Streamer ViruSs bất ngờ thông báo "lên chức", netizen gửi lời chúc mừng

Mới đây trên trang cá nhân, streamer ViruSs bất ngờ thông báo "lên chức", netizen gửi lời chúc mừng và tò mò về điều này.

ViruSs là cái tên không quá xa lạ trong làng streamer Việt. Anh chàng không chỉ được biết tới là một gamer mà còn là nhạc sĩ của những bản hit đình đám.Mới đây trên trang cá nhân, ViruSs bất ngờ thông báo mình "lên chức" và ngay lập tức nhận được sự quan tâm của netizen.Cụ thể, ViruSs cho biết, trong thời gian tới anh sẽ đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc của 108 Gaming, trực tiếp tham gia vào quá trình quản lý, điều hành và phát triển công ty ở giai đoạn 2.0.Trong 2 năm qua, ViruSs giữ vai trò là Co-founder, chuyên gia tư vấn và là cổ đông của công ty.Giải thích về việc tại sao giờ mới “danh chính ngôn thuận” tham gia vào quá trình điều hành, phát triển công ty ViruSs nói anh muốn dành thời gian để cho BĐH có sự trưởng thành nhất định: “108 Gaming được thành lập bởi những người rất trẻ, rất giỏi, và mình sẽ là người đưa 108 Gaming tiến xa hơn.”Bên cạnh đó, ViruSs cũng cho biết thêm: "Mọi người có thể thấy ViruSs có nhiều tiềm năng để phát triển các talents house, media, đào tạo YouTube, streamer từ sớm, nhưng bây giờ ViruSs mới làm thật. Lý do là bởi bây giờ mới có đủ nhân lực, đối tác, anh em, mỗi người một mảng, các KOLs thực sự tài năng, sẵn sàng cho một bức tranh tổng thể đẹp đẽ, toàn diện. Đây đúng là lúc mình làm thật".ViruSs lớn lên trong một khu nhà tập thể ở Nhạc viện Hà Nội (bây giờ là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam). Ông ngoại ViruSs là một nhà nghiên cứu âm nhạc nổi tiếng, mẹ của anh dạy về nhạc cụ dân tộc ở nhạc viện, còn bố giảng dạy về guitar tại nhạc viện ở Berlin - Đức, anh ruột ViruSs chơi trống.Nhìn lại gia thế của ViruSs đủ thấy danh xưng "Thiếu gia nhạc viện" được người khác đặt cho anh quả không hề sai. Sống trong một môi trường truyền thống âm nhạc nên không mấy lạ khi anh gắn liền với việc học đàn Piano từ bé.Sau khi hoàn thành khóa học tại Nhạc viện Seoul, ViruSs lọt vào mắt xanh và trở thành thực tập sinh của một công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc nhưng năm 2007, anh phải từ bỏ việc phát triển ở đất nước này để trở về nước vì gia đình vỡ nợ phải bán nhà.9 năm liền sau đó, ViruSs phải làm nhiều công việc tay chân như đánh giày, phục vụ, lao công,... để mưu sinh qua ngày.Và rồi, chàng thanh niên Đặng Tiến Hoàng bén duyên với các trò chơi điện tử, trở thành một game thủ chuyên nghiệp đi thi đấu nhiều giải lớn nhỏ.Cũng nhờ có kinh nghiệm chơi game phong phú ấy mà sau khi từ bỏ nghiệp thi đấu trở thành streamer, ViruSs được nhiều người ủng hộ bởi có trình độ cao. Anh được yêu mến đến nỗi có mặt trong "Hội tứ hoàng streamer" của Việt Nam.

