Sự thật clip "Giang hồ thanh toán nhau tại phường Cát Lái, TP Thủ Đức"

Công an vừa thông tin về clip đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện clip ghi lại cảnh cả trăm người đeo khẩu trang gây náo loạn tại khu vực trên đường Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, TP Thủ Đức (TP HCM). Sau đó, lực lượng công an xuất hiện nhưng nhóm người này vẫn cố tình gây rối.

Trong clip, giọng một người đàn ông nói lớn: "Có công an đây mà tụi nó vẫn đòi chém người". Một lúc sau, đám đông mới giải tán.

Sự thật clip "Giang hồ thanh toán nhau tại phường Cát Lái, TP Thủ Đức" - 1

Nhóm người đeo khẩu trang đến gây rối tại bãi đất nằm trên đường Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, TP Thủ Đức (ảnh Facebook)

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại diện Công an phường Cát Lái cho biết sự việc liên quan đến tranh chấp cá nhân, không có chuyện giang hồ kéo nhau đi thanh toán như mạng xã hội lan truyền.

"Địa phương đã cử lực lượng công an phối hợp với UBND phường Cát Lái đến hiện trường giải quyết và yêu cầu nhóm người này giải tán" – đại diện Công an phường Cát Lái thông tin.

Sự thật clip "Giang hồ thanh toán nhau tại phường Cát Lái, TP Thủ Đức" - 2

Lực lượng công an đến hiện trường giải quyết vụ việc (ảnh Facebook)

Thời gian qua trên địa bàn TP Thủ Đức xảy ra nhiều vụ hỗn chiến bằng hung khí gây hoang mang người dân. Vụ nhóm côn đồ gây náo loạn và chém người trên đường Lê Văn Việt chưa lắng xuống thì mới đây tiếp tục xảy ra vụ hỗn chiến bằng mã tấu và bình xịt hơi cay khiến 2 người bị thương tại phường Cát Lái, TP Thủ Đức.

Bạn đang xem: Sự thật clip "Giang hồ thanh toán nhau tại phường Cát Lái, TP Thủ Đức"

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/su-that-clip-giang-ho-thanh-toan-nhau-tai-phuong-cat-lai-tp-thu-duc-c51a1370399.html

Chia sẻ bài viết