Tháng 7 cô hồn ai đen cứ đen: 4 tuổi này đổi đời, giàu trong chớp mắt

Tháng 7 âm lịch, có 4 con giáp may mắn hơn người, gặt hái nhiều may mắn và sung túc.

Tuổi Mão

Thang 7 co hon ai den cu den: 4 tuoi nay doi doi, giau trong chop mat

Từ tháng 7 âm lịch, Mão sẽ bước sang trang mới của đời mình. Con giáp này được quý nhân yêu quý bởi tính chính trực và có trách nhiệm nên sẽ được giúp đỡ để vượt qua sóng gió. Cứ nỗ lực kiên trì, vận khí sẽ tốt dần lên. Khi đó, công việc dù áp lực và vất vả nhưng nhìn chung vẫn đi đến kết quả cuối cùng khả quan như bản mệnh mong muốn.

Đường tài lộc của tuổi Mão trong tháng này vô cùng dồi dào. Thiên Tài soi chiếu giúp cho chỉ số may mắn của con giáp này tăng lên gấp bội, có thêm nhiều cơ hội để kiếm tiền đầy tay. Ngoài thu nhập từ công việc chính, bản mệnh còn có nghề tay trái để hái ra tiền. Việc đầu tư kinh doanh trong thời gian này cũng khá thuận lợi.

Tuổi Tý

Thang 7 co hon ai den cu den: 4 tuoi nay doi doi, giau trong chop mat-Hinh-2

Nhờ sự xuất hiện của cục diện Tam Hợp Thái Tuế, lại thêm Nguyệt Lệnh lâm đất Trường Sinh, với những bạn tuổi Tý thì trong tháng 7 âm lịch mọi khó khăn đều đã được giải quyết ổn thỏa, các kế hoạch đều tiến triển theo đúng tính toán của bản mệnh, vận trình hanh thông đầy hứa hẹn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý trong tháng Cô hồn cũng vô cùng suôn sẻ. Gia đạo bình ổn, không khí gia đình đầm ấm yên vui tạo nền tảng cho bản mệnh phấn đấu trong sự nghiệp.

Đối với những người độc thân, các bạn hãy chủ động hơn trong các mối quan hệ xã giao sẽ tăng cơ hội gặp được người phù hợp.

Tuy nhiên, sức khỏe của người tuổi Tý trong tháng này lại không được như ý. Bản mệnh cần thận trọng kẻo gặp tai nạn bất ngờ. Theo quan niệm dân gian, tháng 7 là tháng Cô hồn, âm khí cực vượng.

Tuổi Mùi

Thang 7 co hon ai den cu den: 4 tuoi nay doi doi, giau trong chop mat-Hinh-3

Đường công danh của người tuổi Mùi trong tháng 7 âm có khá nhiều biến động, tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng. Tuổi Mùi hãy kiên trì trên con đường của mình, đừng vội bỏ cuộc chắc chắn sẽ gặt hái được thành công cao hơn kỳ vọng.

Mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với những lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên, hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý đừng để tình trạng ‘’vung tay quá trán’’ xảy ra nhé!

Trong khoảng thời gian này, đừng vì áp lực công việc mà khiến sức khỏe của mình gặp vấn đề. Tuổi Mùi có thể khắc phục tình trạng này bằng cách cân bằng thời gian nghỉ ngơi và làm việc, bồi bổ cơ thể, sinh hoạt lành mạnh.

Bạn cũng nên chia sẻ áp lực cuộc sống với nửa kia hoặc người nhà, bạn bè thân thiết để được giải tỏa tâm lý.

Tháng 7 là thời điểm trường khí biến động mạnh mẽ, âm thịnh dương suy do vậy, ngay từ bây giờ, hãy chủ động lên kế hoạch cho bản thân, tạo cơ hội để bứt phá hơn nữa trong nửa cuối năm 2022.

Tuổi Sửu

Thang 7 co hon ai den cu den: 4 tuoi nay doi doi, giau trong chop mat-Hinh-4

Những người tuổi Sửu thường có tính cách chăm chỉ, luôn nỗ lực để tìm cơ hội đổi đời. Người ngoài nhìn vào sẽ thấy họ làm việc quần quật cả năm chẳng có thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, Sửu rất biết nhìn xa trông rộng. Họ chấp nhận khổ cực trong giai đoạn đầu, khi còn trẻ để hưởng thành quả sau này.

Tử vi học nói rằng, trong năm 2022, Sửu gặp được nhiều may mắn. Những tháng đầu năm, con giáp này phải đối mặt với không ít khó khăn, thử thách nhưng sẽ nhanh chóng vượt qua. Tháng 7 âm lịch tới, tuổi Sửu sẽ gặp quý nhân phù trợ. Bước sáng tháng 8 âm lịch, cuộc sống tiếp tục chuyển vận, mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến, tài vận được cải thiện rõ rệt.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Thạch Thảo/Sài Gòn thể thao

Bạn đang xem: Tháng 7 cô hồn ai đen cứ đen: 4 tuổi này đổi đời, giàu trong chớp mắt

Chuyên mục: Phong thủy, tử vi

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/thang-7-co-hon-ai-den-cu-den-4-tuoi-nay-doi-doi-giau-trong-chop-mat-1724692.html

Chia sẻ bài viết