Stella McCartney thiết kế áo thi đấu cho đội bóng Arsenal

Arsenal đã ra mắt sự hợp tác mới với Stella McCartney, như một phần của quan hệ đối tác với adidas. Sự hợp tác bao gồm 10 chiếc áo dành cho đội nữ Arsenal cũng như áo pre-match trung tính về giới tính sẽ được mặc bởi cả đội nam và nữ kết hợp giữa hiệu suất và những đổi mới bền vững.

Stella McCartney thiết kế áo thi đấu cho đội bóng Arsenal - 1

Ngoài áo thi đấu, bộ sưu tập bao gồm một chiếc áo hoodie đầy đủ zip, bó sát và một đường phối màu độc quyền của Stella McCartney x adidas Ultraboost 22. Bộ sưu tập có một bảng màu gồm “Xanh Mystery” và “Đỏ Scarlet”, phản ánh các màu trong quá khứ và hiện tại của câu lạc bộ, được sử dụng trong hình ảnh con báo.

Stella McCartney thiết kế áo thi đấu cho đội bóng Arsenal - 3

Ra mắt bộ sưu tập, Stella McCartney cho biết:

“Là câu lạc bộ bóng đá nữ được trang trí lộng lẫy nhất của Anh, Arsenal Women gồm những vận động viên đáng kinh ngạc, vì vậy, để có thể tôn vinh họ đặc biệt là trong một năm rất quan trọng đối với phụ nữ trong thể thao là điều vô cùng đặc biệt. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hành trình đến với thế giới bóng đá bằng cách tạo ra bộ sưu tập quần áo du lịch đầu tiên dành cho một đội bóng.

Sau sự mở rộng ban đầu của chúng tôi sang bóng đá vào năm ngoái với thiết kế giày bốt thuần chay Predator Freak, chúng tôi một lần nữa trung thành với adidas bởi DNA của Stella McCartney về việc vượt qua ranh giới trong trang phục biểu diễn được chế tạo có ý thức. Tôi thích rằng chúng tôi đã kết hợp họa tiết da báo, một biểu tượng của adidas bởi Stella McCartney, với những màu sắc đặc biệt để thực sự mang hai thế giới thời trang và bóng đá lại với nhau một cách chân thực.

Chúng tôi hy vọng bộ sưu tập này sẽ truyền cảm hứng cho cả thế hệ vận động viên hiện tại và tương lai khi họ ghi dấu ấn trong và ngoài sân cỏ”.

Stella McCartney thiết kế áo thi đấu cho đội bóng Arsenal - 4

Tất cả các sản phẩm sẽ ra mắt thông qua cửa hàng trực tuyến của adidas và các cửa hàng chính thức của Arsenal vào ngày 28 tháng 3.

Stella McCartney thiết kế áo thi đấu cho đội bóng Arsenal - 5

Stella McCartney thiết kế áo thi đấu cho đội bóng Arsenal - 6

Stella McCartney thiết kế áo thi đấu cho đội bóng Arsenal - 7

Stella McCartney thiết kế áo thi đấu cho đội bóng Arsenal - 8

Stella McCartney thiết kế áo thi đấu cho đội bóng Arsenal - 9

Stella McCartney thiết kế áo thi đấu cho đội bóng Arsenal - 10

Stella McCartney thiết kế áo thi đấu cho đội bóng Arsenal - 11

Bạn đang xem: Stella McCartney thiết kế áo thi đấu cho đội bóng Arsenal

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/stella-mccartney-thiet-ke-ao-thi-dau-cho-doi-bong-arsenal-c215a1344156.html

Chia sẻ bài viết