Streamer Việt nghiện "thả rông" vòng 1 ngày ấy giờ ra sao?

Linh Chichan là một trong những nữ streamer trẻ tuổi đang thu hút được lượng fan lớn nhờ những tấm ảnh rất quyến rũ và đặc biệt là khoảnh khắc thả rông vòng 1 gây tranh cãi.

Linh Chichan là một trong những nữ streamer trẻ tuổi đang thu hút được lượng fan lớn nhờ những tấm ảnh rất quyến rũ.Nữ streamer trẻ tuổi này từng khiến không ít netizen phải ngã ngửa khi tự tay đăng tải những bức ảnh thả rông vòng 1 của mình trên phố.Sở hữu thân hình cuốn hút, gái xinh 2k2 thường xuyên đăng tải những bức ảnh khoe vòng một căng tròn và trắng nuột với những bộ bikini hở cực bạo trên mạng xã hội.Những bộ trang phục mà Linh Chichan mặc từng trở thành chủ đề được dân mạng bàn tán sôi nổi. Một bộ phận cho rằng, cách ăn mặc này của nữ streamer không phù hợp với thuần phong mỹ tục người Việt.Tuy nhiên, bên cạnh ý kiến chê bai cũng không ít người khen ngợi sự quyến rũ và thoải mái trong cách ăn mặc của Linh Chichan.Thậm chí, nhiều người còn cho rằng thân hình của Linh Chichan rất hợp với những bộ trang phục này vì cô có vòng một và vòng ba vô cùng gợi cảm.Cô nàng thường xuyên mặc những bộ váy ngắn hoặc hở bán thân để lộ ra vòng một trần của mình.Dù gia nhập làng game chưa lâu thế nhưng hiện tại fanpage của Linh Chichan đã đạt gần 20.000 lượt theo dõi trên Facebook và gần 25.000 follower trên Instagram.Hiện tại, Linh Chichan đang là streamer trên Facebook.Ngoài những tựa game phổ biến như LMHT… Linh Chichan còn chơi những trò chơi không giống ai khiến người xem thích thú như lái xe online…Nguyễn Hoàng Linh Chi (Linh Chichan) sinh năm 2002 là hot girl đến từ Lạng Sơn, từng nổi tiếng với bức ảnh thẻ đẹp không tì vết.So với biệt danh "hot girl ảnh thẻ" trước đó, Linh Chichan hiện tại đã trưởng thành hơn đặc biệt là về phong cách thời trang.

Streamer Viet nghien
Linh Chichan là một trong những nữ streamer trẻ tuổi đang thu hút được lượng fan lớn nhờ những tấm ảnh rất quyến rũ.
Streamer Viet nghien
Nữ streamer trẻ tuổi này từng khiến không ít netizen phải ngã ngửa khi tự tay đăng tải những bức ảnh thả rông vòng 1 của mình trên phố.
Streamer Viet nghien
Sở hữu thân hình cuốn hút, gái xinh 2k2 thường xuyên đăng tải những bức ảnh khoe vòng một căng tròn và trắng nuột với những bộ bikini hở cực bạo trên mạng xã hội.
Streamer Viet nghien
Những bộ trang phục mà Linh Chichan mặc từng trở thành chủ đề được dân mạng bàn tán sôi nổi. Một bộ phận cho rằng, cách ăn mặc này của nữ streamer không phù hợp với thuần phong mỹ tục người Việt.
Streamer Viet nghien
Tuy nhiên, bên cạnh ý kiến chê bai cũng không ít người khen ngợi sự quyến rũ và thoải mái trong cách ăn mặc của Linh Chichan.
Streamer Viet nghien
Thậm chí, nhiều người còn cho rằng thân hình của Linh Chichan rất hợp với những bộ trang phục này vì cô có vòng một và vòng ba vô cùng gợi cảm.
Streamer Viet nghien
Cô nàng thường xuyên mặc những bộ váy ngắn hoặc hở bán thân để lộ ra vòng một trần của mình.
Streamer Viet nghien
Dù gia nhập làng game chưa lâu thế nhưng hiện tại fanpage của Linh Chichan đã đạt gần 20.000 lượt theo dõi trên Facebook và gần 25.000 follower trên Instagram.
Streamer Viet nghien
Hiện tại, Linh Chichan đang là streamer trên Facebook.
Streamer Viet nghien
Ngoài những tựa game phổ biến như LMHT… Linh Chichan còn chơi những trò chơi không giống ai khiến người xem thích thú như lái xe online…
Streamer Viet nghien
Nguyễn Hoàng Linh Chi (Linh Chichan) sinh năm 2002 là hot girl đến từ Lạng Sơn, từng nổi tiếng với bức ảnh thẻ đẹp không tì vết.
Streamer Viet nghien
So với biệt danh "hot girl ảnh thẻ" trước đó, Linh Chichan hiện tại đã trưởng thành hơn đặc biệt là về phong cách thời trang.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Streamer Việt nghiện "thả rông" vòng 1 ngày ấy giờ ra sao?

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/streamer-viet-nghien-tha-rong-vong-1-ngay-ay-gio-ra-sao-1730528.html

Chia sẻ bài viết