“Thánh ăn công sở” giờ ra sao sau thời gian mất hút vì scandal?

Từng nổi đình đám khắp mạng ở cả Trung Quốc và Việt Nam, giờ đây "thánh ăn công sở" Tiểu Dã đã im hơi lặng tiếng hơn rất nhiều.

Cách đây vài năm, Tiểu Dã hay Ms.Yeah (tên thật Châu Hiểu Tuệ) là một vlogger với biệt danh " thánh ăn công sở", cô nàng nổi đình đám trên MXH ở Trung Quốc, Việt Nam và cả quốc tế.Với biệt danh "thánh nấu ăn công sở", Tiểu Dã thành danh nhờ những video vô cùng sáng tạo dạy cách nấu ăn trong văn phòng.Tiểu Dã sinh năm 1993, là nhân viên của một công ty sáng tạo ở Trung Quốc. Nhờ bàn tay khéo léo mà đầu óc sáng tạo mà "hiện tượng mạng" này đã biến mình trở thành người đi đầu trong việc tạo ra những đoạn video nấu ăn ở môi trường công sở.Đang thời kỳ đỉnh cao của sự phát triển làm vlogger, tháng 8/2019 "thánh ăn công sở" gặp scandal lớn. Sự cố hai bé 12 tuổi và 14 tuổi ở Trung Quốc được cho là đã "học theo" những gì cô đã làm trên kênh của mình và xảy ra vụ nổ nghiêm trọng.Trước sự việc đó, rất nhiều người cho rằng "thánh ăn công sở" là người gián tiếp gây ra sự cố trên và quay lưng, kêu gọi tẩy chay cô nàng. Cô nàng đến gặp gia đình xin lỗi và nhận trách nhiệm, giúp họ chi trả toàn bộ viện phí.Kể từ đây, "thánh ăn văn phòng" dần ít xuất hiện trên MXH hơn, cô cũng dừng hợp tác với các nhãn hàng và nhà tài trợ.Về cuộc sống hôn nhân, hiện nay cô đã có chồng và cả hai cưới nhau vào tháng 11/2021, đến nay đã được một năm.Cuộc sống sau kết hôn được nhiều người rất ngưỡng mộ khi cô và chồng thường xuyên khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, cùng nhau đi du lịch,...Tiểu Dã có một số lần đăng tải thêm một số video mới nhưng tần suất rất ít. Đến hiện tại, đã hơn 10 tháng Tiểu Dạ không ra video.Được biết, cô nàng hiện vẫn đang làm việc ở công ty mà mình đã luôn gắn bó. Thế nhưng, vì sau những lùm xùm, Tiểu Dã đã không thể quay lại như xưa.Ở tuổi 29, cô nàng vẫn rất xinh đẹp, yêu đời và thường xuyên cập nhật tình hình của bản thân.Sau thị phi lớn, cô cho biết mình đã gặp vấn đề tâm lý, cảm thấy mệt mõi và vô cùng áp lực, buồn bã. Ảnh: Tổng hợp

“Thanh an cong so” gio ra sao sau thoi gian mat hut vi scandal?
Cách đây vài năm, Tiểu Dã hay Ms.Yeah (tên thật Châu Hiểu Tuệ) là một vlogger với biệt danh " thánh ăn công sở", cô nàng nổi đình đám trên MXH ở Trung Quốc, Việt Nam và cả quốc tế.
“Thanh an cong so” gio ra sao sau thoi gian mat hut vi scandal?-Hinh-2
Với biệt danh "thánh nấu ăn công sở", Tiểu Dã thành danh nhờ những video vô cùng sáng tạo dạy cách nấu ăn trong văn phòng.
“Thanh an cong so” gio ra sao sau thoi gian mat hut vi scandal?-Hinh-3
Tiểu Dã sinh năm 1993, là nhân viên của một công ty sáng tạo ở Trung Quốc. Nhờ bàn tay khéo léo mà đầu óc sáng tạo mà "hiện tượng mạng" này đã biến mình trở thành người đi đầu trong việc tạo ra những đoạn video nấu ăn ở môi trường công sở.
“Thanh an cong so” gio ra sao sau thoi gian mat hut vi scandal?-Hinh-4
Đang thời kỳ đỉnh cao của sự phát triển làm vlogger, tháng 8/2019 "thánh ăn công sở" gặp scandal lớn. Sự cố hai bé 12 tuổi và 14 tuổi ở Trung Quốc được cho là đã "học theo" những gì cô đã làm trên kênh của mình và xảy ra vụ nổ nghiêm trọng.
“Thanh an cong so” gio ra sao sau thoi gian mat hut vi scandal?-Hinh-5
Trước sự việc đó, rất nhiều người cho rằng "thánh ăn công sở" là người gián tiếp gây ra sự cố trên và quay lưng, kêu gọi tẩy chay cô nàng. Cô nàng đến gặp gia đình xin lỗi và nhận trách nhiệm, giúp họ chi trả toàn bộ viện phí.
“Thanh an cong so” gio ra sao sau thoi gian mat hut vi scandal?-Hinh-6
Kể từ đây, "thánh ăn văn phòng" dần ít xuất hiện trên MXH hơn, cô cũng dừng hợp tác với các nhãn hàng và nhà tài trợ.
“Thanh an cong so” gio ra sao sau thoi gian mat hut vi scandal?-Hinh-7
Về cuộc sống hôn nhân, hiện nay cô đã có chồng và cả hai cưới nhau vào tháng 11/2021, đến nay đã được một năm.
“Thanh an cong so” gio ra sao sau thoi gian mat hut vi scandal?-Hinh-8
Cuộc sống sau kết hôn được nhiều người rất ngưỡng mộ khi cô và chồng thường xuyên khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, cùng nhau đi du lịch,...
“Thanh an cong so” gio ra sao sau thoi gian mat hut vi scandal?-Hinh-9
Tiểu Dã có một số lần đăng tải thêm một số video mới nhưng tần suất rất ít. Đến hiện tại, đã hơn 10 tháng Tiểu Dạ không ra video.
“Thanh an cong so” gio ra sao sau thoi gian mat hut vi scandal?-Hinh-10
Được biết, cô nàng hiện vẫn đang làm việc ở công ty mà mình đã luôn gắn bó. Thế nhưng, vì sau những lùm xùm, Tiểu Dã đã không thể quay lại như xưa.
“Thanh an cong so” gio ra sao sau thoi gian mat hut vi scandal?-Hinh-11
Ở tuổi 29, cô nàng vẫn rất xinh đẹp, yêu đời và thường xuyên cập nhật tình hình của bản thân.
“Thanh an cong so” gio ra sao sau thoi gian mat hut vi scandal?-Hinh-12
Sau thị phi lớn, cô cho biết mình đã gặp vấn đề tâm lý, cảm thấy mệt mõi và vô cùng áp lực, buồn bã. Ảnh: Tổng hợp
“Thanh an cong so” gio ra sao sau thoi gian mat hut vi scandal?-Hinh-13

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: “Thánh ăn công sở” giờ ra sao sau thời gian mất hút vì scandal?

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/thanh-an-cong-so-gio-ra-sao-sau-thoi-gian-mat-hut-vi-scandal-1784159.html

Chia sẻ bài viết