlantis gay ra cac vu mat tich o “Tam giac quy” Bermuda?-Hinh-9
Những mảnh vỡ của thành phố Atlantis mang "nguồn năng lượng bí ẩn" nên khiến đã gây ra các vụ mất tích bí ẩn ở "Tam giác quỷ" Bermuda trong suốt nhiều thập kỷ qua.
Thanh pho Atlantis gay ra cac vu mat tich o “Tam giac quy” Bermuda?-Hinh-10
Tuy nhiên, giả thuyết này chưa được giới khoa học xác thực. Bởi lẽ, dù các chuyên gia thực hiện nhiều nghiên cứu nhưng đến nay vẫn chưa tìm ra lời giải cho các vụ mất tích bí ẩn, kỳ lạ ở "Tam giác quỷ" Bermuda cũng như chưa thể xác định vị trí chính xác của thành phố Atlantis.
Mời độc giả xem video: Bão số 9 Molave giật cấp 17, Tàu cá chìm trên biển khi chạy bão, 12 ngư dân mất tích. Nguồn: VTV TSTC.

Tâm Anh (theo LV)

Bạn đang xem: Thành phố Atlantis gây ra các vụ mất tích ở “Tam giác quỷ” Bermuda?

Chuyên mục: Khoa học

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc/thanh-pho-atlantis-gay-ra-cac-vu-mat-tich-o-tam-giac-quy-bermuda-1787743.html

Chia sẻ bài viết