Thăm bạn ốm, hội nam sinh có hành động làm khổ chủ “cạn lời“

Hay tin bạn nằm viện, cả hội bạn thân kéo nhau tới thăm bạn ốm. Ai cũng nghĩ tình cảm các cậu học trò khăng khít, nhưng sự thật lại không như mọi người nghĩ.

Dù với mỗi người, bạn thân lại được hiểu theo một cách khác nhau nhưng điểm chung có lẽ là càng thân, đối xử với nhau lại càng lầy lội.Minh chứng cho điều đó chính là những hình ảnh thăm bạn ốm của không ít hội nam thanh nữ tú khiến cư dân mạng không nhịn nổi cười. Thay vì quan tâm, hỏi han bạn, những người bạn lại bày trò túm tụm ăn uống mặc cho cậu bạn nằm ở một góc trông theo bất lực.Hành động này của những người bạn chỉ là đùa vui, mong muốn giúp người bạn bị ốm lấy lại nụ cười sau quãng thời gian bị ốm mệt mỏi, buồn chán.Những khoảnh khắc về nhóm bạn tinh nghịch làm trò trong lúc đi thăm người bạn bị ốm, sau khi đăng tải lên mạng, nhận được lượng tương tác cực kỳ lớn.Mặc khác, việc cả nhóm nghịch ngợm, không ngại “sống đúng bản chất” như thế trước mặt người bệnh chứng tỏ họ là những người bạn cực kỳ thân thiết của nhau.Dù bị bạn thân phũ là thế nhưng chắc chắn những khổ chủ chẳng bao giờ giận nổi, chỉ “âm thầm chờ đợi trả thù sau”. Ảnh: FB Thanh GiangRất nhiều bình luận cười ra nước mắt được cư dân mạng để lại phía dưới những bức ảnh lầy lội này. Hóa ra, cũng không ít người từng rơi vào cảnh éo le giống như trên.Lầy lội hơn, có tụi bạn còn mang bia đến bệnh viện chúc bệnh nhân nhanh khỏi.Nhóm nữ sinh chơi với nhau rất thân, họ chỉ bày trò chụp ảnh cho vui mà thôi, không hề có ý định trêu chọc hay "kì thị" người bạn đang nằm viện.Bạn đang ốm, mệt rã rời mà vẫn phải đứng bất lực nhìn lũ bạn nằm trên giường bệnh của bạn ngủ ngon lành, thì hẳn là thân ơi là thân rồi đấy! Ảnh:Duy Hoàng/ group Trường Người Ta

Tham ban om, hoi nam sinh co hanh dong lam kho chu “can loi“
Dù với mỗi người, bạn thân lại được hiểu theo một cách khác nhau nhưng điểm chung có lẽ là càng thân, đối xử với nhau lại càng lầy lội.
Tham ban om, hoi nam sinh co hanh dong lam kho chu “can loi“-Hinh-2
Minh chứng cho điều đó chính là những hình ảnh thăm bạn ốm của không ít hội nam thanh nữ tú khiến cư dân mạng không nhịn nổi cười. Thay vì quan tâm, hỏi han bạn, những người bạn lại bày trò túm tụm ăn uống mặc cho cậu bạn nằm ở một góc trông theo bất lực.
Tham ban om, hoi nam sinh co hanh dong lam kho chu “can loi“-Hinh-3
Hành động này của những người bạn chỉ là đùa vui, mong muốn giúp người bạn bị ốm lấy lại nụ cười sau quãng thời gian bị ốm mệt mỏi, buồn chán.
Tham ban om, hoi nam sinh co hanh dong lam kho chu “can loi“-Hinh-4
Những khoảnh khắc về nhóm bạn tinh nghịch làm trò trong lúc đi thăm người bạn bị ốm, sau khi đăng tải lên mạng, nhận được lượng tương tác cực kỳ lớn.
Tham ban om, hoi nam sinh co hanh dong lam kho chu “can loi“-Hinh-5
Mặc khác, việc cả nhóm nghịch ngợm, không ngại “sống đúng bản chất” như thế trước mặt người bệnh chứng tỏ họ là những người bạn cực kỳ thân thiết của nhau.
Tham ban om, hoi nam sinh co hanh dong lam kho chu “can loi“-Hinh-6
Dù bị bạn thân phũ là thế nhưng chắc chắn những khổ chủ chẳng bao giờ giận nổi, chỉ “âm thầm chờ đợi trả thù sau”. Ảnh: FB Thanh Giang
Tham ban om, hoi nam sinh co hanh dong lam kho chu “can loi“-Hinh-7
Rất nhiều bình luận cười ra nước mắt được cư dân mạng để lại phía dưới những bức ảnh lầy lội này. Hóa ra, cũng không ít người từng rơi vào cảnh éo le giống như trên.
Tham ban om, hoi nam sinh co hanh dong lam kho chu “can loi“-Hinh-8
Lầy lội hơn, có tụi bạn còn mang bia đến bệnh viện chúc bệnh nhân nhanh khỏi.
Tham ban om, hoi nam sinh co hanh dong lam kho chu “can loi“-Hinh-9
Nhóm nữ sinh chơi với nhau rất thân, họ chỉ bày trò chụp ảnh cho vui mà thôi, không hề có ý định trêu chọc hay "kì thị" người bạn đang nằm viện.
Tham ban om, hoi nam sinh co hanh dong lam kho chu “can loi“-Hinh-10
Bạn đang ốm, mệt rã rời mà vẫn phải đứng bất lực nhìn lũ bạn nằm trên giường bệnh của bạn ngủ ngon lành, thì hẳn là thân ơi là thân rồi đấy! Ảnh:Duy Hoàng/ group Trường Người Ta

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Thăm bạn ốm, hội nam sinh có hành động làm khổ chủ “cạn lời“

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/tham-ban-om-hoi-nam-sinh-co-hanh-dong-lam-kho-chu-can-loi-1736751.html

Chia sẻ bài viết