Tập tành chơi golf, em gái Công Vinh gặp tai nạn khó đỡ

Tập tành chơi golf nhưng lại chọn sai trang phục, em gái Công Vinh là Lê Khánh Chi gặp phải tai nạn khó đỡ dù được anh trai gỡ rối nhiều lần.

Từ Singapore trở về Việt Nam sau nhiều năm vất vả làm việc nơi đất khách quê người, gần đây Khánh Chi - em gái cầu thủ Công Vinh thỉnh thoảng lại khoe ảnh về bản thân.Sau khoảnh khắc check-in cùng Lê Công Vinh trong một chuyến đi chơi, mới đây Khánh Chi lại đăng ảnh được anh trai dạy đánh golf.Trong hình, Khánh Chi diện chiếc áo cộc tay trắng và váy ngắn, tóc búi cao. Tuy nhiên, trang phục của em gái Công Vinh bị nhận xét không phù hợp khi đi chơi môn thể thao dành cho giới quý tộc.Bởi vậy, trong suốt quá trình tập, Khánh Chi thường xuyên gặp phải sự cố khiến anh trai liên tục phải "gỡ rối" hộ.Khánh Chi tiết lộ do Công Vinh gọi điện thoại đột ngột, cô không kịp mang theo quần áo.Tuy nhiên, cựu hot girl này lại cảm thấy vui vì được anh chỉ bảo tận tình.Theo tìm hiểu, Công Vinh đã có "thâm niên" 4 năm chơi golf nên có rất nhiều kinh nghiệm.Thời gian gần đây, bộ môn golf trở thành từ khóa hot khi scandal của một nữ ca sĩ Gen Z nổ ra.Theo đó, nữ ca sĩ này bị cho cặp kè với đại gia U60 đã có vợ và 2 người thường xuyên check-in ở sân golf.Bởi vậy, rất nhiều người cho rằng hội gái đẹp đến sân golf là để "săn" đại gia chứ đam mê gì tầm này.Từng là một hot girl nổi tiếng lại là em gái của cầu thủ Công Vinh, Khánh Chi luôn nhận được rất nhiều chú ý trên mạng xã hội. Ở thời điểm nổi tiếng, ngoài thời gian học tập ở trường, cô cũng thử sức bản thân ở vai trò người mẫu ảnh, ca sĩ.Tuy nhiên, sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn và quyết định làm mẹ đơn thân, Khánh Chi đã sang Singapore làm việc, gửi con cho ông bà ngoại chăm sóc. Ở nơi đất khách quê người, hot mom từng tâm sự nhận được rất nhiều lời mời đi hát tại các quán bar, câu lạc bộ sang trọng.Mời độc giả xem video: "Hot girl" Việt và những màn lột xác khiến dân mạng choáng váng - Nguồn: Yan News

Tap tanh choi golf, em gai Cong Vinh gap tai nan kho do
Từ Singapore trở về Việt Nam sau nhiều năm vất vả làm việc nơi đất khách quê người, gần đây Khánh Chi - em gái cầu thủ Công Vinh thỉnh thoảng lại khoe ảnh về bản thân.
Tap tanh choi golf, em gai Cong Vinh gap tai nan kho do-Hinh-2
Sau khoảnh khắc check-in cùng Lê Công Vinh trong một chuyến đi chơi, mới đây Khánh Chi lại đăng ảnh được anh trai dạy đánh golf.
Tap tanh choi golf, em gai Cong Vinh gap tai nan kho do-Hinh-3
Trong hình, Khánh Chi diện chiếc áo cộc tay trắng và váy ngắn, tóc búi cao. Tuy nhiên, trang phục của em gái Công Vinh bị nhận xét không phù hợp khi đi chơi môn thể thao dành cho giới quý tộc.
Tap tanh choi golf, em gai Cong Vinh gap tai nan kho do-Hinh-4
Bởi vậy, trong suốt quá trình tập, Khánh Chi thường xuyên gặp phải sự cố khiến anh trai liên tục phải "gỡ rối" hộ.
Tap tanh choi golf, em gai Cong Vinh gap tai nan kho do-Hinh-5
Khánh Chi tiết lộ do Công Vinh gọi điện thoại đột ngột, cô không kịp mang theo quần áo.
Tap tanh choi golf, em gai Cong Vinh gap tai nan kho do-Hinh-6
Tuy nhiên, cựu hot girl này lại cảm thấy vui vì được anh chỉ bảo tận tình.
Tap tanh choi golf, em gai Cong Vinh gap tai nan kho do-Hinh-7
Theo tìm hiểu, Công Vinh đã có "thâm niên" 4 năm chơi golf nên có rất nhiều kinh nghiệm.
Tap tanh choi golf, em gai Cong Vinh gap tai nan kho do-Hinh-8
Thời gian gần đây, bộ môn golf trở thành từ khóa hot khi scandal của một nữ ca sĩ Gen Z nổ ra.
Tap tanh choi golf, em gai Cong Vinh gap tai nan kho do-Hinh-9
Theo đó, nữ ca sĩ này bị cho cặp kè với đại gia U60 đã có vợ và 2 người thường xuyên check-in ở sân golf.
Tap tanh choi golf, em gai Cong Vinh gap tai nan kho do-Hinh-10
Bởi vậy, rất nhiều người cho rằng hội gái đẹp đến sân golf là để "săn" đại gia chứ đam mê gì tầm này.
Tap tanh choi golf, em gai Cong Vinh gap tai nan kho do-Hinh-11
Từng là một hot girl nổi tiếng lại là em gái của cầu thủ Công Vinh, Khánh Chi luôn nhận được rất nhiều chú ý trên mạng xã hội. Ở thời điểm nổi tiếng, ngoài thời gian học tập ở trường, cô cũng thử sức bản thân ở vai trò người mẫu ảnh, ca sĩ.
Tap tanh choi golf, em gai Cong Vinh gap tai nan kho do-Hinh-12
Tuy nhiên, sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn và quyết định làm mẹ đơn thân, Khánh Chi đã sang Singapore làm việc, gửi con cho ông bà ngoại chăm sóc. Ở nơi đất khách quê người, hot mom từng tâm sự nhận được rất nhiều lời mời đi hát tại các quán bar, câu lạc bộ sang trọng.
Mời độc giả xem video: "Hot girl" Việt và những màn lột xác khiến dân mạng choáng váng - Nguồn: Yan News

Thiên Anh

Bạn đang xem: Tập tành chơi golf, em gái Công Vinh gặp tai nạn khó đỡ

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/tap-tanh-choi-golf-em-gai-cong-vinh-gap-tai-nan-kho-do-1680725.html

Chia sẻ bài viết