Tất tật "bảo bối" chiêu tài hút lộc, rinh may mắn cho người tuổi Mão

Người tuổi Mão sinh vào các năm: 2023, 2011, 1999, 1987, 1975, 1963, 1951, 1939, 1927... Theo các chuyên gia phong thủy, những điều mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi Mão là màu đỏ, hồng, tím, xanh dương; các con số 3, 4, 6.

Người tuổi Mão (hay tuổi Thỏ theo quan niệm của người Trung Quốc) thường rất thông minh, trung thực, nhạy bén, hoạt bát. Con giáp này luôn hướng suy nghĩ về tương lai, xem xét cân nhắc những mối đe dọa và nguy cơ có thể xuất hiện.Tuổi Mão khá thận trọng trước mỗi một việc đại sự. Khi quyết định hành động hoặc dấn thân vào tình huống mới, con giáp này sẽ cân nhắc đầy đủ các phương án rồi mới chọn ra điều tốt nhất cho bản thân.Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Mão "tâm đầu ý hợp" nhất là khi kết hợp với 3 con giáp: tuổi Tuất, tuổi Hợi và tuổi Mùi. Nếu làm việc hoặc kết hôn với một trong 3 con giáp trên thì sự nghiệp, tiền tài của người cầm tinh con mèo sẽ vô cùng may mắn, "phất như diều gặp gió".Để tăng may mắn, tài lộc, người tuổi Mão có thể sử dụng các màu sắc hợp phong thủy gồm: đỏ, cam, hồng và màu xanh lá.Những con số mang đến may mắn cho người tuổi Mão gồm: 3, 4, 6 và các số được kết hợp giữa chúng như: 34, 46...Những ngày âm lịch may mắn đối với người tuổi Mão gồm: 26, 27, 29 hàng tháng.Người tuổi Mão có thể trồng các loài hoa để tăng thêm may mắn, đẩy lùi vận hạn, những điều xui xẻo như: hoa lưu ly, hoa thủy tiên xanh, hoa phong lan trắng, hoa hồng trắng...Khi xuất hành, hướng may mắn của người tuổi Mão là: Đông, Nam và Tây Bắc.Những tháng âm lịch mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi Mão là: 1, 4, 8 và 11. Thông tin trong bài mang tính tham khảo.Mời độc giả xem video: Ngắm bộ tem “Tết Quý M.ão 2023” mới phát hành. Nguồn: Kienthuc.net.vn

Tat tat
Người tuổi Mão (hay tuổi Thỏ theo quan niệm của người Trung Quốc) thường rất thông minh, trung thực, nhạy bén, hoạt bát. Con giáp này luôn hướng suy nghĩ về tương lai, xem xét cân nhắc những mối đe dọa và nguy cơ có thể xuất hiện.
Tat tat
Tuổi Mão khá thận trọng trước mỗi một việc đại sự. Khi quyết định hành động hoặc dấn thân vào tình huống mới, con giáp này sẽ cân nhắc đầy đủ các phương án rồi mới chọn ra điều tốt nhất cho bản thân.
Tat tat
Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Mão "tâm đầu ý hợp" nhất là khi kết hợp với 3 con giáp: tuổi Tuất, tuổi Hợi và tuổi Mùi. Nếu làm việc hoặc kết hôn với một trong 3 con giáp trên thì sự nghiệp, tiền tài của người cầm tinh con mèo sẽ vô cùng may mắn, "phất như diều gặp gió".
Tat tat
Để tăng may mắn, tài lộc, người tuổi Mão có thể sử dụng các màu sắc hợp phong thủy gồm: đỏ, cam, hồng và màu xanh lá.
Tat tat
Những con số mang đến may mắn cho người tuổi Mão gồm: 3, 4, 6 và các số được kết hợp giữa chúng như: 34, 46...
Tat tat
Những ngày âm lịch may mắn đối với người tuổi Mão gồm: 26, 27, 29 hàng tháng.
Tat tat
Người tuổi Mão có thể trồng các loài hoa để tăng thêm may mắn, đẩy lùi vận hạn, những điều xui xẻo như: hoa lưu ly, hoa thủy tiên xanh, hoa phong lan trắng, hoa hồng trắng...
Tat tat
Khi xuất hành, hướng may mắn của người tuổi Mão là: Đông, Nam và Tây Bắc.
Tat tat
Những tháng âm lịch mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi Mão là: 1, 4, 8 và 11. Thông tin trong bài mang tính tham khảo.
Mời độc giả xem video: Ngắm bộ tem “Tết Quý M.ão 2023” mới phát hành. Nguồn: Kienthuc.net.vn

Tâm Anh (theo Chinahighlights)

Bạn đang xem: Tất tật "bảo bối" chiêu tài hút lộc, rinh may mắn cho người tuổi Mão

Chuyên mục: Phong thủy, tử vi

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/tat-tat-bao-boi-chieu-tai-hut-loc-rinh-may-man-cho-nguoi-tuoi-mao-1801308.html

Chia sẻ bài viết