Tài xế gây ra vụ tai nạn liên hoàn ở Hà Nội khai có tiền sử bị bệnh động...

Tài xế này khai nhận có tiền sử bị bệnh động kinh nặng, mỗi khi lên cơn gần như trí nhớ không còn.

Ngày 29-7, tại trụ sở công an, tài xế xe Santa Fe là Hà Thanh Hưng (45 tuổi, ở Yên Bái, tạm trú tại phường La Khê, quận Hà Đông) – người gây ra vụ tai nạn liên hoàn trên phố Ngô Thì Nhậm (Hà Đông) vào tối ngày 28-7, cho biết thời điểm xảy vụ việc bản thân không biết đã gây ra chuyện gì.

“Khi đó bao nhiêu người hỏi, tôi chỉ biết xin lỗi”, nam tài xế nói.

Tài xế này cũng khai nhận có tiền sử bị bệnh động kinh nặng, mỗi khi lên cơn gần như trí nhớ không còn. Theo kết quả kiểm tra của công an cho thấy nam tài xế không có nồng độ cồn và âm tính với chất ma túy trong cơ thể.

Như đã đưa tin, vào khoảng 20 giờ 15 ngày 28-7, xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.

Tài xế gây ra vụ tai nạn liên hoàn ở Hà Nội khai có tiền sử bị bệnh động kinh nặng - 1

Hiện trường vụ tai nạn tối hôm 28-7. Ảnh CTV

Theo báo cáo, xe Hyundai Santafe màu đen do Hà Thanh Hưng điều khiển đi trên đường Ngô Thì Nhậm va chạm với ô tô 29E-022.83 do anh Nguyễn Hồng Quang (45 tuổi, ở Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội) điều khiển.

Xe ô tô 29E - 022.83 bị đẩy lùi lại phía sau rồi va chạm tiếp vào ô tô 30V - 5044 do anh Nguyễn Kiên Cường (48 tuổi, trú tại Hà Đông, Hà Nội) điều khiển.

Còn xe ô tô của tài xế Hà Thanh Hưng bị mất lái tiếp tục lao về phía trước, đến gần ngã tư giao cắt giữa đường Ngô Thì Nhậm với đường Quang Trung thì xảy ra va chạm liên hoàn với 5 xe máy và một xe điện.

Vụ tai nạn khiến chị MTTT (46 tuổi, ở Hà Đông, Hà Nội) tử vong, 5 người khác bị thương, bốn ô tô và 6 xe máy, xe máy điện hư hỏng nặng.

Bạn đang xem: Tài xế gây ra vụ tai nạn liên hoàn ở Hà Nội khai có tiền sử bị bệnh động...

Chuyên mục: Thời sự

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/tai-xe-gay-ra-vu-tai-nan-lien-hoan-o-ha-noi-khai-co-tien-su-bi-benh-dong-kinh-nang-c46a1382372.html

Chia sẻ bài viết