Suzuki Swift 2023 lộ diện, đổi mới thiết kế "đấu" Toyota Yaris

Suzuki Swift thế hệ hiện tại đã ở trên thị trường khá lâu kể từ khi nó ra mắt chính thức vào năm 2016, chính vì thế phiên bản 2023 mới này sẽ "lột xác" hoàn toàn.

Suzuki Swift thế hệ thứ tư sẽ được phát triển trên nền tảng Heartect. Chiếc xe vẫn giữ nguyên dáng cổ điển của mình dù được tinh chỉnh thiết kế. Ở phía trước, mui xe mềm mại hơn, nắp ca-pô thay đổi nhẹ so với thế hệ hiện tại. Đèn pha LED trên xe lớn hơn và cầu kỳ hơn trước.Nhìn từ hông, Suzuki Swift 2023 mới dường như có đường mái dốc hơn. Thay đổi lớn nhất là tay nắm cửa phía sau hiện được đặt ở một vị trí phổ thông hơn, trái ngược với kiểu đặt ẩn trên cột C hiện giờ.Sau xe được che chắn kỹ hơn bình thường, hứa hẹn sẽ có những thay đổi táo bạo. Người ta kỳ vọng Swift mới sẽ có kính chắn gió sau kiểu mới, bộ đèn hậu đặc sắc hơn và cản sau thấp hơn. Các chi tiết kỹ thuật hiện chưa được công bố. Mặc dù có khả năng Suzuki Swift sẽ sử dụng động cơ mild-hybrid tăng áp 1.4L. Một phiên bản HEV của Swift cũng đang được phát triển.Đây là phiên bản mà Suzuki hợp tác với Toyota. Swift Sport sẽ được giới thiệu trong vòng một năm sau khi phiên bản tiêu chuẩn ra mắt. Suzuki Swift 2023 có thể sẽ được giới thiệu vào đầu năm sau. Swift ban đầu phát triển hướng đến thị trường châu Âu khó tính. Xe sở hữu kiểu dáng điệu đà, phù hợp lăn bánh trong đô thị và gây ấn tượng đối với nhóm khách hàng nữ hoặc những ai đam mê thiết kế kiểu MINI nhưng kinh phí eo hẹp.Hiện mẫu xe Suzuki Swift tại Việt Nam đang bán ra là phiên bản thế hệ thứ 3. Xe hiện nhập khẩu Thái Lan, cạnh tranh Toyota Yaris, Mazda2 hatchback ở phân khúc cỡ B. Xe có giá từ 559,9 triệu đồng.Xe sử dụng động cơ xăng K12M 1.2L đi kèm với hộp số vô cấp CVT cho ra công suất cực đại 83 mã lực và 113 Nm, hệ dẫn động cầu trước và sở hữu hệ thống phun xăng đa điểm cho khả năng tiêu hao nhiên liệu rất ấn tượng ở mức 4,4 lít / 5,19 lít / 6,58 lít ở các cung đường tương ứng: Ngoài đô thị / Hỗn hợp / Trong đô thị.Video: Hé lộ mẫu xe htachback Suzuki Swift 2023 mới.

Suzuki Swift 2023 lo dien, doi moi thiet ke
Suzuki Swift thế hệ thứ tư sẽ được phát triển trên nền tảng Heartect. Chiếc xe vẫn giữ nguyên dáng cổ điển của mình dù được tinh chỉnh thiết kế. Ở phía trước, mui xe mềm mại hơn, nắp ca-pô thay đổi nhẹ so với thế hệ hiện tại. Đèn pha LED trên xe lớn hơn và cầu kỳ hơn trước.
Suzuki Swift 2023 lo dien, doi moi thiet ke
Nhìn từ hông, Suzuki Swift 2023 mới dường như có đường mái dốc hơn. Thay đổi lớn nhất là tay nắm cửa phía sau hiện được đặt ở một vị trí phổ thông hơn, trái ngược với kiểu đặt ẩn trên cột C hiện giờ.
Suzuki Swift 2023 lo dien, doi moi thiet ke
Sau xe được che chắn kỹ hơn bình thường, hứa hẹn sẽ có những thay đổi táo bạo. Người ta kỳ vọng Swift mới sẽ có kính chắn gió sau kiểu mới, bộ đèn hậu đặc sắc hơn và cản sau thấp hơn.
Suzuki Swift 2023 lo dien, doi moi thiet ke
Các chi tiết kỹ thuật hiện chưa được công bố. Mặc dù có khả năng Suzuki Swift sẽ sử dụng động cơ mild-hybrid tăng áp 1.4L. Một phiên bản HEV của Swift cũng đang được phát triển.
Suzuki Swift 2023 lo dien, doi moi thiet ke
Đây là phiên bản mà Suzuki hợp tác với Toyota. Swift Sport sẽ được giới thiệu trong vòng một năm sau khi phiên bản tiêu chuẩn ra mắt. Suzuki Swift 2023 có thể sẽ được giới thiệu vào đầu năm sau. Swift ban đầu phát triển hướng đến thị trường châu Âu khó tính.
Suzuki Swift 2023 lo dien, doi moi thiet ke
Xe sở hữu kiểu dáng điệu đà, phù hợp lăn bánh trong đô thị và gây ấn tượng đối với nhóm khách hàng nữ hoặc những ai đam mê thiết kế kiểu MINI nhưng kinh phí eo hẹp.
Suzuki Swift 2023 lo dien, doi moi thiet ke
Hiện mẫu xe Suzuki Swift tại Việt Nam đang bán ra là phiên bản thế hệ thứ 3. Xe hiện nhập khẩu Thái Lan, cạnh tranh Toyota Yaris, Mazda2 hatchback ở phân khúc cỡ B. Xe có giá từ 559,9 triệu đồng.
Suzuki Swift 2023 lo dien, doi moi thiet ke
Xe sử dụng động cơ xăng K12M 1.2L đi kèm với hộp số vô cấp CVT cho ra công suất cực đại 83 mã lực và 113 Nm, hệ dẫn động cầu trước và sở hữu hệ thống phun xăng đa điểm cho khả năng tiêu hao nhiên liệu rất ấn tượng ở mức 4,4 lít / 5,19 lít / 6,58 lít ở các cung đường tương ứng: Ngoài đô thị / Hỗn hợp / Trong đô thị.
Video: Hé lộ mẫu xe htachback Suzuki Swift 2023 mới.

Hải Nam

Bạn đang xem: Suzuki Swift 2023 lộ diện, đổi mới thiết kế "đấu" Toyota Yaris

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/suzuki-swift-2023-lo-dien-doi-moi-thiet-ke-dau-toyota-yaris-1730256.html

Chia sẻ bài viết