Sự kiện Kết Nối Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022: sôi động với...

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, Giải Đi/Chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022” đã chính thức trở lại đầy sôi động với Sự kiện Kết Nối được Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. HCM vừa qua. Sự kiện có sự đồng hành của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và nam ca sĩ Trọng Hiếu cùng hơn 1.000 người tham gia.

Sự kiện Kết Nối Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022: sôi động với hàng nghìn người tham gia - 1

Đây là sự kiện gắn kết đầu tiên của Giải Đi/Chạy bộ trực tuyến “Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022” nhằm lan tỏa rộng rãi thông điệp “Khoẻ để kết nối, Khỏe để yêu thương” đến cộng đồng. Tại đây, các “vận động viên” đủ mọi lứa tuổi giao lưu và chinh phục hai cung đường chạy bộ dài 2km và 5km.

Sự kiện Kết Nối Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022: sôi động với hàng nghìn người tham gia - 2

Dẫn đầu hàng nghìn “chiến binh” bền bỉ và tràn đầy nhiệt huyết chinh phục “đường đua” của Sự kiện Kết Nối, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi tiếp tục được đồng hành cùng “Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương” mùa thứ 2 trên hành trình rèn luyện sức khoẻ và đóng góp cho cộng đồng.

Sự kiện Kết Nối Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022: sôi động với hàng nghìn người tham gia - 3

Cô cho biết: “Có sức khỏe là có tất cả! Linh hy vọng rằng thông qua giải “Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022”, mọi người sẽ có ý thức cao hơn về việc rèn luyện thể chất, quan tâm đến sức khoẻ của bản thân và những người xung quanh”.

Sự kiện Kết Nối Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022: sôi động với hàng nghìn người tham gia - 4

Những khoảnh khắc đẹp, tinh thần thể thao đầy nhiệt huyết từ sự kiện Kết nối là nguồn cảm hứng tuyệt vời để khuyến khích mỗi người, mỗi nhà xây dựng lối sống tích cực, chủ động rèn luyện sức khỏe và lan tỏa tình yêu thương - yêu thương bản thân, yêu thương gia đình, yêu thương cộng đồng.

Sự kiện Kết Nối Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022: sôi động với hàng nghìn người tham gia - 5

Cùng tham gia giải chạy, anh Bảo Hưng, 27 tuổi ngụ tại Quận 1 – TP. HCM, hào hứng chia sẻ: “Tôi và những người bạn đã có một ngày cuối tuần đầy hứng khởi khi tham gia chinh phục cung đường 5km hôm nay. Tôi càng vui hơn khi biết được số km mình hoàn thành sẽ góp phần giúp đỡ cho những mảnh đời khó khăn thông qua ‘Dai-ichi Life- Cung đường yêu thương 2022’. Sự kiện ngày hôm nay đã truyền cảm hứng để tôi thêm quyết tâm tập luyện mỗi ngày, duy trì lối sống tích cực, yêu thương chính mình hơn nữa, yêu thương gia đình và giúp đỡ mọi người dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào.”

Sự kiện Kết Nối Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022: sôi động với hàng nghìn người tham gia - 6

Được biết, với mỗi ki-lô-mét người tham gia đạt được tại Giải “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022”, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đóng góp 1.000 đồng, hướng đến mục tiêu gây quỹ 5 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt tại Sự kiện Kết Nối, số tiền đóng góp sẽ được nhân gấp 5 tương ứng với mỗi ki-lô-mét người tham gia hoàn thành.

Sự kiện cũng đã tổng kết Thử thách Đất - Bền bỉ (từ ngày 7/5/2022 - 7/6/2022) trong 5 Thử thách Đất, Nước, Lửa, Gió và Vô, với 7.299 thành viên tham gia, chinh phục 644.209km và đóng góp hơn 1 tỷ đồng cho cộng đồng.

Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022”

Đăng ký tài khoản tại https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn/ và liên kết tài khoản đã đăng ký với các tài khoản: Strava, Garmin Connect, Suunto, Fitbit hoặc Google Fit ngay hôm nay để được ghi nhận thành tích và sẻ chia yêu thương với cộng đồng cùng “Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022”.

Bạn đang xem: Sự kiện Kết Nối Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022: sôi động với...

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/su-kien-ket-noi-dai-ichi-life-cung-duong-yeu-thuong-2022-soi-dong-voi-hang-nghin-nguoi-tham-gia-c64a1369294.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết