Sơn Tùng M-TP tuổi 29: Sự nghiệp thành công, tình duyên kín tiếng

29 tuổi, Sơn Tùng M-TP có sự nghiệp ca hát thành công và đời tư kín như bưng với hai mối tình tin đồn gây xôn xao Vbiz.

Tháng 8/2011, Sơn Tùng M-TP bắt đầu nổi tiếng khi phát hành hai đĩa đơn "Cơn mưa ngang qua" và "Em của ngày hôm qua", đánh dấu mốc khởi đầu cho sự nghiệp ca hát của mình. (Ảnh: Zing)Năm 2012, Sơn Tùng thi đỗ vào nhạc viện TP HCM với điểm số 25,5 và là thủ khoa năm đó. Cũng từ đây, Sơn Tùng bắt đầu bước chân lên sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp. (Ảnh: FBNV)Liên tiếp sau đó, Sơn Tùng M-TP ghi dấu ấn với các ca khúc: "Chắc ai đó sẽ về", "Nắng ấm xa dần", "Không phải dạng vừa đâu", "Lạc trôi", "Nơi này có anh", "Chạy ngay đi", "Hãy trao cho anh", "Chúng ta không thuộc về nhau".... (Ảnh: Zing)Năm 2015 Sơn Tùng tổ chức liveshow đầu tiên mang tên Liveshow MTP Ambition, với một lượng fan ủng hộ hùng hậu không thua kém ngôi sao Hàn Quốc nào. (Ảnh: FBNV)Trong suốt hơn 10 năm sự nghiệp, Sơn Tùng M-TP gặt hái rất nhiều giải thưởng như giải Làn sóng xanh 2015, giải thưởng Cống hiến năm 2016. (Ảnh: FBNV)Không chỉ ca hát, chàng ca sĩ sinh năm 1994 còn ghi dấu ấn với điện ảnh khi vào vai chính trong "Chàng trai năm ấy". Có thể nói, Sơn Tùng là một ca sĩ trẻ thành công rực rỡ và tài năng của Vbiz. (Ảnh: Vietnamnet)Phim "Chàng trai năm ấy" đã thu về hơn 60 tỷ đồng doanh thu phòng vé và trở thành một trong những bộ phim Việt ăn khách. Diễn xuất của Sơn Tùng M-TP đã mang về cho anh giải Cánh diều vàng ở hạng mục Diễn viên trẻ triển vọng và giải WeChoice Awards cho bài hát "Chắc ai đó sẽ về". (Ảnh: Zing)Chàng ca sĩ sinh năm 1994 còn thành lập nhiều công ty giải trí như M-TP Entertainment, Sơn M-TP Talent và M-TP & Friends và giữ chức chủ tịch. (Ảnh: FBNV)Về đời tư, giọng ca "Chúng ta không thuộc về nhau" lại rất kín tiếng. Anh bị nghi hẹn hò với nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm từ năm 2013. Suốt thời gian đó, cả hai luôn giấu kín mối quan hệ. Tuy nhiên đến năm 2021, lại có tin đồn hai người đã chia tay. (Ảnh: FBNV)Ngay sau đó lại có tin nghi vấn Sơn Tùng hẹn hò Hải Tú, nữ nghệ sĩ độc quyền thuộc sự quản lý của công ty M-TP Entertainment. Thậm chí còn có tin đồn Hải Tú đã sinh con cho Sơn Tùng và hai người đã sống chung. Trước những tin đồn tình cảm Sơn Tùng không lên tiếng xác nhận. (Ảnh: FBNV)

