Thanh niên nghi tẩm xăng đốt nhà bạn gái cháy rụi rồi ra công an trình...

Sau khi mâu thuẫn, thanh niên nghi đã tẩm xăng đốt nhà bạn gái cháy rụi rồi chạy đến cơ quan công an trình diện.

Trưa 26/3, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy tại căn nhà nằm sâu trong hẻm 280 đường Bùi Hữu Nghĩa, phường 2.

Một số nhân chứng cho biết, khoảng 10h30 cùng ngày, đám cháy bùng phát dữ dội tại căn nhà nằm sâu trong hẻm, lúc này, một thanh niên người đầy mùi xăng từ trong căn nhà cháy tháo chạy ra bên ngoài.

Thanh niên nghi tẩm xăng đốt nhà bạn gái cháy rụi rồi ra công an trình diện - 1

Toàn bộ căn nhà nhỏ cùng nhiều tài sản đã bị lửa thiêu rụi.

Nhiều người cùng nhau cầm bình chữa cháy xông vào dập lửa, tuy nhiên, do bên trong chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên lửa bùng phát mạnh, nhanh chóng lan rộng, khói đen bốc lên nghi ngút.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Bình Thạnh đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, triển khai công tác dập lửa.

Cảnh sát có mặt khống chế đám cháy tại đường Bùi Hữu Nghĩa, phường 2, quận Bình Thạnh.

Do vụ cháy nằm sâu bên trong hẻm, cảnh sát phải luồn dây ống vào hàng trăm mét để phun nước dập lửa và khống chế đám cháy sau đó.

Ghi nhận tại hiện trường, căn nhà nhỏ cùng nhiều tài sản đã bị lửa thiêu rụi, đổ sập hoàn toàn.

Thanh niên nghi tẩm xăng đốt nhà bạn gái cháy rụi rồi ra công an trình diện - 2

Xe cứu hỏa có mặt tại hiện trường triển khai công tác dập lửa.

Lãnh đạo phường 2, quận Bình Thạnh cho biết, hiện thanh niên gây ra vụ cháy đã đến cơ quan công an trình diện, công an đang làm việc với người này để làm rõ nguyên nhân.

Thanh niên nghi tẩm xăng đốt nhà bạn gái cháy rụi rồi ra công an trình diện - 3

Do đám cháy nằm trong hẻm sâu, cảnh sát phải luồn dây hàng trăm mét để tiếp cận đám cháy.

Theo người dân sống tại hiện trường, thanh niên trên có quan hệ tình cảm với cô gái sống tại nhà trên, mới đây cả hai có biểu hiện mâu thuẫn với nhau.

“Cha của cô gái mất cách đây trước Tết, mẹ cô gái vừa qua đời cách đây khoảng 2 tuần, tháng 3 năm nay là đám cưới của cô gái và thanh niên trên, tuy nhiên do mẹ mất nên chưa tổ chức được đám cưới đến sáng nay thì xảy ra vụ cháy trên”, một người chứng kiến vụ việc cho biết.

Bạn đang xem: Thanh niên nghi tẩm xăng đốt nhà bạn gái cháy rụi rồi ra công an trình...

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/thanh-nien-nghi-tam-xang-dot-nha-ban-gai-chay-rui-roi-ra-cong-an-trinh-dien-c51a1344463.html

Chia sẻ bài viết