Sụt cân, khó ngủ vì trào ngược dạ dày, tôi đã giấu vợ lật ngược tình thế bằng chiêu này!

Sau hơn 2 năm sống 1 cuộc đời u ám vì trào ngược dạ dày, anh Nguyễn Thế Hiệp (sinh năm 1963), chủ doanh nghiệp in ấn tại TP Hải Phòng đã tự “đổi vận” cho mình khi “giấu vợ, nghe bạn” tìm đến cơ may từ một sản phẩm Đông y theo phác đồ chuẩn khoa học. Thật may mắn, phen liều đó đã giúp cuộc đời anh sang trang, chỉ trong 1 tháng, các triệu chứng của trào ngược đã không cánh mà bay.

Bụng nóng như lò lửa, ợ chua khét cổ. Ăn chỉ vì trách nhiệm…

Nhiều người nói rằng, trào ngược dạ dày là căn bệnh trời đày, âm thầm, dai dẳng và vô cùng khó chịu. Với thâm niên hơn 2 năm sống chung cùng căn bệnh này, anh có thể chia sẻ những ảnh hưởng của trào ngược tới đời sống của mình ra sao?

ợ chua,

uống ít bia rượu là bụng nóng như lò lửa

Sụt cân, khó ngủ vì trào ngược dạ dày, tôi đã giấu vợ lật ngược tình thế bằng chiêu này! - 1

Mỗi lần uống chút bia rượu là bụng tôi nóng như lò lửa.

Cái bệnh này còn làm ta chán ăn khủng khiếp. Ăn món gì cũng không thấy ngon. Đến bữa, ăn chỉ vì trách nhiệm thôi! Lúc đầu, tôi cứ nghĩ ăn bún phở dễ tiêu sẽ đỡ nhưng chẳng thay đổi chút nào. Ăn đã chán, ngủ cũng chẳng yên! Vì những khó chịu ấy mà tôi rất khó ngủ. Nằm rất lâu, trằn trọc cả tiếng, tôi mới bắt đầu ngủ được. Chưa kể, có khi đêm bị thức giấc, rất khó ngủ lại.

Cứ ăn ngủ như vậy nên tôi không thể béo lên được. Cân nặng của tôi trong hơn 2 năm nay chỉ ở mức 54-55kg. Gầy quá cũng lo lắm, chỉ sợ mình mắc bệnh gì mà không biết để chạy chữa thôi!

Tháng 6/2018, tôi đã lên Hà Nội, thăm khám và được kết luận bị viêm thực quản trào ngược độ A. Tôi đã dùng đủ loại cáchkhác nhau nhưng tình hình chẳng cải thiện là bao.Trong 2 năm, dùng liên tục 3 đợt, chạy ngược chạy xuôi mà bệnh cứ đeo bám, mãi không dứt. Nhiều lúc, tôi nghĩ cũng nản, muốn buông xuôi!

“Giấu vợ, nghe bạn”, tôi lập kỳ tích thoát trào ngược chỉ sau thời gian ngắn

Vậy sau hơn 2 năm điều trị mà trào ngược không thuyên giảm, anh đã buông xuôi, mặc kệ bệnh tình?

Ai mắc trào ngược có muốn quên bệnh đi, cũng không thể quên được! Lúc nào, các triệu chứng của nó cũng xuất hiện mọi lúc, mọi nơi trong sinh hoạt hàng ngày, từ sáng sớm đến đêm khuya. Có lúc, tôi đang chơi golf rất say cũng bị cắt ngang vì ợ hơi, ghê cổ làm mình tụt hứng. Thế nên, muốn buông xuôi cũng không thể!

Stomach Reflux

Sụt cân, khó ngủ vì trào ngược dạ dày, tôi đã giấu vợ lật ngược tình thế bằng chiêu này! - 3

Can Vị bất hòa

Thêm vào đó là sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thảo dược an toàn, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên tôi càng yên tâm hơn. Thực tế, có rất nhiều người bị trào ngược giống tôi đã dùng sản phẩm hiệu quả. Vì vậy, tôi quyết định “nghe bạn, giấu vợ” dùng thử 1 hộp Stomach Reflux.

Khi dùng sản phẩm Stomach Reflux, bệnh trào ngược của anh có chuyển biến tích cực không?

ngủ ngon giấc

Sụt cân, khó ngủ vì trào ngược dạ dày, tôi đã giấu vợ lật ngược tình thế bằng chiêu này! - 4

các triệu chứng của trào ngược đã giảm đến 90%

Xin cảm ơn những chia sẻ quý báu của anh! Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe!

Nếu bạn đang lo lắng tìm cách trị bệnh trào ngược hiệu quả, hãy nhanh tay gọi tới tổng đài 1800.0097 (miễn cước gọi) để được chuyên gia tư vấn giải pháp tốt nhất!

Stomach Reflux – Hỗ trợ giảm trào ngược dạ dày – thực quản

Công dụng:

Hỗ trợgiảm các triệu chứng: trào ngược dạ dày thực quản giúp giảm nỗi loợ chua, nóng rát cổ họng, đau vùng thượng vị, đầy trướng bụng.

Cách dùng:

Uống 2 viên/ lần, ngày 2-3 lần, uống sau khi ăn 30 phút, hoặc uống ngay khi có các biểu hiện của triệu chứng trào ngược.

Website:https://stomach.vn/

Hotline:1800 0097(miễn cước)

Số XNQC: 510/2021/XNQC-ATTP.

Sản phẩm này được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Prohealth Việt Nam.

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ
(Arttimes).

Bạn đang xem: Sụt cân, khó ngủ vì trào ngược dạ dày, tôi đã giấu vợ lật ngược tình thế bằng chiêu này!

Chuyên mục: Sức khỏe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/suc-khoe-doi-song/sut-can-kho-ngu-vi-trao-nguoc-da-day-toi-da-giau-vo-lat-nguoc-tinh-the-bang-chieu-nay-c62a1483330.html

Chia sẻ bài viết