Soi tình sử 7 mối, đau nhiều hơn vui của Misoa Kim Anh

Dù xinh đẹp, tự lập trong công việc nhưng Misoa Kim Anh lại không quá may mắn về mặt tình cảm.

MC Misoa Kim Anh hiện tại đang là cái tên đang thu hút sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng bởi thông tin cô bị bạn trai bạo hành.Cụ thể, ngay ngày sinh nhật, MC Misoa Kim Anh phát hiện bạn trai thường xuyên nhắn tin với một cô gái khác và yêu cầu anh giải thích.Trong lúc bức xúc vì cãi vã, nữ MC đã bị bạn trai đánh và gây thương tích.MC Misoa Kim Anh sinh năm 1991, tên thật là Trần Thị Kim Anh. Được biết, cô nàng từng đoạt giải Hot Vteen toàn quốc năm 2010. Đây được xem là một trong những bước đệm để cô tham gia nghệ thuật.Với ngoại hình nổi bật, Kim Anh có cơ hội tham gia nghệ thuật với vai trò diễn viên, người mẫu.Đặc biệt, nhờ chất giọng truyền cảm cùng khả năng trò chuyện duyên dáng, hoạt ngôn, người đẹp lấn sân sang lĩnh vực MC, DJ và khá thành công.Năm 2017, cô tham gia cuộc thi Én vàng và đạt vị trí ở Top6, đưa tên tuổi người đẹp đến gần hơn với khán giả.Bên cạnh đó, hot girl từng gây chú ý khi tham gia chương trình hẹn hò Vì yêu mà đến. Dù nhận được nhiều lời tỏ tình từ các chàng trai trong chương trình, người đẹp sinh năm 1991 vẫn không ra về cùng bất kỳ ai.Trong một chương trình khác, Misoa Kim Anh từng thoải mái tiết lộ về tình sử của mình. Cô cho biết đã trải qua 7 lần thất tình. Điều đó để lại cho cô nhiều bài học trong cuộc sống."Người ta thường nói "yêu là thú đau thương" nên khi yêu, mình phải chấp nhận cái mặt ở phía sau hạnh phúc sẽ có đau khổ. Trong hoàn cảnh đó, tôi thấy mình trưởng thành hơn. Sau đổ vỡ, tôi nhận ra lỗi của mình để tìm cách khắc phục. Sau những lần đó, tôi trưởng thành hơn và điềm đạm hơn", Misoa Kim Anh cho hay.Misoa Kim Anh cũng từng gây sốt với nhiều quan điểm, triết lý trong tình yêu như: "Yêu vừa đủ thôi, đừng yêu nhiều quá"; "Mọi người luôn cho rằng người thứ ba là người có lỗi, nhưng có chắc là như vậy không? Đúng người sai thời điểm là chuyện vốn dĩ rất đời thường".Có thể thấy, dù xinh đẹp, tự lập trong công việc nhưng Misoa lại không quá may mắn về mặt tình cảm. Cô từng trải qua nhiều chuyện tình cảm không có kết thúc tốt đẹp trong quá khứ. Gần nhất, hotgirl phải nhờ đến pháp luật để giải quyết câu chuyện bản thân bị bạn trai "đi đường quyền".

