Thanh Lam tạo dáng lạ bên hôn phu, "buông tay là chấn thương sọ não"

Loạt ảnh diva Thanh Lam bên hôn phu Bùi Tiến Hùng khiến ai nấy bật cười thích thú vì dễ thương.

Mới đây, Thanh Lam khoe bộ ảnh đời thường trên mạng xã hội. Trong những bức ảnh, thu hút sự chú ý hơn cả là khoảnh khắc diva tạo dáng bên hôn phu Bùi Tiến Hùng. Cặp đôi tạo dáng hài hước như đang nhảy, biểu cảm trông rất vui vẻ, hạnh phúc. Thanh Lam viết kèm những hình ảnh: "Người hạnh phúc không phải người có những thứ tốt đẹp nhất, mà là người can đảm, kiên cường, đi trên con đường họ dấn thân một cách ngoạn mục, biến mọi thứ họ có trở nên tốt đẹp".Tạo dáng hài hước, dễ thương của cặp đôi nổi tiếng.Dưới phần bình luận, Thanh Lam hóm hỉnh bảo: "Chỉ cần buông tay ra sẽ có người bị chấn thương sọ não".Thanh Lam chính thức công khai hẹn hò bác sĩ Bùi Tiến Hùng vào tháng 6/2020. Đây cũng là bạn trai đầu tiên diva công khai sau khoảng 10 năm ly hôn nhạc sĩ Quốc Trung.Được biết nửa kia của nữ ca sĩ Thanh Lam tên Bùi Tiến Hùng, là một bác sĩ có tiếng và hơn bạn gái 7 tuổi.Theo giọng ca 6X, họ bén duyên qua một lần Thanh Lam tìm tới tới nam bác sĩ để mổ mắt, chữa lão thị.Tháng 6/2021, cặp đôi chính thức tổ chức lễ dạm ngõ tại nhà riêng. Trước đó gần nửa năm, diva xác nhận đã nhận lời cầu hôn và ra mắt gia đình bạn trai tại Hải Phòng.Hôn phu Thanh Lam có mối quan hệ rất tốt đẹp với các con riêng của nữ ca sĩ, là Đăng Quang và Thiện Thanh (phía trái ảnh).

Thanh Lam tao dang la ben hon phu,
Mới đây, Thanh Lam khoe bộ ảnh đời thường trên mạng xã hội. Trong những bức ảnh, thu hút sự chú ý hơn cả là khoảnh khắc diva tạo dáng bên hôn phu Bùi Tiến Hùng. Cặp đôi tạo dáng hài hước như đang nhảy, biểu cảm trông rất vui vẻ, hạnh phúc. Thanh Lam viết kèm những hình ảnh: "Người hạnh phúc không phải người có những thứ tốt đẹp nhất, mà là người can đảm, kiên cường, đi trên con đường họ dấn thân một cách ngoạn mục, biến mọi thứ họ có trở nên tốt đẹp".
Thanh Lam tao dang la ben hon phu,
Tạo dáng hài hước, dễ thương của cặp đôi nổi tiếng.
Thanh Lam tao dang la ben hon phu,
Dưới phần bình luận, Thanh Lam hóm hỉnh bảo: "Chỉ cần buông tay ra sẽ có người bị chấn thương sọ não".
Thanh Lam tao dang la ben hon phu,
Thanh Lam chính thức công khai hẹn hò bác sĩ Bùi Tiến Hùng vào tháng 6/2020. Đây cũng là bạn trai đầu tiên diva công khai sau khoảng 10 năm ly hôn nhạc sĩ Quốc Trung.
Thanh Lam tao dang la ben hon phu,
Được biết nửa kia của nữ ca sĩ Thanh Lam tên Bùi Tiến Hùng, là một bác sĩ có tiếng và hơn bạn gái 7 tuổi.
Thanh Lam tao dang la ben hon phu,
Theo giọng ca 6X, họ bén duyên qua một lần Thanh Lam tìm tới tới nam bác sĩ để mổ mắt, chữa lão thị.
Thanh Lam tao dang la ben hon phu,
Tháng 6/2021, cặp đôi chính thức tổ chức lễ dạm ngõ tại nhà riêng. Trước đó gần nửa năm, diva xác nhận đã nhận lời cầu hôn và ra mắt gia đình bạn trai tại Hải Phòng.
Thanh Lam tao dang la ben hon phu,
Thanh Lam tao dang la ben hon phu,
Hôn phu Thanh Lam có mối quan hệ rất tốt đẹp với các con riêng của nữ ca sĩ, là Đăng Quang và Thiện Thanh (phía trái ảnh).

Theo C.H/ Vietnamnet

Bạn đang xem: Thanh Lam tạo dáng lạ bên hôn phu, "buông tay là chấn thương sọ não"

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/thanh-lam-tao-dang-la-ben-hon-phu-buong-tay-la-chan-thuong-so-nao-1750079.html

Chia sẻ bài viết