Sự thật nhóm du khách miền Bắc mất tích khi đang tắm biển ở Đà Nẵng

4 du khách đến tắm biển Đà Nẵng thì không may bị sóng cuốn trôi. 3 người được cứu kịp thời, 1 nạn nhân không qua khỏi.

Sự thật nhóm du khách miền Bắc mất tích khi đang tắm biển ở Đà Nẵng - 1

Tắm biển đêm, 4 du khách bị nước cuốn.

Sáng 28/3, lãnh đạo UBND phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy anh L.Đ.Đ. (20 tuổi, ở Nam Định), nam thanh niên bị nước cuốn trôi tạibãi biển Phạm Văn Đồng vào đêm qua.

Theo lãnh đạo phường Phước Mỹ, vào khoảng 20h tối 17/3, công an phường nhận được tin báo của người dân có 1 nhóm 4 người tắm biển tại bãi tắm Phước Mỹ thì bị đuối nước (3 nữ, 1 nam). Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ đã cứu được 3 nữ đưa đi bệnh viện cấp cứu, còn anh L.Đ.Đ. bị nước biển cuốn trôi.

Sự thật nhóm du khách miền Bắc mất tích khi đang tắm biển ở Đà Nẵng - 2

Nơi xảy ra sự việc.

Đến 23h30, lực lượng cứu hộ phát hiện thi thể anh Đ. trôi dạt vào bờ đoạn bãi tắm số 1 và đưa lên bờ bàn giao thi thể cho cơ quan pháp y.

“Đây là một đoàn khách du lịch nhưng có mấy người xuống tắm. Hiện sức khoẻ của 3 nạn nhân được đưa đến viện đã hồi sức”, lãnh đạo UBND phường Phước Mỹ thông tin.

Sự thật nhóm du khách miền Bắc mất tích khi đang tắm biển ở Đà Nẵng - 3

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm cứu nạn.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh kèm thông tin một nhóm du khách miền Bắc vào tắm biển đêm ở Đà Nẵng bị mất tích.

Cụ thể Facbeook này chia sẻ: “Nhóm khách du lịch miền Bắc trong lúc tắm biển đã bất ngờ gặp nạn khiến toàn bộ thành viên đều mất tích. Đến đêm tìm và vớt được 3 nạn nhân xấu số”.

Sau khi thông tin và hình ảnh được đăng tải rất nhiều người đã vào bình luận chia buồn với gia đình nạn nhân.

Bạn đang xem: Sự thật nhóm du khách miền Bắc mất tích khi đang tắm biển ở Đà Nẵng

Chuyên mục: Thời sự

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/su-that-nhom-du-khach-mien-bac-mat-tich-khi-dang-tam-bien-o-da-nang-c46a1344850.html

Chia sẻ bài viết