Sony biến iPhone thành máy chơi game tuyệt đỉnh

Backbone đã hợp tác với Sony để phát hành phiên bản phụ kiện PlayStation dành cho iPhone, Backbone One - PlayStation Edition.

Sự kiện: iPhone

Backbone One - PlayStation Edition có thiết kế hai tông màu trắng và đen giống như bộ điều khiển DualSense tiêu chuẩn. Bố cục của bộ điều khiển không thay đổi khi cung cấp các nút chuyên dụng để khởi chạy ứng dụng Backbone và ghi lại cảnh chơi game. Nó cũng giữ lại bố cục thanh không đối xứng của mô hình tiêu chuẩn.Ở dưới cùng của thiết bị, người dùng sẽ tìm thấy một cổng Lightning và giắc cắm tai nghe để kết nối một cặp tai nghe có dây với iPhone.

Sony biến iPhone thành máy chơi game tuyệt đỉnh - 1

Hầu hết những thay đổi đáng chú ý hơn mà Backbone đã thực hiện cho người hâm mộ PlayStation nằm ở việc chỉnh sửa đối với ứng dụng đồng hành Backbone, vốn có sẵn cho tất cả chủ sở hữu Backbone One. Chế độ độc lập mới cho phép người dùng sử dụng phần mềm mà không cần kết nối bộ điều khiển với iPhone trước. Điều đó giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các trò chơi mới để chơi thử và trò chuyện với bạn bè giữa các phiên chơi. Backbone cũng bổ sung các tích hợp mới dành riêng cho PlayStation, bao gồm một hàng chuyên dụng nêu bật các bản phát hành và cập nhật mới từ Sony.

Sony biến iPhone thành máy chơi game tuyệt đỉnh - 3

Backbone One PlayStation Edition có sẵn từ trang web Backbone với giá 99 USD. Giống như mô hình tiêu chuẩn, nó đi kèm với bản dùng thử miễn phí 1 năm đối với Backbone+, cho phép người dùng trải nghiệm thử các phiên bản miễn phí của Discord Nitro, Stadia Pro và đáng chú ý nhất là Xbox Game Pass Ultimate. Phiên bản Android của bộ điều khiển sẽ ra mắt vào mùa thu.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Sony biến iPhone thành máy chơi game tuyệt đỉnh

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/sony-bien-iphone-thanh-may-choi-game-tuyet-dinh-c407a1382425.html

Chia sẻ bài viết