Streamer ViruSs bat ngo thong bao
ViruSs là cái tên không quá xa lạ trong làng streamer Việt. Anh chàng không chỉ được biết tới là một gamer mà còn là nhạc sĩ của những bản hit đình đám.
Streamer ViruSs bat ngo thong bao
Mới đây trên trang cá nhân, ViruSs bất ngờ thông báo mình "lên chức" và ngay lập tức nhận được sự quan tâm của netizen.
Streamer ViruSs bat ngo thong bao
Cụ thể, ViruSs cho biết, trong thời gian tới anh sẽ đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc của 108 Gaming, trực tiếp tham gia vào quá trình quản lý, điều hành và phát triển công ty ở giai đoạn 2.0.
Streamer ViruSs bat ngo thong bao
Trong 2 năm qua, ViruSs giữ vai trò là Co-founder, chuyên gia tư vấn và là cổ đông của công ty.
Streamer ViruSs bat ngo thong bao
Giải thích về việc tại sao giờ mới “danh chính ngôn thuận” tham gia vào quá trình điều hành, phát triển công ty ViruSs nói anh muốn dành thời gian để cho BĐH có sự trưởng thành nhất định: “108 Gaming được thành lập bởi những người rất trẻ, rất giỏi, và mình sẽ là người đưa 108 Gaming tiến xa hơn.”
Streamer ViruSs bat ngo thong bao
Bên cạnh đó, ViruSs cũng cho biết thêm: "Mọi người có thể thấy ViruSs có nhiều tiềm năng để phát triển các talents house, media, đào tạo YouTube, streamer từ sớm, nhưng bây giờ ViruSs mới làm thật. Lý do là bởi bây giờ mới có đủ nhân lực, đối tác, anh em, mỗi người một mảng, các KOLs thực sự tài năng, sẵn sàng cho một bức tranh tổng thể đẹp đẽ, toàn diện. Đây đúng là lúc mình làm thật".
Streamer ViruSs bat ngo thong bao
ViruSs lớn lên trong một khu nhà tập thể ở Nhạc viện Hà Nội (bây giờ là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam). Ông ngoại ViruSs là một nhà nghiên cứu âm nhạc nổi tiếng, mẹ của anh dạy về nhạc cụ dân tộc ở nhạc viện, còn bố giảng dạy về guitar tại nhạc viện ở Berlin - Đức, anh ruột ViruSs chơi trống.
Streamer ViruSs bat ngo thong bao
Nhìn lại gia thế của ViruSs đủ thấy danh xưng "Thiếu gia nhạc viện" được người khác đặt cho anh quả không hề sai. Sống trong một môi trường truyền thống âm nhạc nên không mấy lạ khi anh gắn liền với việc học đàn Piano từ bé.
Streamer ViruSs bat ngo thong bao
Sau khi hoàn thành khóa học tại Nhạc viện Seoul, ViruSs lọt vào mắt xanh và trở thành thực tập sinh của một công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc nhưng năm 2007, anh phải từ bỏ việc phát triển ở đất nước này để trở về nước vì gia đình vỡ nợ phải bán nhà.
Streamer ViruSs bat ngo thong bao
9 năm liền sau đó, ViruSs phải làm nhiều công việc tay chân như đánh giày, phục vụ, lao công,... để mưu sinh qua ngày.
Streamer ViruSs bat ngo thong bao
Và rồi, chàng thanh niên Đặng Tiến Hoàng bén duyên với các trò chơi điện tử, trở thành một game thủ chuyên nghiệp đi thi đấu nhiều giải lớn nhỏ.
Streamer ViruSs bat ngo thong bao
Cũng nhờ có kinh nghiệm chơi game phong phú ấy mà sau khi từ bỏ nghiệp thi đấu trở thành streamer, ViruSs được nhiều người ủng hộ bởi có trình độ cao. Anh được yêu mến đến nỗi có mặt trong "Hội tứ hoàng streamer" của Việt Nam.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Streamer ViruSs bất ngờ thông báo "lên chức", netizen gửi lời chúc mừng

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/streamer-viruss-bat-ngo-thong-bao-len-chuc-netizen-gui-loi-chuc-mung-1698682.html

Chia sẻ bài viết