Tăng Duy Tân hát “Bên trên tầng lầu” theo phong cách giao hưởng

Bản phối được nhạc sĩ Lưu Quang Minh thực hiện khiến khán giả thích thú.

Sự kiện: Ngôi sao ca nhạc Việt Nam

VIDEO: Tăng Duy Tân hát“Bên trên tầng lầu”

Trong show diễn mang tên “Nguồn cảm hứng bất tận” mới diễn ra, Tăng Duy Tân thể hiện bản hit 60 triệu lượt xem - “Bên trên tầng lầu”. Thay vì giai điệu sôi động quen thuộc, lần này, ca khúc được phối lại theo phong cách giao hưởng. Nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ và hứng thú.

Theo Tăng Duy Tân, bản phối mới có âm thanh du dương cuốn hút kết hợp với tiết tấu âm trầm mạnh mẽ nhưng đầy ma mị. Người đứng sau thực hiện bản phối lần này chính là Lưu Quang Minh, nhạc sĩ nổi tiếng với nhiều sản phẩm âm nhạc sáng tạo.

Tăng Duy Tân hát “Bên trên tầng lầu” theo phong cách giao hưởng - 1

Tăng Duy Tân hát “Bên trên tầng lầu” theo phong cách giao hưởng - 2

“Bên trên tầng lầu” được phối theo phong cách mới

Nhạc sĩ Lưu Quang Minh cho hay, anh rất hài lòng với “Bên trên tầng lầu” bản giao hưởng và hạnh phúc khi được Tăng Duy Tân phối hợp, khán giả đón nhận tích cực. "Bên trên tầng lầu đã có chất nhạc hấp dẫn sẵn, tròn trịa rõ ràng về cấu trúc. Tôi chỉ cân đong đo đếm, tính toán đưa chất giao hưởng lồng vào để cho ra tác phẩm hoàn hảo nhất, phù hợp nhất giao diện ca khúc", nhạc sĩ nói.

Trước “Bên trên tầng lầu, nhạc sĩ Lưu Quang Minh từng phối lại bài hát hiện đại như: Sống như những đóa hoa, Đi theo bóng mặt trời (Đen Vâu), Có em chờ (Min)...

Tăng Duy Tân hát “Bên trên tầng lầu” theo phong cách giao hưởng - 3

Nhạc sĩLưu Quang Minh

Lưu Quang Minh sinh năm 1985. Dàn nhạc do anh chỉ huy từng tham gia nhiều chương trình lớn như: Monsoon Music Festival (2015), liveshow Đam mê của Tuấn Hưng (2016), liveshow Fragile của Hà Anh Tuấn (2017)... Năm 2021, cùng với nhạc sĩ Nguyễn Hữu Vượng, Lưu Quang Minh đã ghi dấu ấn khi phối khí đĩa Human cho ca sĩ Tùng Dương và giúp anh giành 3 giải thưởng Cống hiến.

Chia sẻ
Theo Hồng Trang (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Tăng Duy Tân hát “Bên trên tầng lầu” theo phong cách giao hưởng

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/tang-duy-tan-hat-ben-tren-tang-lau-theo-phong-cach-giao-huong-c731a1482237.html

Chia sẻ bài viết