Tài sắc vẹn toàn của dàn mỹ nhân tham dự Hoa hậu Nga 2022

Đêm chung kết Hoa hậu Nga 2022 đã khép lại sau màn tranh tài của những cô nàng sở hữu nhan sắc mê đắm lòng người, theo RBTH.

Anna Linnikova, 22 tuổi, Hoa hậu Nga 2022, là một người mẫu chuyên nghiệp sở hữu nhan sắc xinh đẹp như "búp bê sống".Anna Rybalko, 18 tuổi, vừa tốt nghiệp trung học và đang trên con đường theo đuổi sự nghiệp làm báo. Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Nga 2022, Anna từng là "người phụ nữ đẹp nhất thành phố Rostov trên sông Đông".Yana Galanina, 19 tuổi bén duyên với nghề người mẫu từ khi mới 8 tuổi. Cô nàng này có niềm đam mê "nồng nàn" với yoga và bơi lội.Là một cựu vận động viên thể dục chuyên nghiệp, Akulina Morozova, 19 tuổi, sở hữu gương mặt như búp bê.Dù mới chỉ 18 tuổi nhưng Anna Atamanova đã có khá nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc.Diana Valiakina, 23 tuổi, là một chuyên gia xinh đẹp trong lĩnh vực quảng cáo và quan hệ công chúng.Trước khi đến với cuộc thi, Polina Ivanova từng là một vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. Cô nàng còn đang theo học ngành An ninh Kinh tế.Anna Semenovykh, 21 tuổi.là một nhà quản lý sự kiện và nghệ sĩ trang điểm. Cô còn nổi tiếng trong vai trò người dẫn chương trình truyền hình môn khúc côn cầu trên băng.Kristina Sakharova đã có kinh nghiệm làm người mẫu từ khi mới 13 tuổi.Ban ngày, Kseniya Strelkova, 21 tuổi là sinh viên của Học viện Hải quan còn khi màn đêm buông xuống, cô lại trở thành nữ DJ tài ba. Cô tin rằng sự kết hợp này là điểm mạnh của bản thân.

Tai sac ven toan cua dan my nhan tham du Hoa hau Nga 2022
Anna Linnikova, 22 tuổi, Hoa hậu Nga 2022, là một người mẫu chuyên nghiệp sở hữu nhan sắc xinh đẹp như "búp bê sống".
Tai sac ven toan cua dan my nhan tham du Hoa hau Nga 2022-Hinh-2
Anna Rybalko, 18 tuổi, vừa tốt nghiệp trung học và đang trên con đường theo đuổi sự nghiệp làm báo. Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Nga 2022, Anna từng là "người phụ nữ đẹp nhất thành phố Rostov trên sông Đông".
Tai sac ven toan cua dan my nhan tham du Hoa hau Nga 2022-Hinh-3
Yana Galanina, 19 tuổi bén duyên với nghề người mẫu từ khi mới 8 tuổi. Cô nàng này có niềm đam mê "nồng nàn" với yoga và bơi lội.
Tai sac ven toan cua dan my nhan tham du Hoa hau Nga 2022-Hinh-4
Là một cựu vận động viên thể dục chuyên nghiệp, Akulina Morozova, 19 tuổi, sở hữu gương mặt như búp bê.
Tai sac ven toan cua dan my nhan tham du Hoa hau Nga 2022-Hinh-5
Dù mới chỉ 18 tuổi nhưng Anna Atamanova đã có khá nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc.
Tai sac ven toan cua dan my nhan tham du Hoa hau Nga 2022-Hinh-6
Diana Valiakina, 23 tuổi, là một chuyên gia xinh đẹp trong lĩnh vực quảng cáo và quan hệ công chúng.
Tai sac ven toan cua dan my nhan tham du Hoa hau Nga 2022-Hinh-7
Trước khi đến với cuộc thi, Polina Ivanova từng là một vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. Cô nàng còn đang theo học ngành An ninh Kinh tế.
Tai sac ven toan cua dan my nhan tham du Hoa hau Nga 2022-Hinh-8
Anna Semenovykh, 21 tuổi.là một nhà quản lý sự kiện và nghệ sĩ trang điểm. Cô còn nổi tiếng trong vai trò người dẫn chương trình truyền hình môn khúc côn cầu trên băng.
Tai sac ven toan cua dan my nhan tham du Hoa hau Nga 2022-Hinh-9
Kristina Sakharova đã có kinh nghiệm làm người mẫu từ khi mới 13 tuổi.
Tai sac ven toan cua dan my nhan tham du Hoa hau Nga 2022-Hinh-10
Ban ngày, Kseniya Strelkova, 21 tuổi là sinh viên của Học viện Hải quan còn khi màn đêm buông xuống, cô lại trở thành nữ DJ tài ba. Cô tin rằng sự kết hợp này là điểm mạnh của bản thân.

Nguyễn Nguyễn

Bạn đang xem: Tài sắc vẹn toàn của dàn mỹ nhân tham dự Hoa hậu Nga 2022

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/tai-sac-ven-toan-cua-dan-my-nhan-tham-du-hoa-hau-nga-2022-1730551.html

Chia sẻ bài viết