Soi nhan sắc theo thời gian của Bạch Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh

Nhan sắc của Bạch Lan Phương - bạn gái của Huỳnh Anh luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả.

Bạch Lan Phương sinh năm 1986, là MC. Ngày nhỏ, bạn gái của Huỳnh Anh sở hữu gương mặt đáng yêu với đôi mắt to, chiếc cằm nhỏ xinh.Tuổi 20, Bạch Lan Phương (váy xanh) sở hữu nhan sắc xinh đẹp như hot girl.Bạn gái của Huỳnh Anh trẻ trung, sành điệu năm 2014.Nữ MC sinh năm 1986 bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ sau khi sinh con. Bạch Lan Phương từng hé lộ: “Sau sinh, mí mắt của tôi bị sụp nên tôi đã nhấn mí để có được gương mặt đẹp hơn”.Nữ MC bị soi về nhan sắc kể từ khi gắn bó với Huỳnh Anh.Huỳnh Anh luôn bênh vực Bạch Lan Phương trước những ý kiến trái chiều về gương mặt."Ngày xưa bạn có xem chương trình đấu giá ở đài Hà Nội không? Phương làm MC chương trình đó, lúc đấy có sửa gì đâu nhưng vẫn xinh mà. Mà theo quan điểm của mình vẻ đẹp phải đi cùng sự duyên dáng và trí tuệ nữa mới được. Xinh mà suốt ngày linh tinh thì không được", Huỳnh Anh đáp trả khi một cư dân mạng chê nhan sắc đã qua dao kéo của Bạch Lan Phương.Bạch Lan Phương không ít lần khoe ảnh cũ để dằn mặt antifan chê xấu mới phải “đập đi xây lại”.Mới đây, Bạch Lan Phương đăng tải hình ảnh bên Huỳnh Anh. Chiếc cằm nhọn bất thường của nữ MC trở thành tâm điểm. Một số người đặt nghi vấn bạn gái của Huỳnh Anh sửa cằm. Tuy nhiên, có những ý kiến lại cho rằng chiếc cằm trông nhọn chỉ là do góc chụp.Bạch Lan Phương nhanh chóng phủ nhận nghi vấn dao kéo cằm. Cô chia sẻ: “Cảm ơn những ai nghĩ mình thẩm mỹ toàn mặt, đặc biệt là cằm vì điều đó có nghĩa là các bạn khen cằm mình đẹp như làm phải không. Nhân dịp anh bạn thân rủ chụp cam thường mình khoe luôn đây. Không 1 ai gặp mình mà không thốt lên câu:" Khác ảnh thế" nên mong mọi người hãy thương cho cô gái không có nổi 1% ăn ảnh như mình nha. Status cuối về vấn đề này được không? Bà con chuyển chủ đề nha, đừng bàn tán nhan sắc mình nữa nha”.Xem video "Huỳnh Anh đóng Lựa chọn số phận". Nguồn FB Huỳnh Anh

Soi nhan sac theo thoi gian cua Bach Lan Phuong - ban gai Huynh Anh
Bạch Lan Phương sinh năm 1986, là MC. Ngày nhỏ, bạn gái của Huỳnh Anh sở hữu gương mặt đáng yêu với đôi mắt to, chiếc cằm nhỏ xinh.
Soi nhan sac theo thoi gian cua Bach Lan Phuong - ban gai Huynh Anh-Hinh-2
Tuổi 20, Bạch Lan Phương (váy xanh) sở hữu nhan sắc xinh đẹp như hot girl.
Soi nhan sac theo thoi gian cua Bach Lan Phuong - ban gai Huynh Anh-Hinh-3
Bạn gái của Huỳnh Anh trẻ trung, sành điệu năm 2014.
Soi nhan sac theo thoi gian cua Bach Lan Phuong - ban gai Huynh Anh-Hinh-4
Nữ MC sinh năm 1986 bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ sau khi sinh con.
Soi nhan sac theo thoi gian cua Bach Lan Phuong - ban gai Huynh Anh-Hinh-5
Bạch Lan Phương từng hé lộ: “Sau sinh, mí mắt của tôi bị sụp nên tôi đã nhấn mí để có được gương mặt đẹp hơn”.
Soi nhan sac theo thoi gian cua Bach Lan Phuong - ban gai Huynh Anh-Hinh-6
Nữ MC bị soi về nhan sắc kể từ khi gắn bó với Huỳnh Anh.
Soi nhan sac theo thoi gian cua Bach Lan Phuong - ban gai Huynh Anh-Hinh-7
Huỳnh Anh luôn bênh vực Bạch Lan Phương trước những ý kiến trái chiều về gương mặt.
Soi nhan sac theo thoi gian cua Bach Lan Phuong - ban gai Huynh Anh-Hinh-8
"Ngày xưa bạn có xem chương trình đấu giá ở đài Hà Nội không? Phương làm MC chương trình đó, lúc đấy có sửa gì đâu nhưng vẫn xinh mà. Mà theo quan điểm của mình vẻ đẹp phải đi cùng sự duyên dáng và trí tuệ nữa mới được. Xinh mà suốt ngày linh tinh thì không được", Huỳnh Anh đáp trả khi một cư dân mạng chê nhan sắc đã qua dao kéo của Bạch Lan Phương.
Soi nhan sac theo thoi gian cua Bach Lan Phuong - ban gai Huynh Anh-Hinh-9
Bạch Lan Phương không ít lần khoe ảnh cũ để dằn mặt antifan chê xấu mới phải “đập đi xây lại”.
Soi nhan sac theo thoi gian cua Bach Lan Phuong - ban gai Huynh Anh-Hinh-10
Mới đây, Bạch Lan Phương đăng tải hình ảnh bên Huỳnh Anh. Chiếc cằm nhọn bất thường của nữ MC trở thành tâm điểm. Một số người đặt nghi vấn bạn gái của Huỳnh Anh sửa cằm. Tuy nhiên, có những ý kiến lại cho rằng chiếc cằm trông nhọn chỉ là do góc chụp.
Soi nhan sac theo thoi gian cua Bach Lan Phuong - ban gai Huynh Anh-Hinh-11
Bạch Lan Phương nhanh chóng phủ nhận nghi vấn dao kéo cằm. Cô chia sẻ: “Cảm ơn những ai nghĩ mình thẩm mỹ toàn mặt, đặc biệt là cằm vì điều đó có nghĩa là các bạn khen cằm mình đẹp như làm phải không. Nhân dịp anh bạn thân rủ chụp cam thường mình khoe luôn đây. Không 1 ai gặp mình mà không thốt lên câu:" Khác ảnh thế" nên mong mọi người hãy thương cho cô gái không có nổi 1% ăn ảnh như mình nha. Status cuối về vấn đề này được không? Bà con chuyển chủ đề nha, đừng bàn tán nhan sắc mình nữa nha”.
Xem video "Huỳnh Anh đóng Lựa chọn số phận". Nguồn FB Huỳnh Anh

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Bạn đang xem: Soi nhan sắc theo thời gian của Bạch Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/soi-nhan-sac-theo-thoi-gian-cua-bach-lan-phuong-ban-gai-huynh-anh-1699088.html

Chia sẻ bài viết