Tesla Model S và Model X mới sẽ không có chìa khóa đi kèm

Tesla đang bước vào một kỷ nguyên mới, nơi những chiếc ôtô điện không còn cần đến chìa khóa xe và mở đầu chính là bộ đôi Model S và Model X.

Theo nghiên cứu của Tesla, hầu hết chủ sở hữu xe Tesla chạy điện đều hài lòng khi sử dụng điện thoại di động để đóng / mở cửa xe. Ngoài ra, họ có thể sử dụng thẻ khóa, nhưng điện thoại thông minh vẫn là lựa chọn ưu tiên.Thực tế, Tesla đã loại bỏ chìa khóa xe từ khá lâu, với Model 3 và Model Y, tuy nhiên, sau đó, hãng đã kiểm tra lại và cung cấp khóa điện tử thông qua cửa hàng trực tuyến của Tesla.Đối với Tesla Model X và Model Y, hãng luôn được cung cấp kèm theo khóa điện tử miễn phí, ngay cả khi rất ít chủ sở hữu sử dụng chúng. Nhưng điều đấy đã thay đổi kể từ ngày 1/7/2022, khách hàng sẽ nhận bàn giao xe Tesla mà không có khóa điện tử nữa.Hành động này của Tesla nằm trong kế hoạch "loại bỏ rác thải điện tử" của hãng xe điện Mỹ. Chìa khóa sẽ là một tùy chọn có giá 175 USD (khoảng 4 triệu đồng) trên các xe Model S và Model X. Chìa khóa xe giờ trở thành một món dành cho những người thích sưu tầm mô hình ôtô.Sau Tesla, chắc chắn sẽ có nhiều thương hiệu ôtô khác dần loại bỏ chìa khóa xe lỗi thời, bởi vì ngày nay các hệ thống khởi động bằng điện thoại hay thẻ chìa khóa nhỏ gọn giờ đã trở nên phổ biến.Video: Tesla Model S nâng cấp sở hữu sức mạnh thế nào?

Tesla Model S va Model X moi se khong co chia khoa di kem
Theo nghiên cứu của Tesla, hầu hết chủ sở hữu xe Tesla chạy điện đều hài lòng khi sử dụng điện thoại di động để đóng / mở cửa xe. Ngoài ra, họ có thể sử dụng thẻ khóa, nhưng điện thoại thông minh vẫn là lựa chọn ưu tiên.
Tesla Model S va Model X moi se khong co chia khoa di kem-Hinh-2
Thực tế, Tesla đã loại bỏ chìa khóa xe từ khá lâu, với Model 3 và Model Y, tuy nhiên, sau đó, hãng đã kiểm tra lại và cung cấp khóa điện tử thông qua cửa hàng trực tuyến của Tesla.
Tesla Model S va Model X moi se khong co chia khoa di kem-Hinh-3
Đối với Tesla Model X và Model Y, hãng luôn được cung cấp kèm theo khóa điện tử miễn phí, ngay cả khi rất ít chủ sở hữu sử dụng chúng. Nhưng điều đấy đã thay đổi kể từ ngày 1/7/2022, khách hàng sẽ nhận bàn giao xe Tesla mà không có khóa điện tử nữa.
Tesla Model S va Model X moi se khong co chia khoa di kem-Hinh-4
Hành động này của Tesla nằm trong kế hoạch "loại bỏ rác thải điện tử" của hãng xe điện Mỹ. Chìa khóa sẽ là một tùy chọn có giá 175 USD (khoảng 4 triệu đồng) trên các xe Model S và Model X. Chìa khóa xe giờ trở thành một món dành cho những người thích sưu tầm mô hình ôtô.
Tesla Model S va Model X moi se khong co chia khoa di kem-Hinh-5
Sau Tesla, chắc chắn sẽ có nhiều thương hiệu ôtô khác dần loại bỏ chìa khóa xe lỗi thời, bởi vì ngày nay các hệ thống khởi động bằng điện thoại hay thẻ chìa khóa nhỏ gọn giờ đã trở nên phổ biến.
Video: Tesla Model S nâng cấp sở hữu sức mạnh thế nào?

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Tesla Model S và Model X mới sẽ không có chìa khóa đi kèm

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/tesla-model-s-va-model-x-moi-se-khong-co-chia-khoa-di-kem-1722626.html

Chia sẻ bài viết