Tây Ninh: Người đàn ông tự đóng đinh vào đầu để... giải sầu

Các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh sửng sốt khi kiểm tra đầu của một bệnh nhân có 4 cây đinh cắm trong hộp sọ.

Tây Ninh: Người đàn ông tự đóng đinh vào đầu để... giải sầu-1

Dị vật được lấy ra từ đầu bệnh nhân là 4 cây đinh do bệnh nhân tự đóng vào đầu.

Trước đó, vào trưa ngày 11.7, anh L.H.H (36 tuổi, ngụ huyện Châu Thành) nhập viện trong tình trạng xuất huyết não. Tiến hành chụp X-quang, các bác sĩ Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Tây Ninh phát hiện trong hộp sọ nạn nhân có bốn cây đinh dài 1,5cm, đường kính khoảng 2 li nằm ở vùng thái dương bên trái.

"Trước đó, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng tỉnh táo, trên đầu có 4 vết thương nhỏ, lộ chân đinh - loại bắn bằng máy. Sau khi chụp X-quang và xác nhận rằng chiếc đinh không vào não của bệnh nhân, các bác sĩ đã tìm cách lấy dị vật ra khỏi hộp sọ”, bác sĩ Mạc Đăng Ninh- Khoa Ngoại thần kinh cột sống cho biết.

Bác sĩ Ninh giải thích thêm: “Ca mổ chỉ kéo dài khoảng 20 phút, do 4 cây đinh này ngắn, độ xuyên không cao, vừa hết phần xương sọ, chạm nhẹ đến màng não, không gây ra tình trạng xuất huyết não nặng.

Tìm hiểu nguyên nhân tại sao bệnh nhân có hành động lạ khi tự đóng đinh vào đầu, bác sĩ Ninh cho biết thêm, đây là trường hợp hi hữu. Bệnh nhân cho rằng do buồn chuyện gia đình, cảm thấy cô đơn, không ai quan tâm tới nên mới có suy nghĩ hành hạ bản thân.

Theo Lao động

Bạn đang xem: Tây Ninh: Người đàn ông tự đóng đinh vào đầu để... giải sầu

Chuyên mục: Thời sự

Nguồn: https://tintuconline.com.vn//thoi-su/tay-ninh-nguoi-dan-ong-tu-dong-dinh-vao-dau-de-giai-sau-n-526124.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết