Sự thật về UFO giữa đại dương được phát hiện qua Google Earth

Một thợ săn UFO tuyên bố đã phát hiện một hình tròn hoàn hảo giữa đại dương nghi là đĩa bay của người ngoài hành tinh qua Google Earth.

Thợ săn UFO nổi tiếng Scott Waring vừa qua đã chia sẻ tấm ảnh cho thấy một hình tròn giữa biển trên Google Earth, làm dấy lên tranh cãi về UFO.Hình tròn kỳ lạ này nằm ngoài khơi bờ biển gần khu vực đường vẽ Nazca của Peru, một loạt các hình vẽ khổng lồ được người Nazca tạo nên cách đây gần 2.000 năm.Waring ước tính hình tròn mà mình tìm thấy có đường kính khoảng 6,8 km, có thể nhìn thấy cách bờ biển Lima khoảng 566 km. Hình tròn dường như nhô lên khỏi đáy biển giống như một ngọn núi.Tuy nhiên, trong một bài đăng trên blog năm 2016, các nhà phát triển của Google đã chỉ ra một điều kỳ lạ về dữ liệu có thể dẫn đến các hiện vật như đồi và thung lũng kỳ lạ.Bản đồ nền của đáy đại dương dựa trên bản đồ do Viện Hải dương học Scripps thực hiện, sử dụng các phép đo trọng lực từ vệ tinh để lập bản đồ sơ bộ về sự lên xuống của đáy biển (còn được gọi là độ sâu của đại dương).Đáng chú ý, "UFO" do Waring phát hiện nằm ngay giữa đường cắt ngang nơi rõ ràng đã đi qua một cuộc khảo sát sonar trên boong tàu, có thể hình dạng này là tác dụng phụ của việc ghép nhiều nguồn dữ liệu lại với nhau.Những đường dài này có thể nhìn thấy khắp đáy đại dương trên Google Earth và đôi khi bị nhầm với dấu hiệu của một nền văn minh đã mất.Những hình dạng kỳ lạ của đáy đại dương trên Google Earth minh họa cho những điều còn ít biết về đáy biển. Hình ảnh vệ tinh bao phủ gần như toàn bộ đáy đại dương có thể phân giải các đối tượng ở độ sâu khoảng 1,5 km, trong khi sonar dưới đáy biển hiện đại có thể tiết lộ chi tiết ở độ cao 100 m.Cho đến ngày nay, phần lớn đại dương vẫn còn là bí ẩn đối với con người. Theo cơ quan khí quyển và đại dương Mỹ, chỉ 5% đại dương đã được lập bản đồ bởi công nghệ sonar hiện đại.Scott Waringlà chủ sở hữu của UFOsightingsdaily.com và là người thường xuyên phát hiện ra những vật thể mà ông cho là bằng chứng 100% về người ngoài hành tinh cổ đại.Ông cũng là một người thích sử dụng các bức ảnh từ những chuyến thám hiểm của NASA.Ông đã tuyên bố tìm thấy mọi thứ từ một con khỉ trên sao Hỏa cho đến cơ thể cao 7,3 m của một vị vua sao Hỏa bị giết trong trận chiến 1 triệu năm trước.Mời các bạn xem video:

Su that ve UFO giua dai duong duoc phat hien qua Google Earth
Thợ săn UFO nổi tiếng Scott Waring vừa qua đã chia sẻ tấm ảnh cho thấy một hình tròn giữa biển trên Google Earth, làm dấy lên tranh cãi về UFO.
Su that ve UFO giua dai duong duoc phat hien qua Google Earth-Hinh-2
Hình tròn kỳ lạ này nằm ngoài khơi bờ biển gần khu vực đường vẽ Nazca của Peru, một loạt các hình vẽ khổng lồ được người Nazca tạo nên cách đây gần 2.000 năm.
Su that ve UFO giua dai duong duoc phat hien qua Google Earth-Hinh-3
Waring ước tính hình tròn mà mình tìm thấy có đường kính khoảng 6,8 km, có thể nhìn thấy cách bờ biển Lima khoảng 566 km. Hình tròn dường như nhô lên khỏi đáy biển giống như một ngọn núi.
Su that ve UFO giua dai duong duoc phat hien qua Google Earth-Hinh-4
Tuy nhiên, trong một bài đăng trên blog năm 2016, các nhà phát triển của Google đã chỉ ra một điều kỳ lạ về dữ liệu có thể dẫn đến các hiện vật như đồi và thung lũng kỳ lạ.
Su that ve UFO giua dai duong duoc phat hien qua Google Earth-Hinh-5
Bản đồ nền của đáy đại dương dựa trên bản đồ do Viện Hải dương học Scripps thực hiện, sử dụng các phép đo trọng lực từ vệ tinh để lập bản đồ sơ bộ về sự lên xuống của đáy biển (còn được gọi là độ sâu của đại dương).
Su that ve UFO giua dai duong duoc phat hien qua Google Earth-Hinh-6
Đáng chú ý, "UFO" do Waring phát hiện nằm ngay giữa đường cắt ngang nơi rõ ràng đã đi qua một cuộc khảo sát sonar trên boong tàu, có thể hình dạng này là tác dụng phụ của việc ghép nhiều nguồn dữ liệu lại với nhau.
Su that ve UFO giua dai duong duoc phat hien qua Google Earth-Hinh-7
Những đường dài này có thể nhìn thấy khắp đáy đại dương trên Google Earth và đôi khi bị nhầm với dấu hiệu của một nền văn minh đã mất.
Su that ve UFO giua dai duong duoc phat hien qua Google Earth-Hinh-8
Những hình dạng kỳ lạ của đáy đại dương trên Google Earth minh họa cho những điều còn ít biết về đáy biển. Hình ảnh vệ tinh bao phủ gần như toàn bộ đáy đại dương có thể phân giải các đối tượng ở độ sâu khoảng 1,5 km, trong khi sonar dưới đáy biển hiện đại có thể tiết lộ chi tiết ở độ cao 100 m.
Su that ve UFO giua dai duong duoc phat hien qua Google Earth-Hinh-9
Cho đến ngày nay, phần lớn đại dương vẫn còn là bí ẩn đối với con người. Theo cơ quan khí quyển và đại dương Mỹ, chỉ 5% đại dương đã được lập bản đồ bởi công nghệ sonar hiện đại.
Su that ve UFO giua dai duong duoc phat hien qua Google Earth-Hinh-10
Scott Waringlà chủ sở hữu của UFOsightingsdaily.com và là người thường xuyên phát hiện ra những vật thể mà ông cho là bằng chứng 100% về người ngoài hành tinh cổ đại.
Su that ve UFO giua dai duong duoc phat hien qua Google Earth-Hinh-11
Ông cũng là một người thích sử dụng các bức ảnh từ những chuyến thám hiểm của NASA.
Su that ve UFO giua dai duong duoc phat hien qua Google Earth-Hinh-12
Ông đã tuyên bố tìm thấy mọi thứ từ một con khỉ trên sao Hỏa cho đến cơ thể cao 7,3 m của một vị vua sao Hỏa bị giết trong trận chiến 1 triệu năm trước.
Mời các bạn xem video:

Thùy Dung (T.H)

Bạn đang xem: Sự thật về UFO giữa đại dương được phát hiện qua Google Earth

Chuyên mục: Khoa học

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc/su-that-ve-ufo-giua-dai-duong-duoc-phat-hien-qua-google-earth-1681565.html

Chia sẻ bài viết