Tài tử hạng A Hàn Quốc từ chối thừa kế tập đoàn lớn thứ 10 thế giới

Cha In Pyo không thừa kế tập đoàn Woosung Shipping của cha ruột do "không biết gì về vận tải biển", công ty xứng với những người dành cả đời để cống hiến.

Sự kiện: Hậu trường những ngôi sao

Ông Cha Su Woong - cha ruột của tài tử Cha In Pyo - qua đời ngày 8/7 sau thời gian trị bệnh. Tang lễ chủ tịch tập đoàn vận tải biển Woosung Shipping diễn ra ở nhà tang lễ bệnh viện St. Mary, Seoul, Hàn Quốc.

Theo Channel A, Woosung Shipping là tập đoàn lớn thứ 4 Hàn Quốc, đứng thứ 10 toàn cầu trong lĩnh vực vận tải biển, trị giá khoảng 370.000 tỷ won. Sau khi chủ tịch qua đời, truyền thông quan tâm ai là người thừa kế đế chế khổng lồ.

Tài tử hạng A Hàn Quốc từ chối thừa kế tập đoàn lớn thứ 10 thế giới - 1

Cha In Pyo từ chối kế thừa tập đoàn vận tải biển của bố.

Công chúng Hàn Quốc bất ngờ khi Cha In Pyo và hai người em trai từ chối kế thừa tập đoàn. Nam diễn viên nói: "Nhiều người dành cả đời cống hiến cho tập đoàn. Việc trao quyền thừa kế cho những người không biết gì về ngành vận tải biển như chúng tôi là vô nghĩa".

Theo Channel A, ông Cha Su Woong bán toàn bộ cổ phần của mình cho liên doanh trước khi qua đời vì không có người kế thừa.

Cha In Pyo sinh năm 1967, được khán giả biết đến với các tựa phim Ước mơ vươn tới một vì sao, Tình yêu hoàn hảo, Ông trùm, Bác sĩ K... Trong giới showbiz, nam diễn viên được quan tâm vì gia thế giàu có, xuất thân tài phiệt, từ chối làm CEO để theo đuổi nghệ thuật. Tài tử còn gây chú ý khi sẵn sàng bỏ quốc tịch Mỹ để nhập ngũ ở Hàn Quốc.

Vợ chồng Cha In Pyo - Shin Ae Ra gắn bó 28 năm.

Cha In Pyo và Shin Ae Ra kết hôn năm 1995. Sau 28 năm bên nhau, hai người có một con trai, nhận nuôi thêm hai con gái và chăm sóc như con ruột. Tại showbiz Hàn, Cha In Pyo và Shin Ae Ra nhận nhiều lời khen vì tình cảm bền chặt hiếm có. Họ còn thường xuyên làm từ thiện, giúp đỡ các tổ chức thiện nguyện vì trẻ mồ côi, được chính phủ Hàn vinh danh vì đóng góp cộng đồng.

Chia sẻ
Theo Trạch Dương (Tiền Phong)

Bạn đang xem: Tài tử hạng A Hàn Quốc từ chối thừa kế tập đoàn lớn thứ 10 thế giới

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/tai-tu-hang-a-han-quoc-tu-choi-thua-ke-tap-doan-lon-thu-10-the-gioi-c729a1483807.html

Chia sẻ bài viết