Sự kiện Hey Creatives của Realme sẽ tiết lộ loạt sản phẩm công nghệ mới

Realme Pad X, Watch 3 là một trong những sản phẩm sẽ được ra mắt tại sự kiện Hey Creatives sắp tới vào ngày 26/7.

Sự kiện: Điện thoại Realme

Theo Gadget360, Realme chuẩn bị công bố một loạt các sản phẩm AIoT-led 5G vào cuối tháng này tại sự kiện kỹ thuật số có tên Hey Creatives, diễn ra vào ngày 26/7 lúc 12 giờ 30 phút chiều theo giờ IST (khoảng 2 giờ chiều theo giờ Việt Nam).

Một đoạn teaser của công ty Trung Quốc cũng đã chỉ ra rằng Realme Pad X và Realme Watch 3 sẽ là một phần của sự kiện ra mắt. Dự kiến cũng sẽ có một màn hình PC và hai tai nghe xuất hiện trong buổi ra mắt, mặc dù hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết.

Sự kiện Hey Creatives của Realme sẽ tiết lộ loạt sản phẩm công nghệ mới - 1

Realme Pad X sẽ được giới thiệu trong sự kiện Hey Creatives.

Realme đã chính thức giới thiệu sự ra mắt của Realme Pad X tại Ấn Độ vào đầu tuần này. Công ty không tiết lộ ngày ra mắt, thông tin giá cả và các chi tiết khác liên quan đến máy tính bảng này. Realme Watch 3 cũng đã được công ty giới thiệu gần đây với màn hình lớn hơn Realme Watch 2 và sẽ đi kèm với chức năng gọi điện qua Bluetooth.

Poster của Hey Creatives cũng gợi ý về sự ra mắt của 2 tai nghe và màn hình PC của Realme. Trong đó, sản phẩm tai nghe sẽ xuất hiện là Realme Buds Air 3 Neo. Cả hai sản phẩm đều sẽ được cung cấp thêm chi tiết vào ngày 18/7 sắp tới.

Sự kiện Hey Creatives của Realme sẽ tiết lộ loạt sản phẩm công nghệ mới - 3

Đồng hồ thông minh Realme Watch 3 cũng sẽ xuất hiện trong Hey Creatives.

Trước đó, Realme Pad X đã được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 5. Máy tính bảng này sở hữu màn hình 11 inch với độ phân giải 2K, sử dụng chip xử lý Snapdragon 695 và có camera chính 13MP ở mặt sau và camera trước chưa xác định được độ phân giải nhưng có góc rộng lên đến 105 độ.

Realme Pad X được trang bị pin 8.340mAh và hỗ trợ sạc nhanh 33W. Thiết bị cũng có 4 loa được tăng cường bởi công nghệ Dolby Atmos, đồng thời có thể kết nối với bàn phím và bút cảm ứng Realme Magnetic Stylus.

Chia sẻ
Theo Bạch Ngân (Dân Việt)

Bạn đang xem: Sự kiện Hey Creatives của Realme sẽ tiết lộ loạt sản phẩm công nghệ mới

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/su-kien-hey-creatives-cua-realme-se-tiet-lo-loat-san-pham-cong-nghe-moi-c407a1378228.html

Chia sẻ bài viết