Subaru Forester STI Sport ra mắt, động cơ tăng áp 1.8L 175 HP

Subaru Forester STI Sport 2023 mới sử dụng động cơ tăng áp 1.8 lít cho công suất 175 mã lực, mô-men xoắn 300 Nm kết hợp với hộp số vô cấp CVT và hệ dẫn động bốn bánh đối xứng.

Subaru vừa giới thiệu Forester bản độ thể thao STI Sport. Mẫu xe Subaru Forester STI Sport 2023 mới mang ngoại hình trẻ trung, cá tính với bộ vành đa chấu đẹp mắt và hệ thống treo mới. Đây là phiên bản thiên về các chi tiết ngoại hình thể thao và một chút vận hành.Về hệ thống treo, bộ giảm chấn phía trước của Hitachi Astemo SFRD trên Subaru Forester STI Sport thể thao đã được điều chỉnh bởi bộ phận STI cùng bộ giảm chấn phía sau.Subaru tuyên bố Subaru Forester STI Sport có mức độ vận hành linh hoạt tương đương với một chiếc sedan thể thao, mặc dù là một chiếc SUV có trọng tâm cao. Về ngoại hình, phần đầu của xe có thêm biểu tượng STI ở lưới tản nhiệt nhằm phân biệt với bản thường.Mẫu xe còn sở hữu bộ vành 18 inch và lớp sơn đen bóng ở đường viền lưới tản nhiệt, tấm chắn gầm, cửa hút gió cản, ốp bệ cửa, gương, bộ khuếch tán sau, ống xả kép được giữ lại và cánh gió sau...Bên trong, Forester STI Sport được bọc da Bordeaux và da Nappa trên ghế với điểm nhấn là các sợi chỉ đỏ và các chi tiết màu đen piano.Hơn nữa, cụm đồng hồ phía sau vô lăng bọc da có các đồng hồ STI Sport. Bộ trang bị EyeSight Safety Plus nằm trong danh sách tuỳ chọn.Trong khoang máy vẫn là động cơ xăng 4 xi-lanh 1.8 lít tăng áp với công suất 175 mã lực, mô-men xoắn 300 Nm kết hợp hộp số vô cấp CVT quen thuộc và hệ thống AWD đối xứng tiêu chuẩn.Dự kiến xe sẽ ra mắt thị trường Nhật Bản vào ngày 25/8 tới, hiện chưa rõ giá xe Forester STI Sport 2023 và liệu nó có được bán ra thị trường quốc tế hay không?Video: Subaru Forester STI Sport ra mắt tại Nhật Bản.

Subaru Forester STI Sport ra mat, dong co tang ap 1.8L 175 HP
Subaru vừa giới thiệu Forester bản độ thể thao STI Sport. Mẫu xe Subaru Forester STI Sport 2023 mới mang ngoại hình trẻ trung, cá tính với bộ vành đa chấu đẹp mắt và hệ thống treo mới. Đây là phiên bản thiên về các chi tiết ngoại hình thể thao và một chút vận hành.
Subaru Forester STI Sport ra mat, dong co tang ap 1.8L 175 HP-Hinh-2
Về hệ thống treo, bộ giảm chấn phía trước của Hitachi Astemo SFRD trên Subaru Forester STI Sport thể thao đã được điều chỉnh bởi bộ phận STI cùng bộ giảm chấn phía sau.
Subaru Forester STI Sport ra mat, dong co tang ap 1.8L 175 HP-Hinh-3
Subaru tuyên bố Subaru Forester STI Sport có mức độ vận hành linh hoạt tương đương với một chiếc sedan thể thao, mặc dù là một chiếc SUV có trọng tâm cao. Về ngoại hình, phần đầu của xe có thêm biểu tượng STI ở lưới tản nhiệt nhằm phân biệt với bản thường.
Subaru Forester STI Sport ra mat, dong co tang ap 1.8L 175 HP-Hinh-4
Mẫu xe còn sở hữu bộ vành 18 inch và lớp sơn đen bóng ở đường viền lưới tản nhiệt, tấm chắn gầm, cửa hút gió cản, ốp bệ cửa, gương, bộ khuếch tán sau, ống xả kép được giữ lại và cánh gió sau...
Subaru Forester STI Sport ra mat, dong co tang ap 1.8L 175 HP-Hinh-5
Bên trong, Forester STI Sport được bọc da Bordeaux và da Nappa trên ghế với điểm nhấn là các sợi chỉ đỏ và các chi tiết màu đen piano.
Subaru Forester STI Sport ra mat, dong co tang ap 1.8L 175 HP-Hinh-6
Hơn nữa, cụm đồng hồ phía sau vô lăng bọc da có các đồng hồ STI Sport. Bộ trang bị EyeSight Safety Plus nằm trong danh sách tuỳ chọn.
Subaru Forester STI Sport ra mat, dong co tang ap 1.8L 175 HP-Hinh-7
Trong khoang máy vẫn là động cơ xăng 4 xi-lanh 1.8 lít tăng áp với công suất 175 mã lực, mô-men xoắn 300 Nm kết hợp hộp số vô cấp CVT quen thuộc và hệ thống AWD đối xứng tiêu chuẩn.
Subaru Forester STI Sport ra mat, dong co tang ap 1.8L 175 HP-Hinh-8
Dự kiến xe sẽ ra mắt thị trường Nhật Bản vào ngày 25/8 tới, hiện chưa rõ giá xe Forester STI Sport 2023 và liệu nó có được bán ra thị trường quốc tế hay không?
Video: Subaru Forester STI Sport ra mắt tại Nhật Bản.

Hải Nam

Bạn đang xem: Subaru Forester STI Sport ra mắt, động cơ tăng áp 1.8L 175 HP

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/subaru-forester-sti-sport-ra-mat-dong-co-tang-ap-18l-175-hp-1717952.html

Chia sẻ bài viết