Style đỉnh cao của Huyền Lizzie trong “Thương Ngày Nắng Về” che khuyết điểm này

Huyền Lizzie quả thật phối đồ khéo đến mức style của cô trong “Thương Ngày Nắng Về” được khen mà chẳng ai ngờ cô khéo léo che đi một nhược điểm vóc dáng.

Trong suốt phần 1 của Thương Ngày Nắng Về, nữ chính Vân Trang ghi điểm cực mạnh với style công sở kín đáo, trang nhã mà vẫn hợp mốt. Cô thường diện quần ống loe cạp cao cùng các mẫu áo blouse điệu đà, khoe khéo đôi chân dài và vòng eo thon.Sang đến phần 2, Huyền Lizzie vẫn tiếp tục giữ phong cách này, quần ống loe đi kèm blazer chiết eo cao tạo vóc dáng thon thả và hiệu ứng kéo dài chân cực đỉnh. Tuy Thương Ngày Nắng Về phần 2 chưa lên sóng nhưng khán giả đã công nhận style của Huyền Lizzie rất đáng chờ đợi.Trong một buổi giao lưu với fan mới đây, Huyền Lizzie đã tiết lộ bí mật phía sau những chiếc quần cạp cao. Hóa ra cô có nhược điểm vóc dáng là lưng dài chân ngắn nên đã phải tìm style giấu được điều này. Và những chiếc quần cạp cao đi kèm giày cao gót thanh mảnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.Quả thực nếu Huyền Lizzie không tiết lộ nhược điểm của mình, khán giả khó mà nhận ra khi cô chọn trang phục quá khéo. Huyền Lizzie của Thương Ngày Nắng Về luôn có đôi chân thon dài, vòng eo nhỏ nhắn và gương mặt xinh như búp bê.Nếu ngó sang style đời thường của Huyền Lizzie, nữ diễn viên cũng thường xuyên chọn quần hay váy cạp cao đi kèm áo crop-top. Công thức phối đồ này vừa giúp đôi chân trông dài hơn lại khoe được vòng eo thon thả.Nếu như nữ chính Vân Trang của Thương Ngày Nắng Về có phong cách trang nhã, nữ tính thì Huyền Lizzie lại trẻ trung, khỏe khoắn hơn với quần jeans và áo lửng kết hợp với giày thể thao.Huyền Lizzie thường chỉ mặc váy khi chụp ảnh hoặc tham dự sự kiện và luôn ưu tiên cho váy thắt eo cao, tạo hiệu ứng hack dáng cực kỳ hiệu quả. Quả thực nhìn những hình ảnh này, khó ai mà ngờ được nữ diễn viên có nhược điểm lưng dài chân ngắn.

Style dinh cao cua Huyen Lizzie trong “Thuong Ngay Nang Ve” che khuyet diem nay
Style dinh cao cua Huyen Lizzie trong “Thuong Ngay Nang Ve” che khuyet diem nay-Hinh-2
Trong suốt phần 1 của Thương Ngày Nắng Về, nữ chính Vân Trang ghi điểm cực mạnh với style công sở kín đáo, trang nhã mà vẫn hợp mốt. Cô thường diện quần ống loe cạp cao cùng các mẫu áo blouse điệu đà, khoe khéo đôi chân dài và vòng eo thon.
Style dinh cao cua Huyen Lizzie trong “Thuong Ngay Nang Ve” che khuyet diem nay-Hinh-3
Style dinh cao cua Huyen Lizzie trong “Thuong Ngay Nang Ve” che khuyet diem nay-Hinh-4
Sang đến phần 2, Huyền Lizzie vẫn tiếp tục giữ phong cách này, quần ống loe đi kèm blazer chiết eo cao tạo vóc dáng thon thả và hiệu ứng kéo dài chân cực đỉnh. Tuy Thương Ngày Nắng Về phần 2 chưa lên sóng nhưng khán giả đã công nhận style của Huyền Lizzie rất đáng chờ đợi.
Style dinh cao cua Huyen Lizzie trong “Thuong Ngay Nang Ve” che khuyet diem nay-Hinh-5
Style dinh cao cua Huyen Lizzie trong “Thuong Ngay Nang Ve” che khuyet diem nay-Hinh-6
Trong một buổi giao lưu với fan mới đây, Huyền Lizzie đã tiết lộ bí mật phía sau những chiếc quần cạp cao. Hóa ra cô có nhược điểm vóc dáng là lưng dài chân ngắn nên đã phải tìm style giấu được điều này. Và những chiếc quần cạp cao đi kèm giày cao gót thanh mảnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Style dinh cao cua Huyen Lizzie trong “Thuong Ngay Nang Ve” che khuyet diem nay-Hinh-7
Quả thực nếu Huyền Lizzie không tiết lộ nhược điểm của mình, khán giả khó mà nhận ra khi cô chọn trang phục quá khéo. Huyền Lizzie của Thương Ngày Nắng Về luôn có đôi chân thon dài, vòng eo nhỏ nhắn và gương mặt xinh như búp bê.
Style dinh cao cua Huyen Lizzie trong “Thuong Ngay Nang Ve” che khuyet diem nay-Hinh-8
Style dinh cao cua Huyen Lizzie trong “Thuong Ngay Nang Ve” che khuyet diem nay-Hinh-9
Nếu ngó sang style đời thường của Huyền Lizzie, nữ diễn viên cũng thường xuyên chọn quần hay váy cạp cao đi kèm áo crop-top. Công thức phối đồ này vừa giúp đôi chân trông dài hơn lại khoe được vòng eo thon thả.
Style dinh cao cua Huyen Lizzie trong “Thuong Ngay Nang Ve” che khuyet diem nay-Hinh-10
Style dinh cao cua Huyen Lizzie trong “Thuong Ngay Nang Ve” che khuyet diem nay-Hinh-11
Nếu như nữ chính Vân Trang của Thương Ngày Nắng Về có phong cách trang nhã, nữ tính thì Huyền Lizzie lại trẻ trung, khỏe khoắn hơn với quần jeans và áo lửng kết hợp với giày thể thao.
Style dinh cao cua Huyen Lizzie trong “Thuong Ngay Nang Ve” che khuyet diem nay-Hinh-12
Style dinh cao cua Huyen Lizzie trong “Thuong Ngay Nang Ve” che khuyet diem nay-Hinh-13
Huyền Lizzie thường chỉ mặc váy khi chụp ảnh hoặc tham dự sự kiện và luôn ưu tiên cho váy thắt eo cao, tạo hiệu ứng hack dáng cực kỳ hiệu quả. Quả thực nhìn những hình ảnh này, khó ai mà ngờ được nữ diễn viên có nhược điểm lưng dài chân ngắn.

Theo Linh Nhi/Hoa học trò - Tiền Phong

Bạn đang xem: Style đỉnh cao của Huyền Lizzie trong “Thương Ngày Nắng Về” che khuyết điểm này

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/style-dinh-cao-cua-huyen-lizzie-trong-thuong-ngay-nang-ve-che-khuyet-diem-nay-1681103.html

Chia sẻ bài viết