Son Tung M-TP tuoi 29: Su nghiep thanh cong, tinh duyen kin tieng
Tháng 8/2011, Sơn Tùng M-TP bắt đầu nổi tiếng khi phát hành hai đĩa đơn "Cơn mưa ngang qua" và "Em của ngày hôm qua", đánh dấu mốc khởi đầu cho sự nghiệp ca hát của mình. (Ảnh: Zing)
Son Tung M-TP tuoi 29: Su nghiep thanh cong, tinh duyen kin tieng-Hinh-2
Năm 2012, Sơn Tùng thi đỗ vào nhạc viện TP HCM với điểm số 25,5 và là thủ khoa năm đó. Cũng từ đây, Sơn Tùng bắt đầu bước chân lên sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp. (Ảnh: FBNV)
Son Tung M-TP tuoi 29: Su nghiep thanh cong, tinh duyen kin tieng-Hinh-3
Liên tiếp sau đó, Sơn Tùng M-TP ghi dấu ấn với các ca khúc: "Chắc ai đó sẽ về", "Nắng ấm xa dần", "Không phải dạng vừa đâu", "Lạc trôi", "Nơi này có anh", "Chạy ngay đi", "Hãy trao cho anh", "Chúng ta không thuộc về nhau".... (Ảnh: Zing)
Son Tung M-TP tuoi 29: Su nghiep thanh cong, tinh duyen kin tieng-Hinh-4
Năm 2015 Sơn Tùng tổ chức liveshow đầu tiên mang tên Liveshow MTP Ambition, với một lượng fan ủng hộ hùng hậu không thua kém ngôi sao Hàn Quốc nào. (Ảnh: FBNV)
Son Tung M-TP tuoi 29: Su nghiep thanh cong, tinh duyen kin tieng-Hinh-5
Trong suốt hơn 10 năm sự nghiệp, Sơn Tùng M-TP gặt hái rất nhiều giải thưởng như giải Làn sóng xanh 2015, giải thưởng Cống hiến năm 2016. (Ảnh: FBNV)
Son Tung M-TP tuoi 29: Su nghiep thanh cong, tinh duyen kin tieng-Hinh-6
Không chỉ ca hát, chàng ca sĩ sinh năm 1994 còn ghi dấu ấn với điện ảnh khi vào vai chính trong "Chàng trai năm ấy". Có thể nói, Sơn Tùng là một ca sĩ trẻ thành công rực rỡ và tài năng của Vbiz. (Ảnh: Vietnamnet)
Son Tung M-TP tuoi 29: Su nghiep thanh cong, tinh duyen kin tieng-Hinh-7
Phim "Chàng trai năm ấy" đã thu về hơn 60 tỷ đồng doanh thu phòng vé và trở thành một trong những bộ phim Việt ăn khách. Diễn xuất của Sơn Tùng M-TP đã mang về cho anh giải Cánh diều vàng ở hạng mục Diễn viên trẻ triển vọng và giải WeChoice Awards cho bài hát "Chắc ai đó sẽ về". (Ảnh: Zing)
Son Tung M-TP tuoi 29: Su nghiep thanh cong, tinh duyen kin tieng-Hinh-8
Chàng ca sĩ sinh năm 1994 còn thành lập nhiều công ty giải trí như M-TP Entertainment, Sơn M-TP Talent và M-TP & Friends và giữ chức chủ tịch. (Ảnh: FBNV)
Son Tung M-TP tuoi 29: Su nghiep thanh cong, tinh duyen kin tieng-Hinh-9
Về đời tư, giọng ca "Chúng ta không thuộc về nhau" lại rất kín tiếng. Anh bị nghi hẹn hò với nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm từ năm 2013. Suốt thời gian đó, cả hai luôn giấu kín mối quan hệ. Tuy nhiên đến năm 2021, lại có tin đồn hai người đã chia tay. (Ảnh: FBNV)
Son Tung M-TP tuoi 29: Su nghiep thanh cong, tinh duyen kin tieng-Hinh-10
Ngay sau đó lại có tin nghi vấn Sơn Tùng hẹn hò Hải Tú, nữ nghệ sĩ độc quyền thuộc sự quản lý của công ty M-TP Entertainment. Thậm chí còn có tin đồn Hải Tú đã sinh con cho Sơn Tùng và hai người đã sống chung. Trước những tin đồn tình cảm Sơn Tùng không lên tiếng xác nhận. (Ảnh: FBNV)

Thái An

Bạn đang xem: Sơn Tùng M-TP tuổi 29: Sự nghiệp thành công, tình duyên kín tiếng

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/son-tung-m-tp-tuoi-29-su-nghiep-thanh-cong-tinh-duyen-kin-tieng-1873955.html

Chia sẻ bài viết