Thạch Thu Thảo lên tiếng việc nợ tiền nhà thiết kế

Thạch Thu Thảo xin lỗi nhà thiết kế khi sự việc đáng tiếc vừa qua xảy ra và cho biết cô đã liên hệ với công ty chủ quản để giải quyết.

Ngày 17/12, Thạch Thu Thảo lên tiếng về việc nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông đòi tiền và những khúc mắc sau cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2022. Trả lời Tiền Phong, đại diện truyền thông của Thạch Thu Thảo cho biết không liên quan trực tiếp tới sự việc lần này nhưng người đẹp cảm thấy áy náy và có lỗi với nhà thiết kế.

“Thạch Thu Thảo đã chính thức xin lỗi nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông về những thiếu sót và sự việc đáng tiếc vừa rồi. Ngay khi nhận được thông tin, cô đã thông báo tới cơ quan chủ quản để giải quyết dứt điểm”, người này cho hay.

Phía công ty và nhà thiết kế đã trao đổi để giải quyết. Tuy nhiên, Thạch Thu Thảo không nắm được thông tin chi tiết.

Thach Thu Thao len tieng viec no tien nha thiet ke

Thạch Thu Thảo sinh năm 2001, Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Ảnh: NVCC.

Thạch Thu Thảo cũng giải thích việc cô từ Philippines về nước sau cuộc thi Miss Earth mà không mang theo hành lý, trong đó có nhiều đồ của các nhà thiết kế vì không đủ tiền trả hành lý quá cân. Thời điểm đó, cô liên hệ Trương Ngọc Ánh để nhờ giải quyết nhưng sân bay quốc tế không chấp nhận thanh toán bằng mã số thẻ từ xa.

Hiện tại, hành lý của Thạch Thu Thảo đã về tới Việt Nam nhưng bị mắc kẹt ở Hà Nội.

“Cô gái 21 tuổi chưa có nhiều trải nghiệm, lần đầu đi ra nước ngoài một mình, lại mang trọng trách đại diện quê hương đất nước, tôi đã cố hết sức. Những khó khăn mà một mình tôi chịu đựng, cũng đã đôi lần khiến tôi muốn bỏ cuộc”, người đẹp chia sẻ.

Thạch Thu Thảo nhấn mạnh có những việc nằm ngoài sự kiểm soát và cô đã tìm cách giải quyết chu toàn nhất. Kinh nghiệm sống non trẻ cũng cần thêm thời gian để chín chắn hơn.

Trao đổi với Tiền Phong, nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông cho biết đã được ê-kíp của Thạch Thu Thảo liên hệ để trao đổi về việc trả nợ vào ngày hôm qua (17/12). Tuy nhiên, hiện tại, nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông chưa được phía công ty thanh toán. Anh khẳng định kiên nhẫn chờ đợi trong 2 ngày tới trước khi có động thái tiếp theo.

Trước đó, Ngô Mạnh Đông Đông cho biết anh cùng ê-kíp thiết kế trang phục truyền thống cho Thạch Thu Thảo trong thời gian cô thi Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2022. Tuy nhiên, đơn vị giữ bản quyền Miss Earth Vietnam và người đẹp Thạch Thu Thảo chưa trả tiền. Sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội gây nhiều bàn tán.

Theo Đỗ Quyên/ Tiền Phong

Bạn đang xem: Thạch Thu Thảo lên tiếng việc nợ tiền nhà thiết kế

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/thach-thu-thao-len-tieng-viec-no-tien-nha-thiet-ke-1787259.html

Chia sẻ bài viết