Tạm giữ 5 “quái xế” trong đêm U23 Việt Nam thắng Malaysia

Sáng 20/5, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết, trong đêm U23 Việt Nam chiến thắng U23 Malaysia, các lực lượng phòng, chống đua xe và cổ vũ đua xe trái phép của đơn vị đã phát hiện, xử lý 5 đối tượng vi phạm.

Mặc dù trận thư hùng giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia được tổ chức tại TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, song không khí nóng bỏngcủa người hâm mộ trong ngày hội SEA Games 31 lan tỏa khắp nơi. Dự đoán sau trận đấu, cổ động viên sẽ ùa ra đường ăn mừng. Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội đã chủ động triển khai nhiều phương án, kế hoạch nhằm đảm bảo ATGT cũng như phòng, chống đua xe, cổ vũ đua xe trái phép.

Tạm giữ 5 “quái xế” trong đêm U23 Việt Nam thắng Malaysia - 1

Nhiều cổ động viên quá khích điều khiển xe tự chế vi phạm Luật Giao thông.

Theo đó, trong tối 19/5 và rạng sáng20/5, các Tổ công tác 141 triển khai phương án cắm chốt công khai trên địa bàn các quận nội thành và tuần tra hoá trang trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng để kiểm tra, kiểm soát, phòng chống đua xe trái phép, đảm bảo ANTT.

Lực lượng làm nhiệm vụ đã kịp thời phát hiện, tạm giữ 5 đối tượng, 4 phương tiện vi phạm. Các đối tượng trên có hành vi điều khiển phương tiện phóng nhanh, lạng lách, đánh võng, nẹt pô, không đeo BKS. Tổ công tác 141 đã lập biên bản bàn giao cho Công an phườngsở tại để xác minh, làm rõ.

Cũng trong đêm 20/5, lực lượng 141 còn phát hiện bắt giữ 2 đối tượng có dấu hiệu tội phạm, thu giữ 1 xe máy nghi là tang vật trộm cắp, được các đối tượng sử dụng để đi gây án.

Bạn đang xem: Tạm giữ 5 “quái xế” trong đêm U23 Việt Nam thắng Malaysia

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/tam-giu-5-quai-xe-trong-dem-u23-viet-nam-thang-malaysia-c51a1360934.html

Chia sẻ bài viết