Soi tinh su 7 moi, dau nhieu hon vui cua Misoa Kim Anh
MC Misoa Kim Anh hiện tại đang là cái tên đang thu hút sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng bởi thông tin cô bị bạn trai bạo hành.
Soi tinh su 7 moi, dau nhieu hon vui cua Misoa Kim Anh-Hinh-2
Cụ thể, ngay ngày sinh nhật, MC Misoa Kim Anh phát hiện bạn trai thường xuyên nhắn tin với một cô gái khác và yêu cầu anh giải thích.
Soi tinh su 7 moi, dau nhieu hon vui cua Misoa Kim Anh-Hinh-3
Trong lúc bức xúc vì cãi vã, nữ MC đã bị bạn trai đánh và gây thương tích.
Soi tinh su 7 moi, dau nhieu hon vui cua Misoa Kim Anh-Hinh-4
MC Misoa Kim Anh sinh năm 1991, tên thật là Trần Thị Kim Anh. Được biết, cô nàng từng đoạt giải Hot Vteen toàn quốc năm 2010. Đây được xem là một trong những bước đệm để cô tham gia nghệ thuật.
Soi tinh su 7 moi, dau nhieu hon vui cua Misoa Kim Anh-Hinh-5
Với ngoại hình nổi bật, Kim Anh có cơ hội tham gia nghệ thuật với vai trò diễn viên, người mẫu.
Soi tinh su 7 moi, dau nhieu hon vui cua Misoa Kim Anh-Hinh-6
Đặc biệt, nhờ chất giọng truyền cảm cùng khả năng trò chuyện duyên dáng, hoạt ngôn, người đẹp lấn sân sang lĩnh vực MC, DJ và khá thành công.
Soi tinh su 7 moi, dau nhieu hon vui cua Misoa Kim Anh-Hinh-7
Năm 2017, cô tham gia cuộc thi Én vàng và đạt vị trí ở Top6, đưa tên tuổi người đẹp đến gần hơn với khán giả.
Soi tinh su 7 moi, dau nhieu hon vui cua Misoa Kim Anh-Hinh-8
Bên cạnh đó, hot girl từng gây chú ý khi tham gia chương trình hẹn hò Vì yêu mà đến. Dù nhận được nhiều lời tỏ tình từ các chàng trai trong chương trình, người đẹp sinh năm 1991 vẫn không ra về cùng bất kỳ ai.
Soi tinh su 7 moi, dau nhieu hon vui cua Misoa Kim Anh-Hinh-9
Trong một chương trình khác, Misoa Kim Anh từng thoải mái tiết lộ về tình sử của mình. Cô cho biết đã trải qua 7 lần thất tình. Điều đó để lại cho cô nhiều bài học trong cuộc sống.
Soi tinh su 7 moi, dau nhieu hon vui cua Misoa Kim Anh-Hinh-10
"Người ta thường nói "yêu là thú đau thương" nên khi yêu, mình phải chấp nhận cái mặt ở phía sau hạnh phúc sẽ có đau khổ. Trong hoàn cảnh đó, tôi thấy mình trưởng thành hơn. Sau đổ vỡ, tôi nhận ra lỗi của mình để tìm cách khắc phục. Sau những lần đó, tôi trưởng thành hơn và điềm đạm hơn", Misoa Kim Anh cho hay.
Soi tinh su 7 moi, dau nhieu hon vui cua Misoa Kim Anh-Hinh-11
Misoa Kim Anh cũng từng gây sốt với nhiều quan điểm, triết lý trong tình yêu như: "Yêu vừa đủ thôi, đừng yêu nhiều quá"; "Mọi người luôn cho rằng người thứ ba là người có lỗi, nhưng có chắc là như vậy không? Đúng người sai thời điểm là chuyện vốn dĩ rất đời thường".
Soi tinh su 7 moi, dau nhieu hon vui cua Misoa Kim Anh-Hinh-12
Có thể thấy, dù xinh đẹp, tự lập trong công việc nhưng Misoa lại không quá may mắn về mặt tình cảm. Cô từng trải qua nhiều chuyện tình cảm không có kết thúc tốt đẹp trong quá khứ. Gần nhất, hotgirl phải nhờ đến pháp luật để giải quyết câu chuyện bản thân bị bạn trai "đi đường quyền".

Thiên Anh

Bạn đang xem: Soi tình sử 7 mối, đau nhiều hơn vui của Misoa Kim Anh

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/soi-tinh-su-7-moi-dau-nhieu-hon-vui-cua-misoa-kim-anh-1782308.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết